รีวิวการ์ตูน เว็บดูการ์ตูน The Dark Knight 2008

0
ดูหนังออนไลน์

อนิเมะอะนิเมะแบทแมนที่คุณลืมไป เข้มขลังและฉลาด นำเสนอบรรยากาศอันน่าสยดสยองที่แฟนเกม ภาพยนตร์ และการ์ตูนจะจดจำได้ง่าย ด้วยการออกแบบและแอ็กชั่นศิลปะที่ดี สิ่งนี้ยังได้รับตำแหน่งสูงสุดด้วย Kevin Conroy รับบทพากย์เสียงของเขาในฐานะผู้ทำสงครามที่คลุมด้วยผ้า ภาพยนตร์และรายการทีวีได้รับการรับรอง Fresh ด้วย Tomatometer คงที่ 75% หรือสูงกว่าหลังจากจำนวนบทวิจารณ์ที่กำหนดไว้ (80 สำหรับภาพยนตร์ที่ออกฉายในวงกว้าง 40 สำหรับภาพยนตร์ที่ออกฉายจำกัด 20 รายการสำหรับรายการทีวี) รวมถึงบทวิจารณ์ 5 รายการจาก Top Critics “Have I Got a Story For You” โดย Shoujirou Nisimi (“Akira,” “Tekkonkinkreet”) เป็นภาพยนตร์ที่น่าประทับใจน้อยที่สุดในหกตอน – และภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นอย่างเชื่องช้า การใช้รูปแบบแอนิเมชั่นที่ไม่น่าพอใจและเป็นนามธรรมมากขึ้น ตัวละคร blobby ทะลักเข้าและออกจากมิติของพวกเขา เคลื่อนไหวในลักษณะคร่าวๆ และกระตุก เด็กเล่นสเก็ตบอร์ดสี่คนแลกเปลี่ยนเส้นด้ายเกี่ยวกับการเผชิญหน้ากับแบทแมน แต่ละคนวาดภาพที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง วิธีการเล่าเรื่องนี้ถูกขโมยไปจาก “ราโชมอน” ของอากิระ คุโรซาวะ ถึงแม้ว่าที่นี่จะซ้ำซากจำเจและไม่มีเหตุการณ์ Crunchyroll ประกาศเมื่อวันศุกร์ว่าจะเปิดตัวกล่องครบรอบ 30 ปีสำหรับอนิเมะ Yu Yu Hakusho ในวันที่ 31 มกราคม และจะรวมวิดีโอแอนิเมชั่นใหม่สองตอน “Two Shots” และ “All or Nothing” ทั้งสองตอนจะได้รับเสียงพากย์ภาษาอังกฤษเป็นครั้งแรก นักแสดงจากเสียงพากย์ดั้งเดิมของ Funimation จะกลับมา OVA ตัวใหม่เปิดตัวที่… ตั้งแต่ปี 2009 John Hansen ได้ทบทวนภาพยนตร์ ทีวี หนังสือ และการ์ตูนทั้งเก่าและใหม่ Shaune Redfield และ Michael Olinger เคยเป็นผู้มีส่วนร่วมประจำของ RFMC

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูการ์ตูนออนไลน์ ในโทรทัศน์

ที่นี่เป็นที่ที่บางคนโต้แย้งว่า ดูหนังออนไลน์Gotham Knight ก็ประสบปัญหานี้เช่นกัน แต่นี่เป็นข้อกล่าวหาที่ร้ายแรง ภาพยนตร์เรื่องนี้อ้างว่าเป็นส่วนหนึ่งของไตรภาคของคริสโตเฟอร์ โนแลน แต่ความเชื่อมโยงนั้นบอบบางที่สุด สิ่งที่ชัดเจนที่สุดมาในเรื่องที่สี่ In Darkness Dwells ซึ่งเห็น Batman กำลังสืบสวนการจลาจลที่มหาวิหารที่มีสัญญาณของพิษที่น่ากลัวของหุ่นไล่กาอยู่เบื้องหลัง ส่วนนี้เขียนขึ้นโดย David S. Goyer ซึ่งเคยทำงานเป็นนักเขียนในภาพยนตร์ทั้งสามเรื่องของ Nolan แต่ตามที่คาดไว้ในภาพยนตร์แบบ Direct-to-DVD ไม่มีอะไรเกิดขึ้นในซีเควนซ์นี้มีผลกระทบใดๆ ในภาพยนตร์เรื่องต่อๆ ไป ตัวโนแลนเองก็ไม่ได้มีส่วนร่วมในโปรเจ็กต์นี้ เช่นเดียวกับนักแสดงคนอื่นๆ ของเขา ทำให้การดู Gotham Knight เป็นเรื่องง่ายและไม่เคยรู้เลยว่ามันมีส่วนเชื่อมโยงกับภาพยนตร์ของเขา เปรียบเทียบสิ่งนี้กับ What If…? ซึ่งมีความสุขลากนักแสดงส่วนใหญ่ที่ปรากฏตัวใน MCU ที่ผ่านไปแล้วในขณะที่ยังเชื่อมโยงตอนทั้งหมดในช่วงเวลาสำคัญจากภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง มันสร้างมาเพื่อนาฬิกาที่สนุกสนาน ไม่ต้องสงสัยเลยเกี่ยวกับมัน แต่ไม่เคยรู้สึกเหมือนกำลังสำรวจรูปแบบกวีนิพนธ์ให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ คำตอบอยู่ที่คุณภาพ กวีนิพนธ์ได้รับความนิยมและพลาดอย่างฉาวโฉ่ และด้วยทีมสร้างสรรค์ใหม่ที่ดูแลเรื่องราวแต่ละเรื่อง แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะรักษาระดับคุณภาพไว้ตลอดทั้งเรื่อง ยกตัวอย่าง Black Mirror รายการอาจมีตอนเช่น “San Junipero” ที่กลายเป็นแก่นของรายการโทรทัศน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุค 2010 แต่ก็มีตอนมากมายที่จะถูกลืมทันทีที่เครดิตสิ้นสุดเริ่มต้น Black Mirror ทำได้ดีกว่าส่วนใหญ่ในเรื่องนี้ เนื่องจากอย่างน้อยก็มีเส้นสายที่สอดคล้องกันของการเขียน Charlie Brooker หรือร่วมเขียนตอนส่วนใหญ่ โดยส่วนใหญ่ขาดเนื้อเยื่อเกี่ยวพันที่เทียบเท่ากัน เป็นปัญหาที่ภาพยนตร์กวีนิพนธ์ต้องเผชิญตั้งแต่สมัยของ Heavy Metal จนถึง The Ballad of Buster Scruggs และความยากลำบากในการหลีกเลี่ยงปัญหานี้ในขณะที่ยังคงรับประกันว่าแต่ละเรื่องจะได้รับอิสระในการสร้างสรรค์ที่สมควรได้รับ หมายความว่ามักจะง่ายกว่า แค่เน้นเล่าเรื่องเดียวให้ดี ดีกว่าหลายเรื่องไม่สอดคล้องกันดูอนิเมะ


แนวทางสั้น ๆ ดูอนิเมะในการบอกเล่าเรื่องราวของค้างคาว ด้วยรูปแบบแอนิเมชั่นที่ตัดกันอย่างเห็นได้ชัดเพื่อสำรวจแต่ละชิ้นของตัวต่อที่ใหญ่กว่า เนื่องจากเป็นแอนิเมชั่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและแยกตัวออกจากตัวละครแบทแมน ฉันถูกคุมขังในฐานะแฟนหนังสือการ์ตูน แต่รู้สึกทึ่งในฐานะแฟนภาพยนตร์ มีซีเควนซ์ที่หลุดลอยไปอย่างราบเรียบ ไม่มีอะไรน่าสนใจสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เลย แต่แล้วก็มีซีเควนซ์ต่างๆ เช่น การทำงานผ่านความเจ็บปวด ที่ทำให้ประหลาดใจ เป็นการยากที่จะให้คะแนน เพราะแต่ละซีเควนซ์แตกต่างกันมาก แต่โดยรวมแล้ว งานศิลปะชิ้นเอกนี้เป็นความพยายามระดับปานกลางในหนังแบทแมน ซึ่งมีดีกว่านี้มาก สั้นนี้อาจเป็นสิ่งที่ฉันชอบ พิจารณาถึงจิตใจของแบทแมนและวิธีที่เขาจัดการกับความเจ็บปวดของเขา เนื้อหาสั้นนั้นเน้นไปที่ตัวละครมาก และผมขอขอบคุณที่ แน่นอนว่า “Working Through Pain” มุ่งเน้นไปที่ความเจ็บปวดและความเจ็บปวดเป็นตัวกำหนดรูปร่างของแบทแมน ความเจ็บปวดของเขาเป็นส่วนหนึ่งของเขาและขัดขวางไม่ให้เขาบรรลุ “การตรัสรู้” ตามที่สั้น ๆ พูดไว้ ภาพยนตร์สั้นเรื่องนี้จัดทำโดย Studio 4°C และฉากสุดท้ายคือการใช้การเล่าเรื่องด้วยภาพที่น่าทึ่ง แบทแมนจับปืนเหล่านี้ไว้ขณะที่อัลเฟรดพยายามยื่นมือให้เขา แต่เนื่องจากแบทแมนปล่อยปืนไปไม่ได้ เขาจึงช่วยไม่ได้ เป็นฉากที่น่าทึ่งและตอนที่น่าทึ่งทั้งหมด ‘Gotham Knight’ ได้รับความนิยมอย่างมากกับผู้กำกับ Yasuhiro Aoki และบท “In Darkness Dwells” ของ David Goyer ที่เขียนบทในส่วนแรกที่จะจุ่มลงในแกลเลอรีอันธพาลของแบทแมน ทั้งคู่ไม่ได้ผลิตคนร้ายเพียงคนเดียว แต่มีสองคน เคียวกวัดแกว่งหุ่นไล่กาและคร็อกนักฆ่าสัตว์ นี่เป็นบทความที่อัดแน่นไปด้วยฉากแอ็กชันและขาดพล็อตเรื่องมากที่สุดในกลุ่ม แต่ฉันนั่งไม่ติดเก้าอี้เป็นครั้งแรกตั้งแต่เริ่มดูภาพยนตร์เรื่องนี้ ในขณะที่ฉันหวังว่าทุกส่วนของ ‘Gotham Knight’ จะจัดการกับ baddie ชื่อใหญ่ ฉันก็หวังว่าส่วนนี้จะมีพื้นที่ให้หายใจมากขึ้น “In Darkness Dwells” นั้นสั้นเกินไปและทิ้งคำถามที่ยังไม่ได้ตอบไว้มากเกินไป Killer Croc ปรากฏตัวชั่วครู่และหายไปหลังจากการโจมตีที่ดุร้าย หุ่นไล่กาไม่ได้ฉากเนื้อเดียว และแบทแมนมีปฏิกิริยาตอบสนองมากกว่าเชิงรุก ดูการ์ตูนออนไลน์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki.com

ดูการ์ตูนออนไลน์ ยิงตายใน “Have I Got a Story For You”

หนังสั้นเรื่องแรกในคอลเลกชั่น เด็กๆ กลุ่มหนึ่งแบ่งปันเรื่องราวของพวกเขาเกี่ยวกับการเผชิญหน้ากับแบทแมน บนกระดาษเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับวิธีที่เราในฐานะผู้คนทำลายประสบการณ์ชีวิตของเรา แต่มีหลายสิ่งที่จะพูดที่นี่เกี่ยวกับสิ่งที่แบทแมนแสดงเป็นไอคอนเมื่อเทียบกับบุคคล หัวข้อทั่วไปในภาพยนตร์ของโนแลนคือความสำคัญของแบทแมนในฐานะสัญลักษณ์ที่ปรากฏเฉพาะเมื่อใดก็ตามที่เขาจำเป็นและจะหายไปเมื่อเขาไม่ต้องการอีกต่อไป (ไตรภาคจบลงด้วยความหมายในขณะที่บรูซเวย์นอาจไม่ใช่แบทแมนอีกต่อไป สัญลักษณ์จะคงอยู่และปรากฏขึ้นเมื่อใดก็ตามที่เขาต้องการ) และธีมในภาพยนตร์สั้นเรื่องนี้เน้นย้ำถึงตัวตนนี้ และความหมายต่อผู้คน เด็ก ๆ อาจมองว่าเขาเป็นเงาหรือเป็นค้างคาวกลายพันธุ์ แต่สิ่งที่สำคัญสำหรับพวกเขาคือสิ่งที่แบทแมนหมายถึงและสิ่งที่เขาหมายถึง ฉันชอบวิธีการเล่าเรื่องนี้ แม้ว่าอนิเมชั่นเรื่องสั้นนี้จะไม่ใช่สิ่งที่ฉันโปรดปรานก็ตาม ภาพยนตร์กวีนิพนธ์ Direct-to-DVD ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอนิเมะ ประกอบด้วยเรื่องสั้นหกเรื่องจากผู้สร้างที่หลากหลาย รวมถึง Josh Olsen ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์, David S. Goyer ผู้เขียน Batman Begins และนักเขียนการ์ตูน Brian Azzarello มีการวางแผนสำหรับช่วงวางจำหน่ายสองถึงสี่สัปดาห์ก่อนการเปิดตัวดูการ์ตูนอนิเมะ The Dark Knight และจะเชื่อมช่องว่างระหว่าง Batman Begins และ The Dark Knight แบทแมนเวอร์ชั่นอนิเมะสำหรับผู้ใหญ่ที่บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่าง Batman Begins และ The Dark Knight เนื้อหาไม่น่าประทับใจเท่าภาพยนตร์สองเรื่องนี้ แต่มีบางส่วนที่ดี แต่ละเซ็กเมนต์ทั้ง 6 ส่วนเป็นแอนิเมชั่นโดยผู้กำกับคนละคน ดังนั้นแบทแมนจึงดูแตกต่างกันมากในแต่ละตอน สิ่งที่ทำให้ฉันผิดหวังคือบางตอนได้ทิ้งน้ำเสียงที่สมจริงและจริงจังของภาพยนตร์โนแลนและเพิ่มองค์ประกอบแฟนตาซี โดยรวมแล้วไม่มีที่ไหนเลยที่ใกล้จะดีเท่ากับซีรี่ส์แบทแมนแอนิเมชั่นยุค 90 แต่เควิน คอนรอยกลับมารับบทเป็นแบทแมนอีกครั้ง สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ผู้กำกับ Jong-Sik Nam และ “Deadshot” ของนักเขียนบท “Batman Beyond” ของ Alan Burnett ซึ่งเป็นเรื่องราวในช็อตเดียวที่เจาะลึกถึงมือสังหารที่มีจุดมุ่งหมายที่ไร้ที่ติ เช่นเดียวกับ “In Darkness Dwells” ส่วนนี้เล่นเหมือนปัญหาของหนังสือการ์ตูนแบทแมน มันนำวายร้ายที่มีพลังมหาศาลมาสู้กับฮีโร่ที่ปราดเปรียวของเรา และทำให้พวกเขาได้ต่อสู้ในการต่อสู้ด้วยไหวพริบและความแข็งแกร่ง แน่นอนว่าไม่ใช่การกระทำทั้งหมดและแน่นอนว่าสั้นเกินไป แต่ก็สามารถสร้างความสงสัยและดึงหมวกที่ดีออกมาได้ ฉันพบว่าตัวเองหวังว่าเรื่องราวจะเน้นไปที่เจ้าหน้าที่ Gordon ในระดับหนึ่ง แต่ฉันคิดว่าการต่อสู้แบบคลาสสิกระหว่างความดีกับความชั่วเป็นทางเลือกที่ดี

อนิเมะ ออนไลน์เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นซูเปอร์ฮีโร่ปี 2008 ที่สร้างจากซูเปอร์ฮีโร่ใน DC Comics ในชื่อเดียวกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบด้วยหกส่วนที่ผลิตโดยสตูดิโอแอนิเมชันของญี่ปุ่น Studio 4°C, Madhouse, Bee Train และ Production I.G ร่วมกับ DC Comics และ Warner Bros. Animation ฉากระหว่าง Batman Begins และ The Dark Knight ฉากในภาพยนตร์เป็นภาพแบทแมนต่อสู้กับฝูงชนในเมือง Gotham รวมถึงคนร้ายคนอื่นๆ แม้ว่าจะกล่าวกันว่าเกิดขึ้นในไตรภาค The Dark