“Weiner”

0
หนัง

ดูหนังออนไลน์ Weiner ” เป็นสารคดีที่เล่นตลกประจบประแจง

“Weiner” เป็นสารคดีที่เล่นตลกประจบประแจง เช่นเดียวกับประเภทย่อยนั้น มันมาพร้อมกับดาราที่มีความฉุนเฉียวมักจะนำไปสู่ระดับของความรู้สึกไม่สบายตา เมื่อมองผ่านนิ้วของคุณ คุณจะพบว่าตัวเองกำลังสื่อสารผ่านกระแสจิตกับหัวเรื่อง ซึ่งเป็นสมาชิกสภาคองเกรสเจ็ดสมัยและอดีตผู้สมัครรับเลือกตั้งนายกเทศมนตรีนครนิวยอร์ก แอนโธนี่ ไวน์เนอร์ “ถอยไปไอ้หนู!” สมองของคุณเตือน ก่อนที่นรกจะแตกสลาย ในกรณีหนึ่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้อ่านใจคุณโดยนำเสนอคนบนหน้าจอที่ถามว่า “ทำไมเขาไม่เดินออกไปเลย” แต่ Weiner ดูหนังออนไลน์ ไม่สามารถเดินจากไปได้ และภาพยนตร์เรื่องนี้ปล่อยให้คุณตัดสินใจว่านั่นเป็นเพราะเขาหลงใหลในประเด็นนี้มาก หรือเขาแค่มีความสุขกับทัศนคติของนครนิวยอร์กที่คุ้นเคยกับผู้คนที่นี่ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม มันทำให้เป็นภาพยนตร์ที่สนุกสนานมากภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตาม Weiner ดูหนัง hd ในขณะที่เขาทำงานในตำแหน่งนายกเทศมนตรีประชาธิปัตย์ประจำปี 2556 ของนครนิวยอร์กซิตี้ แคมเปญนี้เป็นการกลับมาสู่การเมืองอีกครั้งของเขาหลังจากเรื่องอื้อฉาวที่น่าอับอายในปี 2554 ที่เกี่ยวข้องกับประโยชน์ของโซเชียลมีเดีย “รูปดิ๊ก” เรื่องบังเอิญที่ไม่มีใครสังเกตเห็น: ชายที่แต่งงานแล้วชื่อ Weiner ส่งรูปภาพส่วนของร่างกายที่ใช้นามสกุลของเขาไปเพียงพอที่จะทำให้นักเขียนหัวข้อข่าวของNew York Postถึงจุดสุดยอดได้หลายครั้ง อันที่จริง คำถามแรกที่ถามโดยนักเขียนNew York Postระหว่างการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กับ Weiner คือ “หัวข้อข่าวที่คุณชอบที่สุดของเราคืออะไร”“ Weiner” ยังเป็นเรื่องราวการคัมแบ็กอีกด้วย ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ หลังจากโกหกเกี่ยวกับภาพที่มีเพศสัมพันธ์ในขั้นต้น Weiner ก็สะอาดและลาออกจากสภาคองเกรส ก่อนหน้านั้น ชื่อเสียงของเขาในฐานะนักสู้ตัวยงในเขตรัฐสภาของเขาเป็นที่รู้จักกันดี ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นคลิปที่โด่งดังในปี 2010 ของการพูดโวยวายที่โกรธเคืองของ Weiner บนพื้นรัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกาเกี่ยวกับใบเรียกเก็บเงินค่ารักษาพยาบาลสำหรับผู้เผชิญเหตุ 9/11 คนแรก ตามนี้ด้วยการตัดต่อคลิป Weiner เว็บดูหนัง ที่เป็นบวกและเป็นที่ชื่นชอบของฝูงชนจากร้านข่าวต่างๆ จากนั้น เมื่อเราเข้าใจภาพรวมของนักการเมืองที่ไม่กลัวที่จะโวยวายเพราะความเชื่อทางการเมืองของเขา เราก็พบกับรูปภาพกางเกงในของผู้ชายที่ร้อนจัดซึ่งส่งโดย Anthony Weiner ไปยังฟีด Twitter ทั้งหมดของเขาโดยไม่ได้ตั้งใจ เว็บดูหนัง เป็นเครื่องเตือนใจที่สั่นสะเทือนว่าศัตรูที่เลวร้ายที่สุดของเรามักเป็นตัวเราเองเหยื่อและสวิตช์อื่นกำลังรอผู้ชมที่ไม่คุ้นเคยกับเรื่องนี้ แม้จะมีข่าวเชิงลบทั้งหมดหลังจากประกาศการวิ่งปี 2013 ของเขา Anthony Weiner ก็พบว่าตัวเองอยู่เหนือโพลในการแข่งขัน มีฉากที่ยอดเยี่ยมใน MTA ที่ชาวนิวยอร์กรู้จัก Weiner และแสดงพาดหัวข่าวหนังสือพิมพ์ NYC ที่ตกตะลึงเกี่ยวกับความสำเร็จของเขา ดูเหมือนทุกอย่างจะได้รับการอภัย และอีกครั้งที่ความสนใจอยู่ที่การเมืองของ Weiner แทนที่จะเป็นลึงค์ของเขาแล้วรองเท้าอีกคู่ก็หล่นลงมา รูปภาพของ Weiner ที่ชัดเจนยิ่งขึ้นตีอินเทอร์เน็ตพร้อมด้วยข้อความสกปรกที่ส่งถึงผู้หญิงหลายคน เรื่องอื้อฉาวนั้นยิ่งใหญ่กว่าที่ใคร ๆ คาดคิด ทำให้รู้สึกว่านักการเมืองไม่ได้เป็นความจริงอย่างสมบูรณ์ในระหว่างการขอโทษครั้งแรกของเขา ในขณะที่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียรู้สึกถูกหักหลัง นักแสดงตลกอย่าง ดูหนังออนไลน์ Bill MaherและJane Lynch หนังhd ได้แสดงการอ่านเรื่องเพศที่น่าขำที่สุดเกี่ยวกับ Carlos Danger ซึ่งเป็นอัตตาออนไลน์ของ Weinerผู้กำกับJosh KriegmanและElyse Steinbergไม่อายห่างจากเรื่องตลก พวกเขายังไม่หันหลังให้กับความเจ็บปวดที่ผู้เล่นทุกคนสัมผัสได้ ตั้งแต่เจ้าหน้าที่หาเสียงของ Weiner ที่เชื่อในโอกาสครั้งที่สองแม้จะถูกต่อต้านจากครอบครัวและเพื่อนฝูง ไปจนถึง Huma Abedin ภรรยาของ Weiner และตัว Weiner เอง ดูเหมือนว่ากล้องจะมีอยู่ทุกหนทุกแห่ง โดยจะจับภาพสิ่งที่ฉันแน่ใจว่าตัวแบบจะไม่ถูกบันทึกไว้ Weiner ขอให้ปิดกล้องเพียงครั้งเดียวหนังhd

