ดูหนังออนไลน์ ME TIME ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

0
movie88th

ดูหนังออนไลน์ Kevin Hartชอบสร้างภาพยนตร์กับคู่หู ไม่ว่าจะเป็น The Rock, Ice Cube, Will Ferrell, The Rock, Bryan Cranston, Tiffany Haddish, Woody Harrelsonหรือ The Rock Me Timeยึดมั่นในแม่แบบของ Hart อย่างถูกต้อง โดยจับคู่เขากับMark Wahlbergในความพยายามอีกอย่างหนึ่งที่เขารวบรวม pipsqueak ที่ทำหมันและตื่นตระหนกซึ่งดิ้นรนเพื่อเรียกคืนความเป็นลูกผู้ชายของเขาตรงข้ามกับสตั๊ดผู้ชาย หากคุณเคยดูภาพยนตร์ Hart มาก่อน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

คุณเคยเห็นนักเขียน/ผู้กำกับ John Hamburg ที่หน้าตาดูจืดชืดและท้าทายความสามารถอย่างตลกขบขันของ Netflix (26 ส.ค.)

ซึ่งสร้างความโดดเด่นให้กับตัวเองด้วยเนื้อหาที่ตลกน้อยที่สุด ดูหนังออนไลน์ ในแคนนอนของดารา Me Timeไม่ทำให้ผู้ชมต้องเสียเวลาในการจัดฉากในภูมิประเทศ Hart ที่ถูกแฮ็ก ย้อนไปเมื่อ 15 ปีก่อน ซันนี่ (ฮาร์ต) ไปร่วมงานเลี้ยงวันเกิดสุดไฮเทคของฮัค เดมโบ (วาห์ลเบิร์ก) เพื่อนของเขา ซึ่งพวกเขาและคนอื่นๆ ต่างพากันโบยบิน ไม่ได้บ้าเท่ากับความจริงที่ว่าเพื่อนสนิทของซันนี่ชื่อ “ฮัก เดมโบ” ซึ่งฟังดูไม่เหมือนคนมากกว่าสิ่งที่คุณจะใช้เวลาหลายชั่วโมงในการค้นหาโฮมดีโป อย่างไรก็ตาม มันทำให้ซันนี่ประหลาดใจอย่างเหมาะสม ซึ่งความกังวลใจกลายเป็นความสยดสยองเมื่อเขาถูกพัดลงมาจากหน้าผาโดยไม่ได้ตั้งใจ ดังนั้นจึงขอให้ฮัคช่วยเขา และในระหว่างนี้ เขาก็ยืนยันว่าเขาพร้อมเสมอเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดของเขา ในช่วงเวลาแห่งสายใยแห่งสายใยพี่น้องนี้ ซันนี่สัญญาว่าจะเข้าร่วมงานวันเกิดของฮัคในโอกาสต่อไปทั้งหมดกรอไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน และซันนี่เป็นคนง่อยๆ ซึ่งเป็นความพิเศษของฮาร์ต อาศัยอยู่ที่เชอร์แมน โอ๊คส์ รัฐแคลิฟอร์เนีย กับมายา ภรรยาของเขา ( เรจิน่า ฮอลล์) และลูก ๆ ของเขา Dash (Che Tafari) และ Ava (Amentii Sledge) Sonny เป็นตัวอย่างที่ดีของการหลอกลวง: เขาเป็นพ่อที่อยู่บ้านซึ่งสนับสนุนกลุ่มของเขาในขณะที่สถาปนิก Maya ทำหน้าที่เป็นคนหาเลี้ยงครอบครัว เขาเป็นประธาน PTA ที่ดูแลการแสดงความสามารถระดับมัธยมต้น เขาขับรถมินิแวนคันเก่าที่ไม่มีประตูอัตโนมัติ เขาเดินไปรอบ ๆ ห้องครัวเหมือนตัวตลก เขาออกจากงานในงานกาล่าของ Maya ซึ่งเขาถูกคุกคามโดยลูกค้าที่ประสบความสำเร็จและประสบความสำเร็จอย่าง Armando (Luis Gerardo Méndez); และแทนที่จะใช้เวลาช่วงวันหยุดฤดูใบไม้ผลิกับฮัคซึ่งเป็นเจ้าภาพจัดงานเลี้ยงวันเกิดครบรอบ 44 ปีของเขา เขาจะไปเที่ยวกับครอบครัวเพื่อเยี่ยมญาติตามสถานการณ์ต่างๆ ที่ทำให้ซันนี่เป็นขันทีที่เป็นรูปเป็นร่างกับกลุ่มนโปเลียนขนาดยักษ์Me Timeให้โอกาสเขาในการเปลี่ยนแปลงการไถ่บาปเมื่อมายาตระหนักว่าอาชีพการงานของเธอขัดขวางไม่ให้เธอรู้จักลูกๆ ของเธอ จึงตัดสินใจพาแดชและเอวาไปที่บ้านพ่อแม่ของเธอเอง ด้วยเหตุนี้ซันนี่จึงให้ “เวลาของฉัน” หนึ่งสัปดาห์ แน่นอนว่าสิ่งนี้นำไปสู่ความอับอายและความล้มเหลวที่มากขึ้นสำหรับซันนี่ ที่ไม่สามารถช่วยตัวเองให้หนังโป๊ยุค 90 โดยไม่ถูกขัดจังหวะ อาเจียนเป็นอาหารที่เขาอยากได้ และพ่ายแพ้ต่อกอล์ฟโดยสามสาวเอเชียสูงอายุ . แทนที่จะโยนผ้าเช็ดตัว ซันนี่ตัดสินใจเข้าร่วมปาร์ตี้กับฮัค ในการพบกันครั้งแรกของพวกเขา Huck ดูเหมือนเปลือยเปล่า ดังนั้นจึงเน้นย้ำถึงความเป็นลูกผู้ชายของเขาเองที่สัมพันธ์กับความขี้เล่นของ Sonny เมื่อออกไปในทะเลทรายแคลิฟอร์เนียด้วยประสบการณ์ Burning Man ส่วนตัวของ Huck ซันนี่ก็ต้องทนทุกข์ทรมานเช่นเดียวกันในการเฉลิมฉลองนี้ ซันนี่ได้ชื่อเล่นว่า “สุนัขตัวใหญ่”

