รีวิวหนัง GHOST SHIP ดู ซี รี ย์ จีน รีวิวซีรี่ย์เกาหลี

0
ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ ในพื้นที่ห่างไกลของทะเลแบริ่ง ลูกเรือกู้ภัยเรือค้นพบซากที่น่าขนลุกของเรือโดยสารขนาดใหญ่ที่คิดว่าสูญหายไปนานกว่า 40 ปี แต่เมื่อขึ้นเรือที่น่าขนลุกและเป็นโพรง ลูกเรือของ Arctic Warrior ค้นพบว่าเรือที่เน่าเปื่อยนั้นไม่มีอะไรนอกจากถูกทิ้งร้าง เป็นที่ตั้งของบางสิ่งที่อันตรายและน่ากลัวยิ่งกว่าสิ่งที่พวกเขาเคยพบเจอมาหลายปีในทะเลผีสิงฮัลโลวีนล่าสุดของสัปดาห์นี้มา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในรูปแบบของ “Ghost Ship” เรื่องราวของ Antonia Graza เรือสำราญของอิตาลีที่สูญหายในทะเลในมหาสมุทร

แอตแลนติกเหนือระหว่างการเดินทางจากอิตาลีไปยังอเมริกาในปี 2505 รีวิวหนัง ซึ่งปัจจุบันถูกค้นพบใน Bering ช่องแคบระหว่างรัสเซียกับอลาสก้า ปัดฝุ่นหนังสือภูมิศาสตร์ของโรงเรียนประถมเก่าออกเพราะมีคนต้องการอธิบายว่าเรือมาจากมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือไปยังมหาสมุทรแปซิฟิกเหนือได้อย่างไรโดยตรวจไม่พบ การขนส่งนอกโลก? คลองที่ไม่จดที่แผนที่ผ่านแคนาดาหรือขั้วโลกเหนือ? นอนหลับที่ล้อยามชายฝั่ง? ล็อคแบบเปิดเองในคลองปานามา? ความชั่วร้ายเองย้ายจากสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา? และดาวเทียมเฝ้าระวังทั่วโลกของเราทำอะไรในช่วง 40 ปีที่ผ่านมา (ตั้งแต่เรารู้ว่าพวกเขาไม่ได้ดูซัดดัม ฮุสเซนหรือโอซามา บิน ลาเดน) ที่นี่, ในที่สุดการค้นพบนี้ถูกสร้างขึ้นโดยนักสำรวจสภาพอากาศของกองทัพอากาศแคนาดา ข้อบกพร่องที่เห็นได้ชัดในสคริปต์เพื่อให้แน่ใจ! นำโดยสกิปเปอร์ เมอร์ฟีและเจ้าของเรือเอปป์ส ลูกเรือของเรือกอบกู้อาร์กติก อาร์คติก วอร์ริเออร์ของอะแลสกา (โปรดทราบว่า “ลูกเรือกู้ภัยที่ดีที่สุดในธุรกิจ” ตามคำกล่าวของเมอร์ฟี) ออกเดินทางเพื่อเปิดเผยความลึกลับของยักษ์ใหญ่ที่ลอยอยู่นี้ ไม่ใช่เพื่อ กล่าวถึงโชคลาภที่อาจเกิดขึ้นจากการกอบกู้ อ้อ ใช่ แล้วฉันบอกหรือยังว่ามีทองคำแท่งอยู่ 100 ล้านเหรียญ (ใช่ หนึ่งร้อยล้าน) และดังที่นักเดินเรือทุกคนทราบ เรือทุกลำที่พบโดยไม่มีใครดูแลในทะเล จะอยู่ภายใต้กฎของประเพณีที่เคารพนับถือในสมัยนั้น – ผู้เฝ้ายาม ผู้แพ้ร่ำไห้ แต่การลากในที่จับนี้กลายเป็นมากกว่างานเบาสมบูรณ์และสมบูรณ์ด้วยองค์ประกอบที่จำเป็นทั้งหมดของบ้านผีสิง บนเรือเท่านั้น – ศพที่แขวนอยู่ ห้องโถงว่างเปล่า ห้องโถงและผนังที่ลั่นดังเอี๊ยด ตู้เสื้อผ้าที่เปิดออกอย่างลึกลับ ผีและการปรากฏตัวอื่น ๆ สิ่งต่าง ๆ ที่ชนกันในตอนกลางคืน (และกลางวัน) จู่ๆ บุหรี่ก็ไหม้ในที่เขี่ยบุหรี่อายุ 40 ปี เลือดไหลซึมจากลำไส้ของเรือ และความต้านทานของพาย บอลรูมอันวิจิตรงดงามแสดงให้เราเห็น “เศษเสี้ยวแห่งชีวิต” หลายปีที่ล่วงเลยมาปะปนกับภาพหลอนของงานปาร์ตี้ที่เพิ่งจบลง ชวนให้นึกถึงเรื่องนั้นใน “The Shining” (และแน่นอนว่าสาวผีตัวน้อยที่จำเป็นกำลังเตือน Epps ถึงการลงโทษที่รอดำเนินการ – เราติดตามลูกเรือในการสำรวจเรือหรูที่ถูกทิ้งร้างซึ่งบรรยากาศในตัวของมันเองทำให้เกิดความรู้สึกเดียวกัน ด้วยความเกรงกลัวตระหง่าน (ด้วยความน่าขนลุกเล็กน้อย) ที่มีประสบการณ์ในการชมภาพการสำรวจไททานิคที่เกิดขึ้นจริงหากไม่มีเหตุผลอื่น นี่เป็นภาพยนตร์ที่ต้องดูสำหรับผลงานของนักถ่ายภาพยนตร์ Gael Tattersall และผู้กำกับศิลป์ Richard Hobbs ผู้ซึ่งรับผิดชอบด้านความเป็นเลิศด้านภาพยนตร์ในด้านนี้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

