ดูหนังออนไลน์ They/Them เว็บ ดู หนัง hd ฟรี ซับไทย พากย์ไทย

0
ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ จอห์น โลแกนนักเขียนที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์เรื่อง ได้ส่งบทภาพยนตร์ที่แบนราบและน่าสนใจน้อยที่สุดเรื่องหนึ่งแห่งปีในการกำกับเรื่องแรกของเขาเรื่อง “ They/Them” ซึ่งเป็นผลงานของ Blumhouse ถูกสับเปลี่ยนอย่างเงียบ ๆ ไปที่ Peacock วันนี้ เป็นเรื่องลึกลับที่คนที่เขียนการเล่าเรื่องที่หนักแน่นและละเอียดมากเช่นนี้ในอดีตจะมีความสุขกับการสะกดผิดของโทน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th

ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่นำโศกนาฏกรรมในชีวิตจริงมาเปลี่ยนให้กลายเป็นการสร้างภาพยนตร์สยองขวัญแบบปวกเปียก มีรายงานว่า Jason Blum

ได้รับแรงบันดาลใจจากการผลิต “ Pray Away .” ของ Netflix” ดูหนังออนไลน์ สารคดีเกี่ยวกับความบอบช้ำที่เกิดจากค่ายผู้ถูกดัดแปลงเพื่อเปลี่ยนความสยองขวัญที่แท้จริงให้กลายเป็นสิ่งที่คล้ายกับภาพสแลช แต่การสร้างภาพยนตร์ดูเหมือนจะหยุดอยู่ที่นี่ที่พื้นฐานนั้น ไม่เต็มใจที่จะเจาะลึกถึงศักยภาพที่ฝังอยู่ในเรื่องนี้ “ They/Them” เป็นผลงานที่สร้างความสับสน และดูเหมือนเกือบจะกลัวความคิดที่รุมเร้าของตัวเอง และไม่เต็มใจที่จะผูกมัดพวกเขากับภาพสแลชเชอร์ที่เล่นเร็วและหลวมกับแบบแผนทางเพศและเรื่องเพศ หนึ่งในปัญหามากมายคือ Logan หาน้ำเสียงไม่เจอ ทำให้บางอย่างดูแย่ในจังหวะเดียว และอีกจังหวะที่จริงจังถึงตาย ภาพยนตร์ทั้งเรื่องตกอยู่ในหุบเขาระหว่างนั้น ไม่พบตัวตนใดๆ เลยการกลับมาของ Kevin Baconสู่แนว Slasher ที่เริ่มต้นอาชีพของเขา (เขาแสดงใน “Friday the 13 th” หลังจากทั้งหมด) ควรมีเหตุผลเพียงอย่างเดียวที่จะเห็น “พวกเขา/พวกเขา” ในกรณีนี้ เขาไม่ใช่คนแคมป์ แต่เป็นคนเลวที่เห็นได้ชัด โอเว่น วิสต์เลอร์ หัวหน้าค่ายผู้เปลี่ยนเพศเป็นเกย์ สถานที่ที่พ่อแม่ที่น่ากลัวส่งลูกๆ มาพยายามทำให้พวกเขากลับกลายเป็นจริง สถานที่เหล่านี้ยังคงมีอยู่—และ “Pray Away” เป็นสารคดีที่น่าสนใจเกี่ยวกับผลกระทบที่สร้างความเสียหาย—และ “พวกเขา/พวกเขา” รู้สึกเหมือนละครเกี่ยวกับความเข้าใจผิดและหายนะที่พวกเขาสามารถทำได้ แค่พยายามทำให้มันผ่านโลกที่มีบางสิ่งที่เลวร้ายพอๆ กับการบำบัดเพื่อการแปลงเพศเป็นเกย์ ก็อาจเป็นหนังสยองขวัญสำหรับคนหนุ่มสาวที่พยายามสร้างตัวตนของพวกเขา วิสต์เลอร์เป็นสัตว์ประหลาดประเภทหนึ่งที่ยิ้มและบอกเหยื่อของเขาว่าเขาทำหน้าที่เพื่อผลประโยชน์สูงสุดของพวกเขา และเขาก็เข้าร่วมโดยกลุ่มที่ปรึกษาที่ดูเหมือนจะติดตามเขาเหมือนผู้นำลัทธิ รวมถึงตัวละครที่เล่นโดยแคร์รี เพรสตันและแอนนา ชลัม สกีแน่นอน ดาราของ “พวกเขา/พวกเขา” คือคนหนุ่มสาวที่ติดอยู่ในฝันร้ายที่ตื่นแล้วและยิ่งแย่ลงไปอีกเมื่อฆาตกรต่อเนื่องที่ดูเหมือนพวกเขาจะเลือกสไตล์จากเรื่อง ” ฉันรู้ว่าคุณทำอะไรในฤดูร้อนที่แล้ว ” ชาวประมงเริ่มสะกดรอยตามแคมป์ นำคนงานและที่ปรึกษาออกไป ธีโอ เจอร์เมน (“The Politician”) นำกลุ่มวัยรุ่นในฐานะจอร์แดน บุคคลที่ไม่ใช่ไบนารี่ที่สงสัยว่าค่ายนี้มืดมนกว่าที่ปรากฏภายนอกตั้งแต่วันแรกที่พวกเขามาถึง เจอร์เมนเป็นเหตุผลเดียวที่จะดู “พวกเขา/พวกเขา” เนื่องจากพวกเขาจับเอาความสงสัยที่มีเจตจำนงอย่างแรงกล้าซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวเบื้องหลังและความลึกของตัวละครที่ทุกคนในภาพยนตร์ขาดหายไปขณะที่ “พวกเขา/พวกเขา” สลับฉากของวิสต์เลอร์เพิ่มเทคนิคการทรมานเพื่อเปลี่ยนค่ายล่าสุดของเขากับใครบางคนที่ก่อเหตุฆาตกรรมรอบค่าย เห็นได้ชัดว่าไม่มีใครที่เกี่ยวข้องเคยถามว่าพวกเขากำลังสร้าง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ภาพยนตร์เรื่องอะไร มันไม่ได้มีสไตล์ของภาพนักฆ่า การฆ่านั้นดูน่าเบื่อไปซะหมด โลแกนตัดขาดจาก “สิ่งที่ดี” ที่โดยทั่วไป