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

แต่Me Timeหมายความว่าชื่อเล่นนั้นน่าขัน เนื่องจากเขาเป็นแมวบ้านมากกว่าสัตว์เดรัจฉาน “ปฐมกาล” สิ่งต่างๆ กลับกลายเป็นหายนะเมื่อสแตนยืมตัว

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ( จิมมี่ โอ. หยาง) มาถึงที่ชุมนุมเพื่อเรียกร้องให้ Huck ชำระหนี้ที่ค้างชำระอยู่ที่ 47,000 ดอลลาร์ จากนั้นจุดไฟเผาสถานที่เพื่อพิสูจน์จุดยืนของเขา ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อนี้เองที่เรื่องราวของฮัมบูร์กดื่มด่ำกับฉากสลับร่างอันน่าสยดสยองครั้งแรก เผยให้เห็นว่า Huck ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองมากกว่าที่ปรากฏภายนอก ซึ่งน่าประหลาดใจพอๆ กับที่ Hart ฉวยโอกาสทุกโอกาสที่จะกรีดร้องและโวยวายในเรื่องเครื่องหมายการค้า – ตาโต อารมณ์ฉุนเฉียว จะไม่ทำให้ใครตกใจที่ในช่วงเวลาปกติตลอดทั้งเรื่องที่ไม่มีความสุขนี้ ฮาร์ตยังถูกดูหมิ่นว่าเป็น “ผู้หญิงเลว” และ “หี” และบอกว่าเขาไม่มี “ลูกบอล” ภาพยนตร์ที่เน้นย้ำถึงสภาพร่างกายเสมือนของเขา ดังนั้น บ่อยครั้งที่ schtick ของ headliner เริ่มรู้สึกว่าเป็นแนวมาโซคิสม์เวลาฉันกองอยู่ที่ปิดปากที่ร้อนระอุ ซึ่งรวมถึงเต่าที่ได้รับบาดเจ็บเป็นเวลานาน แต่มันก็ยังคงเบาอย่างเจ็บปวดเมื่อต้องหัวเราะ วอห์ลเบิร์กทำกิจวัตรประจำคนกล้ามหัวขบขันในเวอร์ชั่นที่ไม่เต็มใจของเขา และฮอลล์ก็สวมบทบาทที่มีตัวละครสองมิติที่ออกแบบมาให้เป็นทั้งการด่าว่าเกี่ยวกับการแต่งงานและเป็นตัวอย่างเชิงลบของสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงให้ความสำคัญกับอาชีพของตนมากกว่าลูกๆ ในฐานะ “เพื่อนพ่อแม่” อลันของซันนี่ แอนดรูว์ ซานติโนมอบพลังสนับสนุนผู้เล่นแบบหลวมๆ เช่นเดียวกับเปาลิโนของ Ilia Isorelý ในฐานะคนแปลกหน้าที่สุ่มเลือกเป็นฮัคและคนขับรถของซันนี่ และแกล้งแกล้งเด็กอย่างกระตือรือร้นเกินไป อย่างไรก็ตาม hijinks เหล่านั้นมีความหลากหลายที่น่าสมเพชโดยดูโอ้ไปที่บ้านของ Armando เพื่อมีส่วนร่วมในการก่อวินาศกรรมด้วยความพยาบาทผู้ชาย มีวิทยานิพนธ์ที่จะเขียนเกี่ยวกับความหลงใหลในความเป็นชายของ Hart และMe Timeไม่ต้องสงสัยเลยว่ามีส่วนสำคัญอย่างยิ่งในเรื่องนี้ อะไรกับเรื่องตลกที่ไม่รู้จบเกี่ยวกับวิธีที่ Sonny ไม่ติดใจผู้ชายของเขา ในท้ายที่สุด หนังตลกที่ไร้ชีวิตของฮัมบูร์กพลิกบทโดยเถียงว่าทุกคนควรได้รับการยอมรับในสิ่งที่พวกเขาเป็น—และโดยการขยาย วางตัวเอกที่อ่อนแอเป็นพารากอนของความดีของผู้ใหญ่ เช่นเดียวกับการตอบสนองที่ผิดพลาดของ Sonny ต่อคำถามของ Ava ว่าเธอมีองคชาตได้หรือไม่ (“ในชีวิต หากคุณเลือก ในบางจุด ถ้าคุณต้องการ…คุณทำได้ มันซับซ้อน…”)—ซึ่งสะท้อนเป็นคำตอบ นักวิจารณ์ที่เคยประณามฮาร์ตเพราะกลัวรักร่วมเพศในอดีตของเขามันเพิ่งจะหลุดออกจากท่าทางที่ง่ายดายมาก

Related Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
© All Right Reserved
Proudly powered by WordPress | Theme: Shree Clean by Canyon Themes.