ดูหนังออนไลน์ Lords of Chaos ซับไทย พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD

0
ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ “Lords of Chaos”—ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องใหม่ที่แสดงการฆาตกรรมที่เกี่ยวข้องกับเฮฟวีเมทัลที่เกิดขึ้นจริงในออสโลในช่วงต้นทศวรรษ 1990 เป็นเรื่องกึ่งอบอุ่นกึ่งเยือกเย็น ในที่สุด ครึ่งหนึ่งของภาพยนตร์ที่เยือกเย็น—แทบทุกฉากที่เกี่ยวข้องกับความรุนแรงหรืออารมณ์ขันของเยาวชน—ทำลายครึ่งอันอบอุ่น ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเสียดาย เนื่องจาก “Lords of Chaos” มักเป็นหนังตลกแนวแบล็กคอมเมดี้เกี่ยวกับโลกแห่งดนตรีเฮฟวีเมทัลและวิธีการที่แฟนเพลงมักแสวงหา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

แต่ไม่ค่อยรักษาความถูกต้องผ่านวงดนตรีและบุคคลโปรดของพวกเขา ยังคง: ครึ่งเย็น (เช่น: ครึ่งที่สำคัญ) ของ “Lords of Chaos”

นั้นน่าเกลียดและใจร้ายมากจนฉันไม่สามารถสนุกกับส่วนอื่น ๆ ดูหนังออนไลน์ ของภาพยนตร์ที่ใช้งานได้จริง แม้กระทั่งการแสดงนำอันยอดเยี่ยมของ Rory Culkin หรือ เคมีบนหน้าจอที่เขาแบ่งปันกับนักแสดงสมทบSky Ferreira(ในฐานะช่างภาพ/รักใคร่แอน-มาริท)”Lords of Chaos” ดูเหมือนจะเริ่มต้นด้วยการสนับสนุนให้ผู้ชมตัดสินใจด้วยตัวเองว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อ Euronymous (Culkin) ผู้คลั่งไคล้โลหะสีดำในออสโลพยายามและล้มเหลวในการเริ่มฉากตามแนวคิดที่คลุมเครือของ ” Norwegian black metal ที่แท้จริง” Euronymous ให้ความสำคัญกับการแสดงตนในที่สาธารณะของเขาในฐานะนักร้องนำที่สวมชุดสีผีของ Mayhem ซึ่งเป็นกลุ่มโลหะสีดำที่ค่อนข้างก่อร่างสร้างตัว (ในชีวิตจริง) ในฉากคอนเสิร์ตที่หาดูได้ยาก เราเห็นพลังงานสูงที่ Euronymous และพวกของเขาไล่ตามตลอดระยะเวลาการแสดง 117 นาทีของภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นฉากคอนเสิร์ตที่มั่นคง เป็นฉากที่รวบรวมความคลั่งไคล้และความคลั่งไคล้ในการเข้าร่วมคอนเสิร์ตเฮฟวีเมทัลที่ยอดเยี่ยม แต่ซีเควนซ์นั้นไม่ใช่ลักษณะเฉพาะของ “Lords of Chaos” ที่เหลือ พล็อตเรื่องส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ที่คลั่งไคล้ของ Euronymous กับท่าทางของเฮฟวีเมทัลที่เปลี่ยนหัวหน้าวงเฮฟวีเมทัลแบบเฮฟวีเมทัล คริสเตียน ( เอมอรี โคเฮน ) ซึ่งต่อมาเปลี่ยนชื่อเป็นวาร์ก แล้วเปลี่ยนเป็น “เดอะเคาท์” ในชีวิตจริง Varg เป็นผู้นำของ Burzum ซึ่งเป็นกลุ่มโลหะสีดำกึ่งมีอิทธิพล [บางสิ่งที่สปอยล์] วาร์กก็เป็นฆาตกรที่ถูกตัดสินว่ามีความผิดด้วย ดังนั้นคุณคงเดาได้ว่าเรื่องราวนี้จะจบลงอย่างไรนักเขียน/ผู้กำกับJonas Akerlund (ร่วมกับผู้เขียนร่วมDennis Magnusson) สมควรได้รับการตรวจสอบอย่างถี่ถ้วนสำหรับการสร้างละครที่เกี่ยวกับความตายและความหมายของผู้คนในชีวิตจริงและมรดกของพวกเขา แต่แทนที่จะเถียงว่า “Lords of Chaos” เป็นงานนวนิยายที่มีความรับผิดชอบหรือไม่ ฉันอยากจะพูดถึงวิธีที่ Akerlund และผู้ร่วมงานของเขาเล่าเรื่องนี้โดยเฉพาะ สำหรับผู้เริ่มต้น: พวกเขาใช้สัญลักษณ์วัฒนธรรมป๊อปมากมาย เช่น ดนตรี โปสเตอร์ และฟุตเทจภาพยนตร์ เพื่อสร้างการเชื่อมต่อระหว่างผู้ชมและตัวละครของพวกเขาอย่างรวดเร็ว เมื่อ Euronymous และ Varg ไม่สนใจพวกเขา พวกเขากำลังล้อมรอบตัวเองด้วยแผ่นเสียงโลหะ – “Kill ‘Em All” ของ Metallica, “Bomber” ของ Motörhead และ “Seventh Star” ของ Black Sabbath และภาพยนตร์สยองขวัญที่เต็มไปด้วยเลือดเช่น “Dead Alive”, “The Evil Dead” และ “นี่เป็นชื่อที่ผสมผสานกันแปลก ๆ ส่วนใหญ่เป็นเพราะตัวละครเหล่านี้อาจจะหัวโขนไปพร้อมกับดนตรีจากวงดนตรีเมทัลเช่น Venom, Death SS และ Slayer ถึงกระนั้น คุณสามารถบอกได้ว่ามีความใส่ใจในการรวบรวมคอลเลกชั่นวัฒนธรรมป๊อปของภาพยนตร์เรื่องนี้ (มีบางฉากที่จัดวางใบปลิว Venom อย่างมีกลยุทธ์) และความจริงที่ว่าคนส่วนใหญ่สามารถจดจำสิ่งประดิษฐ์ของวัฒนธรรมป๊อปเหล่านี้ได้ (หากเพียงแค่ภาพหน้าปกหรือโปสเตอร์ที่เป็นสัญลักษณ์เท่านั้น) แสดงให้เห็นว่าเพลง อัลบั้ม และภาพยนตร์เหล่านี้ได้รับเลือกเพื่อแสดงความคิดเห็นซ้ำซากว่า Euronymous และ Varg ทั้งคู่เป็น “ท่าทางอย่างไร” ,” เนื่องจากความจริงก็คือสิ่งที่พวกเขาดูเหมือนจะพูดถึง (อย่างไรก็ตามในหนัง)ถึงกระนั้นความจริงที่ว่าวงดนตรีและภาพยนตร์ที่ตรวจสอบชื่อ Akerlund และ Magnusson  นั้น กึ่งเป็นที่รู้จัก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