Knight แต่โปรดิวเซอร์ก็ยอมรับว่าพล็อตจากกวีนิพนธ์ไม่จำเป็นต้องเป็นส่วนสำคัญของเรื่องราวหลักที่บอกในภาพยนตร์ กางเกงขาสั้นเขียนโดย Josh Olson, David S. Goyer, Brian Azzarello, Greg Rucka, Jordan Goldberg และ Alan Burnett แม้ว่าทุกคนจะใช้รูปแบบศิลปะอะนิเมะของญี่ปุ่น แต่แต่ละส่วนก็มีรูปแบบการเขียนและศิลปะของตัวเอง คล้ายกับผลงานอื่นๆ ของ DC Universe และ The Animatrix; อย่างไรก็ตาม บางกลุ่มเชื่อมต่อกัน ทำให้มีชื่อเล่นว่า “The Batimatrix” เควิน คอนรอย ดาราภาพยนตร์กวีนิพนธ์ทั้ง 6 ตอน กลับมาพากย์เสียงเป็นแบทแมนจาก DC Animated Universe แก๊งข้างถนน ศัตรูเก่า และศัตรูใหม่เหมือนกัน ความขัดแย้งหลักทั่ว Gotham Knight คือการต่อสู้ภายในจิตใจของ Bruce Wayne ระหว่างความปวดร้าวที่เขาได้รับทั้งทางร่างกายและจิตใจ ตลอดจนความเชื่อที่ไม่แน่นอนของเขาในสิ่งที่เขาทำภายใต้หน้ากากสีดำ . การต่อสู้ภายในเหล่านี้วาดภาพวีรบุรุษที่ท้ายที่สุดแล้วเป็นมนุษย์ที่เปราะบาง แม้จะมีควันและเงาสะท้อนถึงความแข็งแกร่งและความกล้าหาญของเขา สิ่งนี้ทำให้ผู้ชมได้รับมุมมองที่แตกต่างกันของแบทแมนในช่วงเวลาที่ต่ำที่สุดของเขา ซึ่งเตือนเราถึงความเป็นมนุษย์ของเขา ในขณะที่ Gotham Knight สามารถใช้เส้นทางง่ายๆ ได้อย่างง่ายดายและนำเสนอเพียงภาพแอ็กชันที่เน้นฉากแอ็กชันแบบตื้น แต่โชคดีที่มันนำเสนอเรื่องราวที่ครอบคลุมที่ยอดเยี่ยมที่ทำให้ตัวละครภายในของหนึ่งในฮีโร่แอ็กชันที่โดดเด่นที่สุดในโลกกลับมามีชีวิตอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม ควรสังเกตว่ากางเกงขาสั้นบางตัวนั้นไม่ได้มีส่วนทำให้เกิดความลึกทางอารมณ์โดยรวม กล่าวคือ Deadshot และ Crossfire แต่พวกมันก็ยังดูน่าติดตามมาก ท้ายที่สุด แบทแมนก็ยังเป็นซูเปอร์ฮีโร่และมีกางเกงขาสั้นสองสามตัว เฉพาะความสำเร็จของหมัดของเขาเท่านั้นไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ อย่างไรก็ตาม สำหรับชุดกางเกงขาสั้นแต่ละชุดมีความยาวเพียง 12 นาที Gotham Knight ยังคงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ก็อตแธมไนท์เป็นพาหนะไฮเปอร์ในหลาย ๆ ด้าน โดยมีเป้าหมายเพื่อกระตุ้นการเปิดตัว The Dark Knight ของคริสโตเฟอร์ โนแลน ในขณะที่แสดงความสามารถของเควิน คอนรอยในบทแบทแมนจากซีรีส์อนิเมชั่น โปรเจ็กต์นี้เป็นภาพยนตร์สั้น 6 เรื่อง ผลิตโดยสตูดิโอแอนิเมชั่น 4 แห่ง และผู้กำกับ 7 คน โดยแต่ละเรื่องมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเกี่ยวกับสงครามครูเสดที่คลุมศีรษะ ทั้งชายคนนั้นและในตำนาน ทุกวันนี้ กวีนิพนธ์แอนิเมชั่นเป็นสิ่งที่คลั่งไคล้ระหว่าง Love, Death Robots ที่บุกอินเทอร์เน็ตโดยพายุหรือ Star Wars Visions ทำให้ชีวิตที่จำเป็นมากในแฟรนไชส์นี้มีฤดูกาลที่ 2 อยู่ระหว่างทาง แม้ว่ากวีนิพนธ์จะไม่แพร่หลายเท่าที่ควร แต่ฉบับที่ปล่อยออกมา เช่น Animatrix ก็ได้รับการยกย่องและได้รับการยกย่องมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปหลายปี


