ดูหนังออนไลน์ THE SECRET LIFE OF PETS ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ ฟรี

0
ดูหนังออนไลน์ movie88th

อนิเมะ หมวกเกิดขึ้นกับสัตว์เลี้ยงของ New York City เมื่อเจ้าของของพวกเขาออกจากบ้านสำหรับวันนี้? สำหรับส่วนใหญ่ สหายที่ซื่อสัตย์ของพวกเขามีส่วนร่วมในพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมและการแสดงตลกที่อึกทึกทุกรูปแบบ แต่สำหรับแม็กซ์ (หลุยส์ ซีเค) เทอร์เรียของเคธี่ (เอลลี เคมเปอร์) เทอร์เรียร์ แม็กซ์ (หลุยส์ ซีเค) ในแต่ละวันจะพบกับผู้ป่วยที่รอคอยการกลับมาของเจ้าของที่รักของเขา เคธี่นำสุนัขตัวใหม่กลับมาบ้าน ดุ๊ก (เอริค สโตนสตรีท) ซึ่งทำให้โลกของแม็กซ์กลับหัวกลับหาง ผู้มาใหม่สีน้ำตาลขนดกตัวใหญ่รีบชนกับแม็กซ์ เว็บดูหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

บังคับให้สุนัขตัวเล็กกว่าต้องคิดหาวิธีที่จะยังคงเป็นอัลฟ่าต่อไป แผนของเขากลับกลายเป็นผลร้ายหลังจากการเดินทางไปสวนสาธารณะอย่างหายนะ

หนังใหม่ hd ซึ่งในตอนแรกแม็กซ์และดุ๊กพบว่าตัวเองถูกกลุ่มแมวขี้เรื้อนกลุ่มหนึ่งเข้าข้าง อนิเมะ รองลงมาคือการควบคุมสัตว์ และในที่สุดก็ถูกบังคับให้เข้าร่วมกลุ่มภราดรภาพใต้ดินของสัตว์เลี้ยงที่ถูกทอดทิ้ง นำโดยสโนว์บอลหางปุยฝ้าย (เควิน ฮาร์ต) เมื่อสถานการณ์เลวร้ายลง Gidget (เจนนี่ สเลท) เพื่อนของแม็กซ์ก็รวบรวมกลุ่มสัตว์ต่างๆ มากมาย รวมทั้งดัชชุนด์ บัดดี้ (ฮันนิบาล บูเรส) ปั๊ก เมล (บ็อบบี้ มอยนิฮาน) แมว tabby Chloe (เลคเบลล์) และเหยี่ยวหางแดง Tiberius (อัลเบิร์ต บรู๊คส์) – เพื่อช่วยชีวิตผู้กล้าหาญเช่นเดียวกับ “101 Dalmatians” “The Secret Life of Pets” ได้รับการบอกเล่าจากมุมมองของสัตว์ที่มีลักษณะเป็นมนุษย์ขณะที่พวกเขาเริ่มต้นการเดินทางที่เหลือเชื่อ น่าแปลกที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เล่นตามกฎของตัวเองเมื่อกล่าวถึงการที่สิ่งมีชีวิตเหล่านี้รับรู้ถึงมนุษยชาติ ในตอนเริ่มต้น กลไกหลักคือสัตว์เลี้ยงทุกตัวสามารถประพฤติตัวไม่ดีหรือกบฏในขณะที่เจ้านายไม่อยู่ แต่แม็กซ์กลับไม่ใส่ใจในสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตเจ้าของของเขา เช่น ดูหนัง เหตุผลที่อธิบายไม่ได้และไม่อาจหยั่งรู้ได้ว่าทำไมเธอถึงจากไปทุกวัน ในช่วงเวลากลางวันส่วนใหญ่ ต่อมาเขากล่าวว่า “ฉันไม่รู้ตัวเลขใด ๆ เลย” เมื่อถูกถามว่าอพาร์ตเมนต์ของเขาตั้งอยู่ที่ชั้นใด แต่นั่นไม่ได้หยุดเพื่อนสี่ขาคนอื่น ๆ เกือบทั้งหมดจากการเข้าใจภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่ อ่านป้ายหรือรู้จักเขตแดนของเมือง ยานพาหนะที่ใช้งาน (รวมถึงรถแท็กซี่และรถประจำทาง)เพื่อตอบโต้มุมมองของมนุษย์ – เล่าผ่านเรื่องราวของสัตว์เลี้ยงที่หายไป – เป็นเรื่องตลกเกี่ยวกับพฤติกรรมสุนัข ด้วยลำดับการแสดงความหลงใหลในลูกบอล การได้รับแรงบันดาลใจจากอาหาร การไล่ตามของเล่นเลเซอร์ ความอยากความสนใจ และการค้นพบสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวง่าย สัตว์ทุกตัวมีลักษณะที่คลาสสิกและเป็นที่จดจำ เสียงหัวเราะหลายๆ อย่างมาจากการปัสสาวะอย่างวิตกกังวล การดมกลิ่น การหัวเราะเยาะ นิสัยเกี่ยวกับอาณาเขต และการแสดงกล ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

