The Hurricane Heist 2018

0

พายุเฮอริเคน

ดูหนังออนไลน์ อย่างไรก็ตาม ชุดนี้ไม่เพียงแค่กดดันตามแผนของพวกเขาเท่านั้น แต่กลับกลายเป็นว่าหัวโจกที่ไม่พอใจพนักงานธนารักษ์ เพอร์กินส์ ได้วางแผนการกระโดดโลดเต้นทั้งหมดเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าว ในที่สุด แม็กกี้และวิลล์ก็รวมตัวกันและพยายามขัดขวางแผนการของเพอร์กินส์ ก่อนที่พลังอันยิ่งใหญ่ของแทมมี่จะสังหารพวกเขาทั้งหมดได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากขึ้นในปี 1992 โดยมีวิลและบรีซสองพี่น้องหนุ่มแอละแบมา พยายามหนีจากพลังทำลายล้างของเฮอร์ริเคนแอนดรูว์กับพ่อของพวกเขา ดูหนัง

หนังhd ลืมนักวิจารณ์ทุกคนที่อยากให้ภาพยนตร์ฮอลลีวูดทุกเรื่องเป็นเหมือน Gone With The Wind หรือ Amélie แล้วสนุกไปกับภาพยนตร์หายนะเรื่องนี้ มีหลายครั้งที่ฉันต้องการทำคือนั่งในโรงภาพยนตร์ที่มืดมิด ปิดสมองของฉัน และปล่อยให้ภาพยนตร์ที่มีหลักฐานที่ไร้สาระและเกินจริงมาล้างฉัน ภาพยนตร์ THE FAST AND THE FURIOUS เป็นตัวอย่างหนึ่งของ “A” ในหมวดหมู่นี้ GEOSTORM ปีที่แล้วเป็นตัว “B” (มันสุดยอดมากจนน่าสนุก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อนักอุตุนิยมวิทยาประกาศ – ราวกับว่าเขากำลังท่อง Shakespeare – “โอ้ พระเจ้า นี่มัน GEOSTORM!”) ขออภัย ตัวอย่าง “C” ของสิ่งนี้คือ THE HURRICANE HEIST เมื่อพายุผ่านไป เพอร์กินส์และคนของเขานำเงินไป โดยใช้รถพ่วงบรรทุกของโรงงานสามคัน พร้อมด้วยคอร์บิน วิลล์กับบรีซเอารถบรรทุกมาบังตาเมื่อหางใกล้เข้ามา ดูหนังใหม่ออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ใหม่ บรีซจัดการเพื่อยึดบางอย่างไว้ได้ แต่เขาสูญเสียวิลและเคซีย์ไป หนังแอคชั่นยอดเยี่ยม แต่มีคนต้องตรวจสอบภูมิศาสตร์ใหม่อีกครั้ง หากคุณสามารถหลีกหนีจากภาพยนตร์ที่ผิดหลักวิทยาศาสตร์พร้อมโครงเรื่องไร้สาระ และเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การชมภาพยนตร์ด้วย CGI ที่ดีและแอ็คชั่นสุดมัน นี่คือภาพยนตร์ของคุณ หนังมาสเตอร์

วิลล์อารมณ์เสียเมื่อรู้ว่าพี่ชายของเขาตกอยู่ในอันตราย มุ่งมั่นที่จะช่วยเขา เขาและ Corbyn พบนายอำเภอ Jimmy Dixon ที่สถานีของเขา โชคไม่ดีที่ Dixon เปิดเผยว่าตัวเองเป็นหนึ่งในกลุ่มของ Perkins และพยายามจับ Will และ Corbyn เป็นตัวประกัน เมื่อดิกสันและเจ้าหน้าที่คนหนึ่งไล่ตามพวกเขา วิลล์ก็จัดการทุบรถของพวกเขาด้วย Dominator ของเขา เมื่อตระหนักว่ามีการใช้หอคอยเพื่อถอดรหัสรหัสของห้องนิรภัย วิลล์และคอร์บินจึงจัดการโค่นล้มได้ครู่หนึ่งก่อนที่การถอดรหัสจะเสร็จสิ้น คนของเพอร์กินส์พบพวกเขาและร่วมดวลปืนกับพวกเขา แต่พวกเขาก็หนีรอด ดูหนังไทย