และไม่ใช่แค่ในกลุ่มผู้ชมเป้าหมายของหนังเรื่องสยองขวัญ/โลหะ—พูดอะไรบางอย่างเกี่ยวกับกลุ่มเป้าหมายของ “Lords of Chaos”

ดูหนังออนไลน์ ฟรี นี่เป็นภาพยนตร์ที่ดูเหมือนจะสร้างขึ้นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความทรงจำในวัยเด็กของพวกเขาที่รักโลหะ แต่ได้เติบโตขึ้นห่างไกลจาก (และอาจดูถูกเหยียดหยาม) อดีตของพวกเขา การอ่านนั้นได้รับการยืนยันทุกครั้งที่ Culkin ในฐานะ Euronymous ใช้การบรรยายด้วยเสียงเพื่อพูดกับอารมณ์ที่ไม่แน่นอนของตัวละครของเขา บางครั้งคำบรรยายของเขาดูน่าสะอิดสะเอียนอย่างจงใจ เช่น เมื่อ Euronymous วิเคราะห์ตัวเองอย่างลึกลับ: “ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ฉันมีภูมิคุ้มกันต่อความเป็นจริง ฉันไม่มีข้อ จำกัด อีกต่อไป” อย่างไรก็ตาม ยังมีบทบรรยายที่พากย์โดยตัวละครตลกๆ สองสามบรรทัด เช่น เมื่อ Euronymous พูดถึง Varg พูดว่า ” อนาคตและความสำเร็จของฉันหายไปหลังการกระทำของเขา อีกครั้งที่การแสดงภาพความรุนแรงอย่างน่าสยดสยองของ Akerlund นั้นน่าขยะแขยงเพราะน่าจะเป็นทั้งความรู้สึก  และ การเปิดเผยตัวละคร กลวิธีที่ทำให้ตกใจของ Akerlund ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสมอง เลือดกระเซ็น และเสียงหอนของความเจ็บปวดที่ฟังดูสมจริง—ไม่ได้ทำให้ตกใจหรือครุ่นคิด แทนที่จะเป็นเช่นนั้น ฉากที่ยาวเกินความจำเป็นเหล่านี้ยืนยัน—แทนที่จะปฏิเสธ—ประเภทของความเห็นถากถางดูถูกที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะที่ Akerlund ปฏิเสธอย่างผิวเผิน บางครั้ง “ลอร์ดแห่งความโกลาหล” อาจรู้สึกเหมือนถูกสร้างขึ้นโดยนักมานุษยวิทยาผู้มีน้ำใจและใจกว้าง แต่ช่วงเวลาเหล่านั้นไม่ได้สำคัญหรือน่าจดจำเท่ากับฉากที่ Akerlund และเพื่อนร่วมงานของเขาล้อเลียนตัวละครเดียวกันกับที่บางครั้งดูเหมือนพวกเขาจะชอบ

Related Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
© All Right Reserved
Proudly powered by WordPress | Theme: Shree Clean by Canyon Themes.