ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd หนัง hd Infinite Storm (2022)

0
ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd หนัง hd Infinite Storm (2022)

บทวิจารณ์พายุไม่มีที่สิ้นสุด

ดูหนังออนไลน์ภาพยนตร์ที่สามารถเล่นเป็นเรื่องเล่าที่ตึงเครียดแบบเดียวกับ 127 Hours หรือหนังเรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวกับผู้ชายที่ต้องเผชิญกับธรรมชาติของแม่ เป็นละครที่ดำเนินการได้ไม่ดีซึ่งล้มเหลวในการให้วัตส์ใช้ทักษะของเธออย่างเต็มที่ จากบท Bare Bones ที่ไม่ได้พูดถึงความกล้าหาญของ Bales มากนัก การเปิดตัวในปี 2022 นี้กำลังขี่อยู่บนยอดเขาที่เลวร้ายที่สุดของปี แม้ว่าเบลส์จะอธิบายเกี่ยวกับการสูญเสียอันน่าสลดใจที่เกิดขึ้นกับเธอก่อนการเดินทางครั้งนี้ เรารู้สึกตัดขาดจากตัวละครของเธอโดยสิ้นเชิงเมื่อผู้กำกับมัลกอร์ซาตา ซูมอวสกาและไมเคิล เองเลิร์ตส่งการฉายละครที่แทบจะมองไม่เห็นซึ่งไม่สร้างความบันเทิงแต่กลับรู้สึกแย่แทน ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ Malgorzata Szumowska ไม่มีอะไรน่าสนใจที่จะนำเสนอ

เธอตามพวกเขาไปยังจุดสูงสุดซึ่งเธอพบชายคนหนึ่งและพูดไม่ได้ แต่งตัวไม่เรียบร้อยและหนาวจัดจนตาย ด้วยอุณหภูมิที่ลดลงและลมที่พัดพาหิมะและลูกเห็บตกอย่างบ้าคลั่ง แพมรู้ว่าทั้งคู่ไม่สามารถทนต่อสภาวะที่เลวร้ายลงได้ ในที่สุด เราก็ได้รู้สาเหตุของความสิ้นหวังที่แฝงอยู่ของเขา แม้ว่าเหตุการณ์ย้อนหลังที่กระจัดกระจายก็ตามมาในที่สุดก็ได้อธิบายการไว้ทุกข์ระยะยาวที่นำพาแพมไปยังที่ห่างไกลแห่งนี้ในทุกวันนี้เช่นกัน แต่ในขณะที่การเปิดเผยช่วงหลังๆ นี้ค่อนข้างจะเจ็บปวด แต่ “Infinite Storm” ส่วนใหญ่ค่อนข้างจะกระตือรือร้นในแง่ของความเห็นอกเห็นใจของผู้ชม เพราะ “จอห์น” (ผู้ช่วยชีวิตจริงไม่เคยเปิดเผยชื่อของเขา) ไม่ได้ทำให้ง่ายสำหรับเรา นับประสาสำหรับผู้ช่วยให้รอดที่ดื้อรั้นของเขา สคริปต์ของ Joshua Rollins มีประสิทธิภาพในการจำกัดตัวเองให้เหลือเพียง 24 ชั่วโมงหรือประมาณนั้นที่เหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้น ยังคง,

หลังจากเกือบหนาวจัดจนตาย ทั้งสองก็สามารถทำให้มันปลอดภัยได้เพียงเพื่อให้ “จอห์น” ขับรถออกไปโดยไม่ทันตั้งตัวโดยไม่ต้องขอบคุณมาก แพมพยายามอย่างยิ่งที่จะค้นหาชื่อจริงของเขา และในตอนท้าย ทั้งสองมีอารมณ์ร่วมที่ร้านกาแฟซึ่งเธอกล่าวว่าเด็กหญิงตัวน้อยสองคนของเธอเสียชีวิตจากพิษคาร์บอนมอนอกไซด์และเขากล่าวถึงคนที่คุณรักซึ่งถูกแช่แข็งจนตายบน ภูเขาเมื่อปีที่แล้ว องก์ที่สองเน้นที่การแข่งขันของแพมกับนาฬิกาเป็นหลัก ขณะที่เธอพยายามหาผู้ชายที่มีขนาดเท่าเธอ (ซึ่งเธอเรียกว่า “จอห์น”) สองเท่า (ซึ่งเธอเรียกว่า “จอห์น”) ลงมาจากภูเขาก่อนค่ำ ความท้าทายที่เพิ่มเข้ามาคือพฤติกรรมที่ไม่อยู่กับร่องกับรอยของจอห์น ซึ่งทำให้แพมสงสัยว่าเขาติดยาหรือมีปัญหาทางจิต เช่นเดียวกับเรื่องราวในชีวิตจริง จอห์นยังคงเป็นปริศนาในภาพยนตร์ส่วนใหญ่