โดยธรรมชาติแล้ว เมื่อทีมกู้ภัยค้นพบโชคลาภและพยายามที่จะครอบครองมัน ไม่เพียงแต่ความโลภของแต่ละคนจะปรากฎขึ้นเท่านั้น

รีวิว หนัง แต่แต่ละคนก็เริ่มพบกับความตายก่อนวัยอันควร ซึ่งเห็นได้ชัดว่าขึ้นอยู่กับคุณภาพของดาวและการเรียกเก็บเงินใน เครดิต อะไรเป็นสาเหตุของการเสียชีวิต? ดูและดู อะไรทำให้เกิดการหลอกหลอนของเรือ? ดูและดู กาเบรียล เบิร์นรับบทเป็นเมอร์ฟีนักเดินเรือเฒ่าแก่ๆ คนหนึ่ง และใช้เวลาส่วนใหญ่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยใบหน้าที่จืดชืด ขณะที่ดูเหมือนพยายามปกปิดสำเนียงไอริชของเขา ซึ่งเป็นลักษณะที่ฉันคิดว่าน่าจะเพิ่มความน่าเชื่อถือเข้าไปอีก ตัวละครของเขาทำให้เขาเน้นมันมากกว่าที่จะซ่อนมัน ลูกเรือ Dodge, Greer, Santos และ Munder รับบทโดย Ron Eldard, Isaiah Washington, Alex Dimitriades และ Karl Urban ตามลำดับ แต่มันคือ Julianna Margulies ในฐานะเจ้าของ Epps กอบกู้ที่เก็บเรือและภาพยนตร์ให้ลอย ด้วยทัศนคติที่แข็งกร้าวและไร้เหตุผล Margulies เล่นอย่างตรงไปตรงมา ไม่มีค่าย และน่าเชื่อมากกว่าในฐานะ Epps ที่ขี้เล่น และความสามารถของเธอในการย่อยเลือดและสถานการณ์ที่แปลกประหลาด (คุณภาพที่เฉียบคมอย่างไม่ต้องสงสัยใน “ER”) ในขณะที่ยังคงรักษาหัวของเธอไว้ (ในทางตรงกันข้ามกับสิ่งที่ดูเหมือนจะสูญเสียไปผู้กำกับสตีฟ เบ็ค ผู้มอบ “ผีทั้งสิบสาม” ให้กับเราเมื่อปีที่แล้ว แต่อาจเป็นที่รู้จักดีที่สุดจากผลงานวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์เรื่อง “Hunt for Red October”, “The Abyss” และ “Indiana Jones and the Last Crusade” ดูเหมือนอยู่บ้าน น้ำ” และในสถานการณ์ที่ไม่ปกติและน่าสยดสยองและทำหน้าที่ของเขาทำให้เรื่องราวไหลลื่น ไม่ใช่สคริปต์ที่เชี่ยวชาญโดย John Pogue ผู้มีประสบการณ์และผู้ร่วมงาน Mark Hanlon (พวกเขาผ่านภูมิศาสตร์ด้วยหรือ???) ยังไงก็ตามงานนี้ต้องขอบคุณ Beck, Tattersall และ Hobbs ที่ให้เรื่องราวเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่น่าสยดสยองในทะเลหลวง เหมาะสำหรับการดูวันฮาโลวีน

Related Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
© All Right Reserved
Proudly powered by WordPress | Theme: Shree Clean by Canyon Themes.