แต่แน่นอนว่า สิ่งมีชีวิตเหล่านี้ยังตระหนักดีถึงอัตลักษณ์และอัตตาของตนเองด้วยความเข้าใจในสายพันธุ์อื่น สงครามสนามหญ้าระหว่างแมวกับสุนัข ธีมละคร

ดูการ์ตูน การควบคุมตนเองในเรื่องการกินเนื้อ ความเชี่ยวชาญในศิลปะการต่อสู้ และแม้กระทั่งความโรแมนติก สิ่งนี้นำไปสู่การรวมกลุ่มใต้ดินที่ค่อนข้างซับซ้อน ผิดปกติอย่างมาก แน่นหนา ของนักปฏิวัติต่อต้านมนุษย์และแม้ว่าฝ่ายนั้นจะถูกควบคุมโดยกระต่ายตัวร้ายที่ไม่น่าเป็นไปได้แต่น่าตกใจ (หนึ่งในตัวละครไม่กี่ตัวที่จำลองแบบมาจากของเล่นยัดไส้แทนที่จะเป็นสัตว์จริง และบทบาทหนึ่งในไม่กี่อย่างที่การออกแบบน่ากอดไม่สามารถเอาชนะเสียงที่เด่นชัดได้ ที่นี่โดย Kevin Hart) ยังมีอารมณ์ขันอีกมากที่จะต่อสู้กับความรุนแรงของงูพิษ หมูทดลองที่มีรอยสักบอบช้ำ นกล่าเหยื่อผู้โดดเดี่ยว หรือรำลึกถึงอดีตเจ้าของที่อาจจะหรือไม่สนใจว่าสัตว์เลี้ยงของพวกเขาหายไป ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการจัดอันดับ PG สำหรับอารมณ์ขันที่หยาบคาย แต่ก็มีบางอย่างที่น่าผิดหวังเกี่ยวกับนักแสดงของผู้อยู่อาศัยในท่อระบายน้ำที่ถูกทารุณกรรมและความกระหายในการแก้แค้น ฝันกลางวันของไส้กรอกสวรรค์ ความคล่องแคล่วอันน่าพิศวง และการเคลื่อนตัวอย่างสร้างสรรค์ไปทั่วเมืองเป็นไฮไลท์ นำเสนอระดับความฮาที่หวังว่าจะจับคู่ความสนใจกับลำดับการกระทำ (และเอฟเฟกต์ขน/พื้นผิวที่ยอดเยี่ยม) แม้ว่ามันจะควรจะเป็นแนวคอมเมดี้เป็นหลัก แต่ “The Secret Life of Pets” นั้นเต็มไปด้วยการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นมากกว่าเรื่องตลกที่หัวเราะออกมา หนังออนไลน์ล่าสุด

Related Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
© All Right Reserved
Proudly powered by WordPress | Theme: Shree Clean by Canyon Themes.