ดูหนังออนไลน์ THE BIG LEBOWSKI ดูหนัง hd ฟรี หนัง hd ล่าสุด

0
ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ The Coens เดินทางจากฟาร์โกไปยังแอลเอทางแอริโซนาในภาพยนตร์ตลกเรื่องนี้เกี่ยวกับลอสแองเจเลโนที่เสียชีวิตซึ่งเล่นเพื่อยืนปรบมือในการดูตัวอย่างในช่วงสุดสัปดาห์ที่เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ นำแสดงโดยเจฟฟ์ บริดเจสในฐานะคนขี้เกียจในแอลเอที่ชื่อว่า “The Dude” และนำแสดงโดยจอห์น กู๊ดแมนและสตีฟ บุสเซมีในฐานะคู่หูที่เหมือนสโตจสองคนของเขา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

The Big Lebowski เป็นภาพยนตร์ที่ร้าวฉาน เต็มไปด้วยความทะเยอทะยานด้วยโบว์ลิ่ง สมองน้อยๆ และแรงบันดาลใจดีๆ อื่นๆ

ยุคหลัง คิด. มีสไตล์และอารมณ์ใกล้เคียงกับRaising Arizonaมากที่สุด ดูหนังออนไลน์ รุ่น Gramercy นี้น่าจะทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศกับไซต์ที่เลือกและทำคะแนนอะไหล่ที่ชนะด้วยผู้ชมหลักแก่เกินกว่าจะเป็นคนเกียจคร้าน The Dude ใช้วันเวลาของเขาในที่พำนักเล็ก ๆ ของเขา เอาชนะชาวรัสเซียผิวขาวและอยู่ในกรอบความคิดที่เหมาะสมสำหรับการแข่งขันโบว์ลิ่งลีกครั้งต่อไปของเขา เขาไม่ได้กระฉับกระเฉงและสับสนอย่างมากเมื่อกลุ่มโจรสองคนบุกเข้าไปในกองขยะของเขา เข้าใจผิดว่าเขาคือผู้ยิงใหญ่ชื่อ Lebowski และฉี่เตือนบนพรมผืนใดผืนหนึ่งของเขา เป็นเหตุการณ์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้ Dude ดำเนินการ เขาออกตามหาเลบาวสกี้ เศรษฐีขี้วีลนั่งวีลแชร์ กำลังพยายามชดใช้ค่าเสียหายสำหรับพรมของเขา ไม่น่าแปลกใจเลยที่ Lebowski มีความอดทนเพียงเล็กน้อยสำหรับ Dude ที่เว้นระยะห่าง แต่บังเอิญ ภรรยาถ้วยรางวัลของ Lebowski หายตัวไปและเขาได้รับบันทึกค่าไถ่ เขาขอให้เพื่อนทำหล่น มี 20 แกรนด์ในนั้นสำหรับเขาเป็นงานที่ตรงไปตรงมามาก และ Dude พยายามที่จะทำให้สำเร็จ อย่างไรก็ตาม การขาดความทะเยอทะยานอย่างสุดขีดของ Dude ทำให้บัดดี้โบว์ลิ่ง (กู๊ดแมน) สัตวแพทย์ชาวเวียดนามหวาดระแวงที่มีพรสวรรค์ในการอ่านสถานการณ์ผิด โดยธรรมชาติแล้วพวกมันทำผิดพลาดและตอนนี้ Berserkos ทุกประเภทก็ตกต่ำ ที่แย่ไปกว่านั้น โบว์ลิ่งไม่เป็นไปด้วยดีโดยปกติ เราจะต้องใช้บริการขนส่งสาธารณะในแอลเอเพื่อเผชิญหน้ากับพวกประหลาดอันตรายและพวกขี้แพ้ที่โคเอนส์ยัดเยียดเรื่องไร้สาระนี้ ทุกรูปแบบของการกระทำที่ผิดพลาดของมนุษย์ดูเหมือนจะปรากฏขึ้นตั้งแต่ผู้ทำลายล้างไปจนถึงนีโอนาซี เฉกเช่นชีวิตของชายฉกรรจ์ ไม่มีเหตุผลมากมายที่จะต้องทำทุกอย่าง ซึ่งแน่นอนว่าเป็นแผนเกมเฉพาะเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้สำหรับคนที่ลืมไปแล้วว่า Bridges ดีแค่ไหนในThe Fisher Kingนี่คือการเตือนความจำ ในฐานะทหารผ่านศึกของ gung-ho Nam ท่าทางที่แน่วแน่และเหนียวแน่นของ Goodman นั้นช่างระเบิดความฉลาดและตลกมาก ในขณะที่ Buscemi ในฐานะ Stooge คนที่ 3 ทำให้เกิดความสับสนในบทบาท Larry ในฐานะภรรยาถ้วยรางวัลที่ขี้เล่น Tara Reid เป็นนักฆ่าที่ไร้เดียงสาค่อนข้างแปลกที่The Big Lebowskiกลายเป็นภาพยนตร์ของพี่น้อง Coen เพื่อให้ได้สถานะลัทธิที่แท้จริง: อ้างเหตุผลในการโฆษณา ดูซ้ำ และแม้แต่แรงบันดาลใจสำหรับการฟื้นฟูละครที่ผู้ชมภาพยนตร์แต่งตัวเป็นเจฟฟ์ “The Dude” Lebowski ของเจฟฟ์ บริดเจส เพราะถึงแม้เสียงหัวเราะจะเย้ยหยัน แต่ก็เป็นการทำร้ายร่างกาย ไม่ย่อท้อ และสิ้นหวัง เป็นภาพยนตร์ที่สนุกและสนุกน้อยที่สุดในคราวเดียว

