Category: ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ME TIME ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

0 Comment
movie88th

ดูหนังออนไลน์ Kevin Hartชอบสร้างภาพยนตร์กับคู่หู ไม่ว่าจะเป็น The Rock, Ice Cube, Will Ferrell, The Rock, Bryan Cranston, Tiffany Haddish, Woody Harrelsonหรือ The Rock Me Timeยึดมั่นในแม่แบบของ Hart อย่างถูกต้อง โดยจับคู่เขากับMark Wahlbergในความพยายามอีกอย่างหนึ่งที่เขารวบรวม pipsqueak ที่ทำหมันและตื่นตระหนกซึ่งดิ้นรนเพื่อเรียกคืนความเป็นลูกผู้ชายของเขาตรงข้ามกับสตั๊ดผู้ชาย หากคุณเคยดูภาพยนตร์ Hart มาก่อน คุณเคยเห็นนักเขียน/ผู้กำกับ John Hamburg ที่หน้าตาดูจืดชืดและท้าทายความสามารถอย่างตลกขบขันของ Netflix (26 ส.ค.) ซึ่งสร้างความโดดเด่นให้กับตัวเองด้วยเนื้อหาที่ตลกน้อยที่สุด ดูหนังออนไลน์ ในแคนนอนของดารา Me Timeไม่ทำให้ผู้ชมต้องเสียเวลาในการจัดฉากในภูมิประเทศ Hart ที่ถูกแฮ็ก ย้อนไปเมื่อ 15 ปีก่อน ซันนี่ (ฮาร์ต) ไปร่วมงานเลี้ยงวันเกิดสุดไฮเทคของฮัค เดมโบ (วาห์ลเบิร์ก) เพื่อนของเขา ซึ่งพวกเขาและคนอื่นๆ…

รีวิวหนัง GHOST SHIP ดู ซี รี ย์ จีน รีวิวซีรี่ย์เกาหลี

0 Comment
ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ ในพื้นที่ห่างไกลของทะเลแบริ่ง ลูกเรือกู้ภัยเรือค้นพบซากที่น่าขนลุกของเรือโดยสารขนาดใหญ่ที่คิดว่าสูญหายไปนานกว่า 40 ปี แต่เมื่อขึ้นเรือที่น่าขนลุกและเป็นโพรง ลูกเรือของ Arctic Warrior ค้นพบว่าเรือที่เน่าเปื่อยนั้นไม่มีอะไรนอกจากถูกทิ้งร้าง เป็นที่ตั้งของบางสิ่งที่อันตรายและน่ากลัวยิ่งกว่าสิ่งที่พวกเขาเคยพบเจอมาหลายปีในทะเลผีสิงฮัลโลวีนล่าสุดของสัปดาห์นี้มา ในรูปแบบของ “Ghost Ship” เรื่องราวของ Antonia Graza เรือสำราญของอิตาลีที่สูญหายในทะเลในมหาสมุทร แอตแลนติกเหนือระหว่างการเดินทางจากอิตาลีไปยังอเมริกาในปี 2505 รีวิวหนัง ซึ่งปัจจุบันถูกค้นพบใน Bering ช่องแคบระหว่างรัสเซียกับอลาสก้า ปัดฝุ่นหนังสือภูมิศาสตร์ของโรงเรียนประถมเก่าออกเพราะมีคนต้องการอธิบายว่าเรือมาจากมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือไปยังมหาสมุทรแปซิฟิกเหนือได้อย่างไรโดยตรวจไม่พบ การขนส่งนอกโลก? คลองที่ไม่จดที่แผนที่ผ่านแคนาดาหรือขั้วโลกเหนือ? นอนหลับที่ล้อยามชายฝั่ง? ล็อคแบบเปิดเองในคลองปานามา? ความชั่วร้ายเองย้ายจากสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา? และดาวเทียมเฝ้าระวังทั่วโลกของเราทำอะไรในช่วง 40 ปีที่ผ่านมา (ตั้งแต่เรารู้ว่าพวกเขาไม่ได้ดูซัดดัม ฮุสเซนหรือโอซามา บิน ลาเดน) ที่นี่, ในที่สุดการค้นพบนี้ถูกสร้างขึ้นโดยนักสำรวจสภาพอากาศของกองทัพอากาศแคนาดา ข้อบกพร่องที่เห็นได้ชัดในสคริปต์เพื่อให้แน่ใจ! นำโดยสกิปเปอร์ เมอร์ฟีและเจ้าของเรือเอปป์ส ลูกเรือของเรือกอบกู้อาร์กติก อาร์คติก วอร์ริเออร์ของอะแลสกา (โปรดทราบว่า “ลูกเรือกู้ภัยที่ดีที่สุดในธุรกิจ” ตามคำกล่าวของเมอร์ฟี) ออกเดินทางเพื่อเปิดเผยความลึกลับของยักษ์ใหญ่ที่ลอยอยู่นี้ ไม่ใช่เพื่อ กล่าวถึงโชคลาภที่อาจเกิดขึ้นจากการกอบกู้ อ้อ ใช่ แล้วฉันบอกหรือยังว่ามีทองคำแท่งอยู่ 100…

ดูหนังออนไลน์ Mama ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง ดูหนัง hd ฟรี

0 Comment
ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่น่ากลัวและเต็มไปด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยพลังที่ทำให้ไม่สงบและส่งผลกระทบต่อเมื่อฆ่าภรรยาของเขาแล้ว พ่อคนหนึ่งจึงคว้าลูกสาวตัวน้อยสองคนของเขาและหนีไปยังบ้านหลังเล็กร้างหลังหนึ่งในป่าลึก ในไม่ช้าเขาก็หายตัวไป แต่ลูคัส (คอสเตอร์-วัลเดา) น้องชายของเขายังคงออกตามหาสาวๆ ต่อไป ห้าปีต่อมา ทีมค้นหาพบว่าลิลลี่ (เนลิสเซ่) และวิกตอเรีย (ชาร์ป็องติเยร์) อาศัยอยู่ตามลำพังในบ้านที่เน่าเปื่อย ในที่สุดเขาก็ตื่นเต้นที่จะได้หลานสาวกลับมา เขาวางแผนที่จะเลี้ยงดูพวกเขากับแฟนสาว ร็อกแอนด์โรลเลอร์ แอนนาเบล (แชสเทน) พวกเขาได้รับความช่วยเหลือจากจิตแพทย์ Dr. Dreyfuss (Kash) ในบทบาทที่เพิ่งค้นพบในฐานะพ่อแม่ พวกเขาประสบปัญหามากมายในการเลี้ยงลูกเล็กๆ สองคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ต้องอยู่คนเดียวเป็นเวลาห้าปีดร.เดรย์ฟัสดูจะสนใจสาวๆ อย่างผิดปกติ คำถามหลักที่เป็นปัญหาและเป็นปัญหาหลัก หลังจากที่ลูคัสประสบอุบัติเหตุ ความรับผิดชอบส่วนใหญ่ในการเลี้ยงดูเด็กหญิงก็ตกอยู่ที่แอนนาเบล ในฐานะที่เป็นพังค์ร็อกเกอร์แบบฮาร์ดคอร์ เธอไม่ได้สนใจที่จะเป็นแม่ หรือแม้แต่มีทักษะที่เหมาะสม แต่เธอเริ่มเติบโตในบทบาทของเธอและเรียนรู้ที่จะรักและทะนุถนอมเด็กๆ เช่นเดียวกับในหนังสยองขวัญที่ดีที่สุด เป็นสิ่งที่แนะนำว่ามีอำนาจมากที่สุด ดูหนังออนไลน์ ความน่าสะพรึงกลัวของ Mamaเกิดขึ้นได้จากการถ่ายทำภาพยนตร์ การทำเพลง และการตัดต่อ แทนที่จะเป็นสัตว์ประหลาดที่น่าสะอิดสะเอียนและน่าสะพรึงกลัวแม้ว่านักแสดงจะเก่งมาก แต่สาวๆ ก็แสดงการแสดงที่ทรงพลังและชวนให้นึกถึงเป็นพิเศษ Chastain เตือนเราอีกครั้งว่าเธอเป็นนักแสดงที่สามารถเล่นบทบาทที่เธอได้รับได้อย่างง่ายดายและทรงพลัง การเล่นพังค์ร็อกเกอร์ที่วิวัฒนาการมาเป็นตัวแทนพ่อแม่ที่น่ารักนั้นต้องการทักษะที่หลากหลายอย่างคาดไม่ถึงและความสามารถในการรับมือกับสถานการณ์ต่างๆในปี 2008 Andrés Muschietti กำกับหนังสั้นเรื่อง “Mamá” ซึ่งเขาเขียนร่วมกับบาร์บาราภรรยาของเขาซึ่งเป็นผู้อำนวยการสร้างด้วย ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์…

