ดูหนังออนไลน์ THE CONNECTION ดูหนังออนไลน์ ฟรี 2022

0
ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ ความพยายามที่จะเป็นเพื่อนกับ ” The French Connection ” เป็นการเคลื่อนไหวที่ดูเหมือนโง่เขลาที่จะทำให้แม้แต่ผู้สร้างภาพยนตร์ที่กล้าหาญที่สุดหยุดชั่วคราว ผู้ได้รับรางวัลของ William Friedkin ในปี 1971 ได้นิยามใหม่อย่างแท้จริงถึงสิ่งที่สามารถทำได้ภายในขอบเขตของประเภทภาพยนตร์ตำรวจ (สิ่งนี้ได้รับการพิสูจน์อย่างแน่ชัดในปี 1975 เมื่อไม่มีแม้แต่ดาราที่กลับมาอย่างGene Hackmanและ Fernando Rey และJohn Frankenheimer ผู้กำกับที่มีความสามารถสามารถทำให้ “The French Connection II” เป็นอะไรก็ได้ที่มากกว่าคนธรรมดาที่แทบจำไม่ได้) ดูหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

อย่างไรก็ตาม ละครแนวอาชญากรรมของฝรั่งเศสเรื่องใหม่ “The Connection” พยายามที่จะทำอย่างนั้น และในขณะที่ผลลัพธ์ย่อมจืดชืดเมื่อเทียบ

ดูหนัง hd “The French Connection” อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ” ดูหนังออนไลน์ ซึ่งอาจกล่าวได้เกี่ยวกับภาพยนตร์แทบทุกเรื่องที่เข้าฉายในปัจจุบัน—พวกเขาสร้างผลงานที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยซึ่งให้มุมมองใหม่แก่ผู้ชมเกี่ยวกับเรื่องราวที่คุ้นเคยภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอเรื่องราวของชาวยุโรปในเรื่อง “French Connection” โดยบอกเล่าเรื่องราวของการลักลอบขนเฮโรอีนที่น่าอับอายและตำรวจที่ถูกตั้งข้อหานำมันลงมาบนสนามหญ้าบ้านเกิดของพวกเขาในมาร์เซย์ ตำรวจคือปิแอร์ มิเชล ( ฌอง ดูจาร์แด็ง) ผู้พิพากษาที่แน่วแน่และอุทิศตน ซึ่งคุ้นเคยกับความน่ากลัวของการเสพติดมากเกินไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมาซึ่งเป็นพยานให้คนขี้ยาในฐานะเจ้าหน้าที่บริการคุ้มครองเด็กและจากการต่อสู้กับการพนันในอดีตของเขาเอง เป้าหมายหลักของเขาคือ Gatean “Tany” Zampa ( Gilles Lellouche ) ชายที่เป็นหัวหน้าองค์กรอาชญากรรมที่ส่งเฮโรอีนจำนวนมหาศาลไปยังอเมริกา เกมแมวและเมาส์ที่มีความรุนแรงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เกิดขึ้นระหว่างคนทั้งสอง แต่ละคนตั้งใจที่จะหยุดอีกฝ่ายหนึ่งด้วยทุกวิถีทางขณะที่พวกเขาทำธุรกิจของตัวเอง เราเริ่มเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับชายสองคนนี้และสิ่งที่ทำให้พวกเขาสนใจ ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์ ยกตัวอย่างเช่น ปิแอร์เป็นคนที่ไม่เสื่อมสลายของตำรวจอย่างที่ใครๆ ก็คิดได้ แต่ในไม่ช้ามันก็ชัดเจนขึ้นว่าทัศนคติในการมองการณ์ไกลของเขาที่มีต่องานได้ทำลายชีวิตส่วนตัวของเขาด้วยการทำให้ความสัมพันธ์ของเขากับภรรยาตึงเครียด ( Celine Sallette)) ถึงจุดแตกหัก ทานี่ยังมีปัญหาที่บ้าน โดยส่วนใหญ่อยู่ในรูปแบบของบ่อเงินของไนท์คลับที่เขาเปิดเพื่อให้ภรรยาของเขามีความสุข ที่น่าสนใจคือ Tany ไม่ได้เจอปัญหายาเสพติดมากเท่ากับนักธุรกิจธรรมดาๆ ที่ชีวิตเดินพาเหรดตารางการเดินเรือที่ไม่มีวันสิ้นสุด อัตรากำไร และปัญหาด้านแรงงานที่ต้องจัดการ ซึ่งเป็นวิธีจัดการกับเพื่อนร่วมงาน ปัญหาโคเคนเป็นเรื่องที่ไม่เหมือนใคร และถึงกระนั้น แม้ว่าพวกเขาจะคล้ายกันในบางแง่มุม แต่พวกเขาอยู่ในสถานการณ์ที่มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่สามารถอยู่รอดและแต่ละคนก็พยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะเป็นคนที่ประสบความสำเร็จ”The French Connection” ภาคดั้งเดิมยังคงได้รับการยกย่องจากฉากแอ็คชั่นที่เข้มข้นและประณีต (ยังคงมีชื่อเสียงอย่างสูงในรายการการไล่ล่ารถที่ยอดเยี่ยมตลอดกาล) และผู้กำกับ Cedric Jimenez ได้เลือกอย่างชาญฉลาดที่จะไม่พยายาม เลียนแบบบนพื้นที่เหล่านั้น แทนที่จะเป็นหนังระทึกขวัญมาตรฐานที่มีจังหวะแอ็คชั่นที่จำเป็น เขาใช้วิธีการแบบเป็นขั้นตอนมากกว่า โดยสนใจในการรวบรวมรายละเอียดรอบคดีและผู้ที่เกี่ยวข้องมากขึ้น ดูหนัง hd ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในเรื่องนั้น มันใกล้เคียงกับผลงานชิ้นเอกของ David Fincher มากกว่า ” Zodiac”เหนือสิ่งอื่นใด มีการถ่ายทอดข้อมูลมากมายที่นี่