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

จากจุดชมวิวที่มีหมอกหนาบางจุดThe Big Lebowski เป็นระเบิด แต่ก็ยังยุติธรรมที่จะบอกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้กับวอลเตอร์ ซอบชัก ของจอห์น กู๊ดแมน

ดูหนังhd ที่ปล่อยระเบิดเอฟ-บอมบ์และการคุกคามของความรุนแรง ชายหนุ่มต้องทนทุกข์กับการถูกทุบตีเป็นประจำจากนักแสดงลูกน้องที่หมุนเวียนกันไป และการตายตามอำเภอใจของตัวละครที่อ่อนโยนที่สุดของภาพยนตร์ – ไม่เป็นที่พอใจอย่างยิ่ง คาวบอยลึกลับของ Sam Elliott ดูเหมือนจะจำเรื่องนี้ได้เมื่อเขาถาม The Dude ว่าเขาต้องใช้คำพูดหยาบคายมากหรือเปล่า คำตอบของพี่? “คุณกำลังพูดเรื่องอะไร” แน่นอนว่ายังมีเรื่องหวิวอย่างปฏิเสธไม่ได้: ฉากเปิดเรื่องที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสโลว์โมชั่น ซึ่งเปลี่ยนลานโบว์ลิ่งให้กลายเป็นสนามเด็กเล่นสำหรับช็อตกล้องกล ความฝันของ The Dude ซึ่งผสมผสานการเล่นโบว์ลิ่ง พล็อตเรื่องโป๊ราคาถูก และหมายเลขโปรดักชั่นฮอลลีวูดสุดคลาสสิก และแน่นอน การแสดงแพนธีออนของบริดเจส จากถ้อยคำที่ซ้ำซากจำเจของพวกฮิปปี้และบทกลอนของโคเอน บริดเจสได้ถ่ายทอดเรื่องราวที่ลึกซึ้งของชายคนหนึ่งซึ่งชีวิตของเขาถูกย่อให้เหลือเพียงเสื้อยืดที่เปื้อนฝุ่น คนรัสเซียผิวขาว และลีกโบว์ลิ่ง The Dude เป็นวิญญาณที่หลงทางซึ่งเกือบจะถูกปลุกเร้าให้มีความเชื่อมั่นในอดีต—ได้รับแรงบันดาลใจให้ต่อสู้กับคำถามเกี่ยวกับความหมายและศีลธรรมที่ภาพยนตร์ของพี่น้อง Coen มักจะต่อสู้ด้วย

Related Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
© All Right Reserved
Proudly powered by WordPress | Theme: Shree Clean by Canyon Themes.