ดูหนังออนไลน์ All That We Destroy เว็บดูหนัง ดูหนัง hd ฟรี

0 Comment
ดูหนังออนไลน์ movie88th

“ ดูหนังออนไลน์ All That We Destroy” เป็นตัวอย่างที่ดีของภาพยนตร์แนวที่มีแนวคิดที่น่าสนใจ แต่ขาดความสามารถในการผูกมันเข้าด้วยกันเป็นสิ่งที่ใช้งานได้เพื่อความบันเทิง อุปสรรคจากบทสนทนาที่อ่อนแอและการแสดงที่โลดโผน “All That We Destroy” นำหนึ่งในแนวคิดที่ทะเยอทะยานที่สุดในซีรีส์นี้จนถึงปัจจุบัน และล้มเหลวในการเจาะลึกถึงธีมของซีรีส์ในลักษณะที่ดึงเอาแนวคิดทั้งหมดมารวมกัน ในบางแง่ มันน่าผิดหวังมากกว่าภัยพิบัติทั้งหมดที่ทำให้ซีรีส์นี้เสียหายเพราะรู้สึกเหมือนเป็นการเขียนใหม่หรือสองครั้งและทิศทางที่แข็งแกร่งกว่านี้อาจทำให้งานนี้สำเร็จ ตามที่เป็นอยู่ สิ่งที่สุภาพที่สุดที่เราสามารถพูดได้ก็คือมันไม่ใช่ ดูหนังออนไลน์ หนังสยองขวัญแบบสตรีมมิ่งทั่วไปของคุณเหตุผลหนึ่งก็คือ “All That We Destroy” มีมุมไซไฟ ดร.วิกตอเรีย แฮร์ริส ( ซาแมนธา มาธิส ) ได้ทำการโคลนนิ่งได้อย่างสมบูรณ์แบบ และเธอใช้ทักษะนั้นเพื่อจุดจบที่ไม่ ธรรมดา เพื่อสร้างเหยื่อให้สเปนเซอร์ ( อิสราเอล บรูสซาร์ด ) ลูกชายที่ป่วยทางจิตของเธอถูกสังหาร สุขสันต์วันแม่! ความคิดก็คือว่า ดร. แฮร์ริสจะสร้างร่างโคลนเหล่านี้เพื่อให้สเปนเซอร์ฆ่าเมื่อใดก็ตามที่เขามี “ความต้องการ” ที่ต้องทำ ป้องกันไม่ให้เขาฆ่าคน “จริง” ที่ไร้เดียงสาจริงๆ มันไม่ได้ผลนักหรอก เพราะสเปนเซอร์ไม่ได้ตื่นเต้นเหมือนที่เขาฆ่าผู้หญิงที่ชื่อแอชลีย์ ( ออโรร่า เพอร์ริโน…