ในท้ายที่สุด เว็บการ์ตูน‘Gotham Knight’ ฟังดูค่อนข้างดีและทำงานได้สำเร็จ อย่างไรก็ตาม ฉันเหลือให้จินตนาการว่ามันจะฟังดูแข็งแกร่งขึ้นเพียงใดหากนำเสนอด้วยการผสมผสาน TrueHD เมื่อเปรียบเทียบกับแทร็กเสียงระดับไฮเอนด์ที่ Lionsgate ใช้ในการทำให้ภาพยนตร์แอนิเมชั่นของ Marvel มีชีวิต DD แบบแบร์โบนแบบผสมผสานเช่นนี้ไม่มีพลังหรือการสนับสนุนเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานที่สูงส่งเช่นนี้ นี่เป็นอีกปัญหาหนึ่งที่ Gotham Knight หลีกเลี่ยง แทนที่จะให้เรื่องราวแต่ละเรื่องถูกตัดขาดจากทุกสิ่งที่อยู่รอบๆ โดยสิ้นเชิง ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงกำหนดกรอบเรื่องแต่ละเรื่องให้เกิดขึ้นภายในระยะเวลาสั้นๆ เดียวกัน โดยมีโครงเรื่องจากเรื่องหนึ่งดำเนินต่อไปในอีกเรื่องหนึ่ง ความเชื่อมโยงเหล่านี้ค่อนข้างน้อย เช่น ชายในชุดดำที่สร้างความหายนะในเรื่อง Have I Got a Story for You ที่เป็นผู้ชายคนเดียวกันในชุดดำที่ตำรวจกำลังขนส่งไปยัง Arkham Asylum ใน Crossfire แต่ช่วยให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความรู้สึกสามัคคี ในขณะที่ยังคงจุดแข็งของรูปแบบ มันให้เหตุผลว่าทำไมกางเกงขาสั้นแบทแมนโดยเฉพาะเหล่านี้จึงถูกรวบรวมเข้าด้วยกันมากกว่าการจัดเรียงกางเกงขาสั้นอื่น ๆ ที่ DC ผลิตมาหลายทศวรรษและทำให้ Gotham Knight ได้รับเกียรติที่หายากในการทำงานทั้งในโครงสร้างแบบเป็นตอนและแบบยาว “Working Through Pain” โดย Toshiyuki Kubooka (“Wings of Honneamise,” “Project A-Ko”) เป็นเพียงเรื่องราวเท่านั้น ซึ่งทำหน้าที่เป็นลำดับการฝึกสำหรับแบทแมน ในขณะที่เขาพยายามดิ้นรนเพื่อออกจากท่อระบายน้ำ Gotham ที่สกปรกด้วยบาดแผลสดที่สีข้าง เขาเล่าถึงชีวิตของเขาในช่วงหลายปีก่อน ซึ่งเขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับการจัดการกับความเจ็บปวด ครูชาวอินเดียชื่อ Cassandra แนะนำให้เขาควบคุมความเจ็บปวดทางร่างกายและจิตใจ แต่เห็นได้ชัดว่าการแก้แค้นใน Batman นั้นสงบลงเพียงชั่วขณะเท่านั้น

Related Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
© All Right Reserved
Proudly powered by WordPress | Theme: Shree Clean by Canyon Themes.