หนัง hdการถ่ายทำเกิดขึ้นที่ Velika Planina ซึ่งเป็นเส้นทางศึกษาธรรมชาติเหนือ Kamnik นักแสดงและทีมงานยังได้ถ่ายทำวิดีโอบางส่วนในหุบเขา Kamniška Bistrica Valley ซึ่งอยู่ใกล้กับแหล่งที่มาของแม่น้ำ Kamnik Bistrica บางฉากถ่ายทำที่ International Picnic Center ในภูมิภาคเดียวกัน Infinite Storm วางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2022 โดย Bleecker Street Bleecker Street จะออกฉาย “Infinite Storm” ในโรงภาพยนตร์ในวันศุกร์ที่ 25 มีนาคม แต่กระนั้น Szumowska (ร่วมกับ Michał Englert ผู้กำกับร่วมและผู้กำกับภาพของเธอ) ก็ถ่ายทำวันที่เป็นเวรเป็นกรรมด้วยดวงตาทางคลินิกที่ค่อยๆ ยอมให้กระบวนการปิดบังสิ่งที่น่าสมเพช

พวกเขาเผชิญกับการต่อสู้กับเวลาขณะที่พวกเขาลงจากภูเขา Washington แม้จะมีอุณหภูมิเยือกแข็งและภูมิประเทศที่สูงชันซึ่งดูเหมือนว่าจะทำลายพวกเขา รันไทม์ที่ได้คือความผิดหวังของภาพยนตร์อย่างแท้จริงสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้องในฟีเจอร์นี้ มีภาพยนตร์ที่เคยได้รับการปรับปรุงโดยการยืนกรานว่า “สร้างจากเรื่องจริง” หรือไม่? ความจริงที่น่าทึ่งของการช่วยชีวิตทำให้ไม่มีโอกาสเขียนบทกวี และบทกลอนที่ “Infinite Storm” ประดิษฐ์ขึ้นสำหรับเรื่องนี้ก็มีผลกระทบน้อยกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตจริงในวิถีทางของตัวเอง

ที่จริงฉันพร้อมที่จะให้คะแนน 3.5 นี้ แต่แล้ว 20 นาทีสุดท้ายก็เกิดขึ้น และมันก็ทำลายหนังทั้งเรื่อง ในทางที่ฉันถามตัวเองว่าทำไมเรื่องนี้ถึงต้องการสร้างเป็นภาพยนตร์ เพราะในยุคนี้คงไม่มีใครแสดงออกมาเพื่อสิ่งนี้จริงๆ นอกจากนี้ ฉันพบว่าสิ่งนี้ไม่มีความสำคัญพอที่จะทำให้ความยาวของคุณลักษณะ นี่คงจะเป็นสารคดีสั้น ๆ และเข้าใจประเด็นนี้ เรื่องราวดังต่อไปนี้ แพม เบล ผู้หญิงที่ได้รับบาดเจ็บในอดีต เธอไปปฏิบัติภารกิจเพื่อช่วยเหลือจอห์น ชายผู้ออกไปผจญภัยในนิวแฮมป์เชียร์ที่ห่างไกลและเต็มไปด้วยหิมะด้วยเสื้อผ้าและปัญหาที่ผิดๆ ของเขาเอง

แม้ว่าคุณจะไม่ใช่ผู้พูดภาษาอังกฤษ คุณก็อาจเข้าใจโครงเรื่อง เราสัมภาษณ์ Malgorzata Szumowska ผู้กำกับ Infinite Storm เกี่ยวกับการทำงานในละครแนวเอาชีวิตรอดที่สร้างแรงบันดาลใจและความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดระหว่างการถ่ายทำ เก็บสะสม 500 คะแนนและคุณจะได้รับรางวัล 5 ดอลลาร์สำหรับภาพยนตร์เพิ่มเติม ติดตามการเดินทางของผู้หญิงคนหนึ่งเพื่อค้นหาตัวเองที่กลายเป็นเรื่องราวการเอาชีวิตรอดที่น่าปวดหัว

ดูหนัง hdนาโอมิ วัตต์ได้รับ “เบื้องหลัง” มาตรฐาน แต่เพียงเพื่อให้มีมัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ทำอะไรกับเรื่องนั้นและในขณะที่ฉันยังไม่สามารถยืนยันได้ หากนั่นเป็นส่วนหนึ่งของเหตุการณ์จริงของภาพยนตร์ ถ้าใช่ น่าจะมีวิธีที่จะรวมมันไว้ในวิธีที่มีความหมายทางอารมณ์มากขึ้นอย่างแน่นอน เมื่อนักปีนเขาติดอยู่ในพายุหิมะ เธอได้พบกับคนแปลกหน้าที่ติดอยู่และต้องพาพวกเขาทั้งสองลงจากภูเขาก่อนค่ำ The Lost City ได้โพสต์ตัวอย่างที่น่านับถือมูลค่า 2.5 ล้านเหรียญในวันพฤหัสบดีก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันนี้ซึ่งทำให้มันเป็นไปได้ที่จะชนะในช่วงสุดสัปดาห์แม้ว่าการแข่งขันกับ The Batman อาจใกล้เคียงกัน Infinite Storm ไม่น่าจะอยู่ในตำแหน่งหนึ่งในสามอันดับแรก แต่จะช่วยให้ช่วงสุดสัปดาห์นี้มีความโอ่อ่าพิเศษเล็กน้อย และอาจช่วยให้ตลาดเพิ่มขึ้นทั้งหมดจากสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

เมื่อเธอได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือในสายลม

เธอเคยสงสัยบ้างไหมว่ามันจะอยู่ในใจเธอเท่านั้น? ดูหนังออนไลน์ แต่กลับกลายเป็นว่าหนังเรื่องนี้มีอะไรมากกว่านั้นอีกมาก ขณะที่เธอบ่นว่าลุกจากเตียงก่อนรุ่งสางในเช้าวันหนึ่งเดือนพฤศจิกายนของเดือนพฤศจิกายน เราตระหนักได้อย่างรวดเร็วจากอุปกรณ์ของเธอและการเตรียมการอย่างพิถีพิถันว่าแพม เบลส์ไม่ใช่นักปีนเขาแบบสบายๆ ออกเดินทางเพื่อปีนเขา Mount Washington ในวันที่เพื่อรำลึกถึงบุคคล โดยไม่ได้รับรายงานสภาพอากาศเลวร้ายหรือหิมะที่ตกบนพื้นแล้ว เธอจึงพร้อมสำหรับเหตุฉุกเฉินใดๆ

และให้ฉันบอกคุณว่า ถ้าภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับการแปรงฟันของเธอ ฉันคงจะมีความสุข ดังนั้นฉันจึงค่อนข้างลำเอียง เพราะตั้งแต่ฉันเห็นเธอที่ Mulholland Dr. ฉันตัดสินใจว่าเธอจะไม่ผิด บทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วถือว่าเชื่อถือได้มากขึ้นโดยเพื่อนผู้ชมภาพยนตร์ ในเดือนกุมภาพันธ์ 2021 มีการประกาศให้ Naomi Watts, Sophie Okonedo, Billy Howle, Denis O’Hare และ Parker Sawyers เข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์ โดยมี Małgorzata Szumowska และ Michał Englert กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้จากบทภาพยนตร์ของ Josh Rollins วัตต์จะทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยที่ Bleecker Street จะจัดจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา และ Sony Pictures Worldwide Acquisitions จะจัดจำหน่ายในต่างประเทศ สัมภาษณ์ผู้สร้างภาพยนตร์และรายการทีวีชั้นนำเกี่ยวกับกระบวนการและฝีมือของพวกเขา

Related Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
© All Right Reserved
Proudly powered by WordPress | Theme: Shree Clean by Canyon Themes.