ดูหนังออนไลน์ THE BIG LEBOWSKI ดูหนัง hd ฟรี หนัง hd ล่าสุด

0 Comment
ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ The Coens เดินทางจากฟาร์โกไปยังแอลเอทางแอริโซนาในภาพยนตร์ตลกเรื่องนี้เกี่ยวกับลอสแองเจเลโนที่เสียชีวิตซึ่งเล่นเพื่อยืนปรบมือในการดูตัวอย่างในช่วงสุดสัปดาห์ที่เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ นำแสดงโดยเจฟฟ์ บริดเจสในฐานะคนขี้เกียจในแอลเอที่ชื่อว่า “The Dude” และนำแสดงโดยจอห์น กู๊ดแมนและสตีฟ บุสเซมีในฐานะคู่หูที่เหมือนสโตจสองคนของเขา The Big Lebowski เป็นภาพยนตร์ที่ร้าวฉาน เต็มไปด้วยความทะเยอทะยานด้วยโบว์ลิ่ง สมองน้อยๆ และแรงบันดาลใจดีๆ อื่นๆ ยุคหลัง คิด. มีสไตล์และอารมณ์ใกล้เคียงกับRaising Arizonaมากที่สุด ดูหนังออนไลน์ รุ่น Gramercy นี้น่าจะทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศกับไซต์ที่เลือกและทำคะแนนอะไหล่ที่ชนะด้วยผู้ชมหลักแก่เกินกว่าจะเป็นคนเกียจคร้าน The Dude ใช้วันเวลาของเขาในที่พำนักเล็ก ๆ ของเขา เอาชนะชาวรัสเซียผิวขาวและอยู่ในกรอบความคิดที่เหมาะสมสำหรับการแข่งขันโบว์ลิ่งลีกครั้งต่อไปของเขา เขาไม่ได้กระฉับกระเฉงและสับสนอย่างมากเมื่อกลุ่มโจรสองคนบุกเข้าไปในกองขยะของเขา เข้าใจผิดว่าเขาคือผู้ยิงใหญ่ชื่อ Lebowski และฉี่เตือนบนพรมผืนใดผืนหนึ่งของเขา เป็นเหตุการณ์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้ Dude ดำเนินการ เขาออกตามหาเลบาวสกี้ เศรษฐีขี้วีลนั่งวีลแชร์ กำลังพยายามชดใช้ค่าเสียหายสำหรับพรมของเขา ไม่น่าแปลกใจเลยที่ Lebowski มีความอดทนเพียงเล็กน้อยสำหรับ Dude ที่เว้นระยะห่าง แต่บังเอิญ ภรรยาถ้วยรางวัลของ Lebowski หายตัวไปและเขาได้รับบันทึกค่าไถ่ เขาขอให้เพื่อนทำหล่น มี 20…

ดูหนังออนไลน์ Coco เต็มเรื่อง HD ดูหนังใหม่ชนโรง 2022

0 Comment
ดูหนังออนไลน์ movie88th

อนิเมะ “โคโค่” เป็นเรื่องราวที่สดใสของเด็กชายตัวเล็ก ๆ ที่ต้องการเป็นนักดนตรีและพบว่าตัวเองกำลังคุยกับโครงกระดูกที่พูดได้ในดินแดนแห่งความตาย กำกับการแสดงโดยLee Unkrich (” Toy Story 3 “) และนักสร้างแอนิเมชั่นจาก Pixar รุ่นเก๋าอย่างAdrian Molinaและเน้นที่นิทานพื้นบ้านเม็กซิกันและการออกแบบแบบดั้งเดิม มีเพลงที่ติดหู พล็อตเรื่องที่ซับซ้อนแต่เข้าใจได้ รวมถึงเนื้อหาตลกในประเทศและเสียดสีสื่อ ส่วนใหญ่หนังจะเป็นแนวตลกขบขันกับ ” Back to the Future” ความรู้สึก การจัดฉากฉากแอ็กชั่นสุดอลังการ และให้ข้อมูลโครงเรื่องใหม่ๆ แก่ผู้ชมทุก ๆ สองสามนาที อนิเมะ แต่แน่นอนว่าการเป็นภาพยนตร์ของพิกซาร์ “Coco” ก็กำลังสร้างช่วงเวลาอันท่วมท้นทางอารมณ์เช่นกัน อย่างลับๆ ล่อๆ จนคุณอาจแปลกใจเมื่อพบว่าตัวเองกำลังกลบเกลื่อน ฉีกขาดแม้ว่าสตูดิโอจะใช้เพลย์บุ๊กการลอบโจมตีมาหลายทศวรรษแล้วMiguel Riviera ฮีโร่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ (พากย์เสียงโดยAnthony Gonzalez ) อาศัยอยู่ในเมืองเล็กๆ อย่าง Santa Cecilia เขาเป็นเด็กจิตใจดีที่รักการเล่นกีตาร์และยกย่องนักร้อง-นักแต่งเพลงที่โด่งดังที่สุดในยุค 1920 และ 30 เออร์เนสโต เดอ ลา…

ดูหนังออนไลน์ Lords of Chaos ซับไทย พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD

0 Comment
ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ “Lords of Chaos”—ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องใหม่ที่แสดงการฆาตกรรมที่เกี่ยวข้องกับเฮฟวีเมทัลที่เกิดขึ้นจริงในออสโลในช่วงต้นทศวรรษ 1990 เป็นเรื่องกึ่งอบอุ่นกึ่งเยือกเย็น ในที่สุด ครึ่งหนึ่งของภาพยนตร์ที่เยือกเย็น—แทบทุกฉากที่เกี่ยวข้องกับความรุนแรงหรืออารมณ์ขันของเยาวชน—ทำลายครึ่งอันอบอุ่น ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเสียดาย เนื่องจาก “Lords of Chaos” มักเป็นหนังตลกแนวแบล็กคอมเมดี้เกี่ยวกับโลกแห่งดนตรีเฮฟวีเมทัลและวิธีการที่แฟนเพลงมักแสวงหา แต่ไม่ค่อยรักษาความถูกต้องผ่านวงดนตรีและบุคคลโปรดของพวกเขา ยังคง: ครึ่งเย็น (เช่น: ครึ่งที่สำคัญ) ของ “Lords of Chaos” นั้นน่าเกลียดและใจร้ายมากจนฉันไม่สามารถสนุกกับส่วนอื่น ๆ ดูหนังออนไลน์ ของภาพยนตร์ที่ใช้งานได้จริง แม้กระทั่งการแสดงนำอันยอดเยี่ยมของ Rory Culkin หรือ เคมีบนหน้าจอที่เขาแบ่งปันกับนักแสดงสมทบSky Ferreira(ในฐานะช่างภาพ/รักใคร่แอน-มาริท)”Lords of Chaos” ดูเหมือนจะเริ่มต้นด้วยการสนับสนุนให้ผู้ชมตัดสินใจด้วยตัวเองว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อ Euronymous (Culkin) ผู้คลั่งไคล้โลหะสีดำในออสโลพยายามและล้มเหลวในการเริ่มฉากตามแนวคิดที่คลุมเครือของ ” Norwegian black metal ที่แท้จริง” Euronymous ให้ความสำคัญกับการแสดงตนในที่สาธารณะของเขาในฐานะนักร้องนำที่สวมชุดสีผีของ Mayhem ซึ่งเป็นกลุ่มโลหะสีดำที่ค่อนข้างก่อร่างสร้างตัว (ในชีวิตจริง) ในฉากคอนเสิร์ตที่หาดูได้ยาก เราเห็นพลังงานสูงที่ Euronymous และพวกของเขาไล่ตามตลอดระยะเวลาการแสดง 117 นาทีของภาพยนตร์เรื่องนี้…

รีวิวการ์ตูน เว็บดูการ์ตูน The Dark Knight 2008

0 Comment
ดูหนังออนไลน์

อนิเมะอะนิเมะแบทแมนที่คุณลืมไป เข้มขลังและฉลาด นำเสนอบรรยากาศอันน่าสยดสยองที่แฟนเกม ภาพยนตร์ และการ์ตูนจะจดจำได้ง่าย ด้วยการออกแบบและแอ็กชั่นศิลปะที่ดี สิ่งนี้ยังได้รับตำแหน่งสูงสุดด้วย Kevin Conroy รับบทพากย์เสียงของเขาในฐานะผู้ทำสงครามที่คลุมด้วยผ้า ภาพยนตร์และรายการทีวีได้รับการรับรอง Fresh ด้วย Tomatometer คงที่ 75% หรือสูงกว่าหลังจากจำนวนบทวิจารณ์ที่กำหนดไว้ (80 สำหรับภาพยนตร์ที่ออกฉายในวงกว้าง 40 สำหรับภาพยนตร์ที่ออกฉายจำกัด 20 รายการสำหรับรายการทีวี) รวมถึงบทวิจารณ์ 5 รายการจาก Top Critics “Have I Got a Story For You” โดย Shoujirou Nisimi (“Akira,” “Tekkonkinkreet”) เป็นภาพยนตร์ที่น่าประทับใจน้อยที่สุดในหกตอน – และภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นอย่างเชื่องช้า การใช้รูปแบบแอนิเมชั่นที่ไม่น่าพอใจและเป็นนามธรรมมากขึ้น ตัวละคร blobby ทะลักเข้าและออกจากมิติของพวกเขา เคลื่อนไหวในลักษณะคร่าวๆ และกระตุก เด็กเล่นสเก็ตบอร์ดสี่คนแลกเปลี่ยนเส้นด้ายเกี่ยวกับการเผชิญหน้ากับแบทแมน แต่ละคนวาดภาพที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง วิธีการเล่าเรื่องนี้ถูกขโมยไปจาก “ราโชมอน” ของอากิระ คุโรซาวะ…

ดูหนังออนไลน์ Rock Dog ซับไทย พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD

0 Comment
ดูหนังออนไลน์ movie88th

อนิเมะ คุณอาจเคยได้ยินมาว่า “Rock Dog” ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่จากชุดที่ไม่ใช่ Pixar และไม่ใช่ Disney และไม่ใช่ Dreamworks และไม่ใช่คนที่ให้ “ ยุคน้ำแข็ง ” แก่คุณ และไม่ใช่คนที่ให้คุณ “ มิน เนี่ยน ” และ “ Despicable Me ” นอกจากจะไม่ได้มาจากผู้ให้บริการที่พิสูจน์แล้วว่าเนื้อหาที่ทำให้เด็กเสียสมาธิแล้ว ยังเป็นภาพยนตร์ที่มีตัวละครที่เป็นจามรีและชื่อ Fleetwood Yak สิ่งเหล่านี้เป็นความจริงทั้งหมด “Rock Dog” เป็นการร่วมผลิตของเกาหลี/จีนที่สร้างขึ้นโดยศิลปินแอนิเมชั่นชาวอเมริกันส่วนใหญ่ บางส่วนของสถานการณ์อาจดูเหมือนได้รับแรงบันดาลใจ จาก ” Kung Fu Panda ” แต่แหล่งข้อมูลที่แท้จริงของ อนิเมะ ภาพยนตร์เรื่องนี้คือนิยายภาพจีนชื่อ “Tibetan Rock Dog” โดยZheng Junซึ่งทำงานประจำวันเป็น นักดนตรีร็อคชาวจีน และใช่ มีตัวละครในนั้นที่เป็นจามรีชื่อ Fleetwood Yakแต่พูดตามตรง นั่นเป็นเรื่องตลกที่น่ารังเกียจที่สุดในหนังเรื่องแสงขนนก สีหลัก…

ดูหนังออนไลน์ THE SECRET LIFE OF PETS ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ ฟรี

0 Comment
ดูหนังออนไลน์ movie88th

อนิเมะ หมวกเกิดขึ้นกับสัตว์เลี้ยงของ New York City เมื่อเจ้าของของพวกเขาออกจากบ้านสำหรับวันนี้? สำหรับส่วนใหญ่ สหายที่ซื่อสัตย์ของพวกเขามีส่วนร่วมในพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมและการแสดงตลกที่อึกทึกทุกรูปแบบ แต่สำหรับแม็กซ์ (หลุยส์ ซีเค) เทอร์เรียของเคธี่ (เอลลี เคมเปอร์) เทอร์เรียร์ แม็กซ์ (หลุยส์ ซีเค) ในแต่ละวันจะพบกับผู้ป่วยที่รอคอยการกลับมาของเจ้าของที่รักของเขา เคธี่นำสุนัขตัวใหม่กลับมาบ้าน ดุ๊ก (เอริค สโตนสตรีท) ซึ่งทำให้โลกของแม็กซ์กลับหัวกลับหาง ผู้มาใหม่สีน้ำตาลขนดกตัวใหญ่รีบชนกับแม็กซ์ เว็บดูหนัง บังคับให้สุนัขตัวเล็กกว่าต้องคิดหาวิธีที่จะยังคงเป็นอัลฟ่าต่อไป แผนของเขากลับกลายเป็นผลร้ายหลังจากการเดินทางไปสวนสาธารณะอย่างหายนะ หนังใหม่ hd ซึ่งในตอนแรกแม็กซ์และดุ๊กพบว่าตัวเองถูกกลุ่มแมวขี้เรื้อนกลุ่มหนึ่งเข้าข้าง อนิเมะ รองลงมาคือการควบคุมสัตว์ และในที่สุดก็ถูกบังคับให้เข้าร่วมกลุ่มภราดรภาพใต้ดินของสัตว์เลี้ยงที่ถูกทอดทิ้ง นำโดยสโนว์บอลหางปุยฝ้าย (เควิน ฮาร์ต) เมื่อสถานการณ์เลวร้ายลง Gidget (เจนนี่ สเลท) เพื่อนของแม็กซ์ก็รวบรวมกลุ่มสัตว์ต่างๆ มากมาย รวมทั้งดัชชุนด์ บัดดี้ (ฮันนิบาล บูเรส) ปั๊ก เมล (บ็อบบี้ มอยนิฮาน) แมว tabby Chloe (เลคเบลล์)…

© All Right Reserved
Proudly powered by WordPress | Theme: Shree Clean by Canyon Themes.