ดูหนัง hd แล้วมีลักษณะเฉพาะของประเภทเพื่อแสดงสิ่งต่างๆ เช่น ขวานที่ยกขึ้นและเลือดที่กระเซ็นลงบนผนังและ มันไม่รวยพอที่จะทำงานเป็นละครคาแรคเตอร์ คนหนุ่มสาวบางคนมีโครงเรื่องย่อยหรือสองเรื่องและแม้กระทั่งรูปแบบโค้งที่โรแมนติก แต่พวกเขามีอุปกรณ์การวางแผนที่ชัดเจน ให้ตัวละครที่แท้จริงน้อยเกินไป นอกนั้นพวกเขารู้คำศัพท์ทั้งหมดสำหรับ Pink’s “สมบูรณ์แบบ ” ฉากที่พวกเขาบุกเข้าไปในบทแคปเปลลาหลังจากช่วงเวลาแห่งอารมณ์เป็นหนึ่งในฉากที่เลวร้ายที่สุดของปีในทุก ๆ ด้านและบ่งบอกถึงปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเปลี่ยนเด็ก ๆ ที่ถูกส่งตัวไปยังค่ายผู้ถูกดัดแปลงให้กลายเป็นเสาหิน ฉันจะเคารพภาพยนตร์เรื่องนี้มากขึ้นถ้าเด็กครึ่งหนึ่งดูเหมือนไม่รู้จักคำศัพท์ความจริงก็คือบุคคลที่ดีที่สุดสำหรับเนื้อหานี้น่าจะเป็นคนอย่างRyan Murphyผู้สร้างที่กลัวความสยองขวัญ เพศ และอัตลักษณ์น้อยกว่าที่ Logan ดูเหมือน แม้ว่าผลงานของเมอร์ฟีจะยังห่างไกลจาก “ความสมบูรณ์แบบ” แต่ก็ไม่เคยขาดบุคลิกและความทะเยอทะยานเหมือนภาพยนตร์เรื่องนี้ที่กลัวการเลือกสไตล์ การเป็นตัวแทนในการเล่าเรื่องมีความสำคัญต่ออนาคตของภาพยนตร์ในฐานะรูปแบบศิลปะ แต่การดำเนินการก็มีความสำคัญเช่นกัน

Related Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
© All Right Reserved
Proudly powered by WordPress | Theme: Shree Clean by Canyon Themes.