ภาพยนตร์เรื่องนี้อ่านใจคุณโดยนำเสนอคนบนหน้าจอที่ถามว่า “ทำไมเขาไม่เดินออกไปเลย” แต่ Weiner

ดูหนังออนไลน์ และเกิดขึ้นจากการจ้องมองที่เจ็บปวดอย่างน่ากลัวระหว่างสามีและภรรยา ซึ่งฉันรู้สึกโล่งใจเมื่อกรรมการยอมจำนนในบางครั้ง เสียงนอกจอหลังกล้องโต้ตอบกับ Weiner สะท้อนความรู้สึกที่เพิ่งผุดขึ้นในใจของผู้ชม “มีใครเคยบอกคุณไหมว่าคุณไม่พูดถึงความรู้สึกของตัวเอง” ดูบอลสด เสียงถามหลังจากไม่ได้รับการตอบกลับจากการสอบถามก่อนหน้านี้ ต่อมาเสียงถามคำถามที่รับประกันว่าจะอยู่ในใจของทุกคนที่ดูหนังเรื่องนี้: “ทำไมคุณถึงให้ฉันถ่าย [สารคดี] นี้?”ดูบอลสด

Related Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
© All Right Reserved
Proudly powered by WordPress | Theme: Shree Clean by Canyon Themes.