ดูหนังhd แต่ Jimenez และผู้เขียนร่วม Audrey Diwan ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพในการนำเสนอในลักษณะที่ชัดเจนและตรงไปตรงมา นอกจากนี้ เขายังทำหน้าที่กระตุ้นอารมณ์ช่วงกลางทศวรรษที่ 1970 ได้เป็นอย่างดี โดยไม่ต้องใช้เสื้อผ้าที่ไร้ค่าหรือเพลงประกอบเพราะรูปแบบภาพที่ชวนให้นึกถึงละครอาชญากรรมแห่งยุคนั้นอย่างชัดเจน (ที่กล่าวว่า มีความยาวเล็กน้อยที่ 135 นาที และน่าจะรอดจากการตัดต่อภาพน้อยกว่าหนึ่งหรือสองครั้ง ลำดับ)การคัดเลือกนักแสดงของ Dujardin ที่โด่งดังที่สุดจากการแสดงที่ได้รับรางวัลออสการ์ของเขาในฐานะดาราหนังที่อ่อนแอใน ” The Artist,” อาจทำให้บางคนรู้สึกแปลกๆ และที่จริงแล้ว บุคลิกที่ปฏิเสธไม่ได้ของเขานั้นดูค่อนข้างแปลกในฉากแรกๆ เมื่อภาพยนตร์ดำเนินไปและเขาก็ยิ่งจับต้อง Tany มากขึ้นทุกทีด้วยค่าใช้จ่ายทั้งหมด แผ่นไม้อัดที่เนียนก็หลุด ห่างออกไปและตัวละครของเขากลายเป็นประสาทดิบที่ขับเหงื่อออกมาซึ่งเขาแสดงให้เห็นด้วยพลังที่ปฏิเสธไม่ได้ Lellouche เป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับสิ่งที่เขาทำให้เจ้านายอาชญากรรมโหดเหี้ยมเป็นคนที่ผู้ชมยังสามารถสัมพันธ์ในระดับมนุษย์ขั้นพื้นฐานได้ – รายชื่อผู้กระทำผิดที่ขยายออกไป มีนักแสดงสมทบจำนวนมากรายล้อมสองคนนี้ตลอดมา และผลงานของพวกเขามีส่วนช่วยในการสร้างช่วงเวลาและโทนของภาพยนตร์โดยรวมอีกครั้ง “The Connection” จะไม่แทนที่ “The French Connection” ในความคิดของภาพยนตร์โดยรวมในเร็ว ๆ นี้ อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ ของภาพยนตร์เรื่องนั้นจะพบว่ามันเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับเรื่องราวที่คุ้นเคย ในขณะที่ผู้ที่ไม่ได้ดูจะสามารถชื่นชมมันเป็นละครอาชญากรรมที่สร้างขึ้นมาอย่างเหนียวแน่นด้วยตัวของมันเองหนัง ออนไลน์ ล่าสุด

Related Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
© All Right Reserved
Proudly powered by WordPress | Theme: Shree Clean by Canyon Themes.