เอฟเฟกต์พิเศษของพายุเฮอริเคนลงน้ำเล็กน้อย

แต่ก็ยังทำให้ฉันนั่งไม่ติด มีข้อบกพร่องอย่างหนึ่งที่ฉันจับได้เพียงเพราะฉันอาศัยอยู่ทางใต้ของแอละแบมา ตัวละครหลักต่างบอกว่าพวกเขามาจากกัลฟ์พอร์ต แอละแบมา นอกจากนี้ การแสดงก็ดีและพล็อตก็เข้าท่ากว่าหนังเรื่องอื่นๆ เช่น 2012 หรือ Geostorm ฉันเดาว่ามันได้รับคำวิจารณ์ที่ไม่ดีเพราะอย่างที่เคยเป็นมา นักแสดงไม่มีนักแสดงที่มีชื่อเสียงอยู่ในนั้น ดูหนังออนไลน์ฟ

นี่คือกลุ่มโจรที่ใช้ประโยชน์จากพายุและเอาชนะคนบางคนที่อยู่ผิดที่ในเวลาที่เหมาะสม หนังเรื่องนี้มีชื่อเรื่องที่ดีแต่ขาดไปในทุกพื้นที่ มันต้องการที่จะรวดเร็วและโกรธ แต่มันไม่เคยจัดการได้จริงๆ สนุกพอถ้าคุณไม่มีอะไรให้ดูอีกแล้ว แต่มีหนังปล้นที่ดีกว่าออกมี พี่น้องไล่ตามรถบรรทุกขณะที่พวกเขาหนีจากพายุ เคซี่ย์อยู่ในรถบรรทุกกับคลีเมนต์และลูกน้องอีกคน เธอสามารถยิง Clement และโยนเขาออกจากรถบรรทุกได้ ดูการ์ตูน

คุณมีการไล่ตามรถ การยิงปืน และการไล่ล่าอื่นๆ ในช่วงที่มีพายุรุนแรงด้วยรถยนต์และเศษซากที่ระเบิดใส่ตัวละคร คุณมีขอบรถที่ปลิวไปในอากาศกระทบคนอย่างใบมีดโกน ตัวละครหนีคนร้ายเมื่อพายุพัดผ่านหน้าต่างห้างสรรพสินค้า มีรถกึ่งรถบรรทุกไล่ล่าที่น่าตื่นเต้นในไคลแม็กซ์ขณะที่พวกเขาพยายามหลบหนีจากสายตาของพายุ ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจดูตลกด้วยการกระทำและไร้สาระด้วยความสมจริงของพายุเฮอริเคนนี้ nungsub

ผู้ชายสองคนก็มีสำเนียงภาคใต้ที่ไม่ดีเช่นกัน ไม่ใช่แค่ฉัน แต่ทุกคนที่ดูกับฉัน บางครั้งก็เป็นเรื่องปกติที่จะปิดสมองของคุณและดูอะไรตลกๆ ไร้สาระ และสิ่งนี้ก็ทำได้ทั้งหมด พอเห็นคะแนนรวม 4/10 ก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก เขาพยายามช่วย Frears และ Sasha แต่พายุก็ดึงรถบรรทุกของพวกเขาขึ้นไปบนฟ้า วิลล์และเคซี่ย์ซ่อนตัวอยู่ในห้างสรรพสินค้าแห่งเดียวในเมือง เคซี่ย์ติดต่อเพอร์กินส์เพื่อบอกให้เขารู้ว่าพวกเขาอยู่ที่ไหนหลังจากที่ปล่อยให้เธอไป และวิลล์ก็คุยกับโมเรโนและบรีซ เพอร์กินส์ส่งลูกน้องไปที่ห้างสรรพสินค้าเพื่อตามหาพวกเขา เมื่อตำรวจเลวเข้ามาพร้อมกับ Breeze วิลล์และเคซีย์ก็จับลวดหนามขณะที่พวกเขายิงไปที่สกายไลท์ ทำให้ลูกน้องถูกดูดออกไปในพายุ

ฉันคิดว่านี่อาจเป็นหนังที่แย่ที่สุดเท่าที่เคยดูมา – ถ้าฉันต้องการหนังที่จริงจัง แน่นอนว่าจะไม่ได้รับรางวัลใดๆ แต่ใครจะสนล่ะ? การกระทำที่ยอดเยี่ยมมากมาย เสียงหัวเราะ และทางออกของแผนการปล้นที่ผิดพลาดอย่างมหันต์ ดูเหมือนหนังแอ็กชั่นห่วยๆ ที่เราเคยมีในช่วงยุค 80 และ 90 ฉันสามารถพูดได้ว่า The Hurrican Heist นั้นแย่มากและค่อนข้างสนุก คนดีคือ Toby Kebbel (ดีเท่าการเคลื่อนไหวจับลิงร้ายใน DAWN OF THE PLANET OF THE APES) นักแสดงภาพยนตร์ “B” ยืนต้น Maggie Grace และ Ryan Kwanten

Related Posts

© All Right Reserved
Proudly powered by WordPress | Theme: Shree Clean by Canyon Themes.