ดูหนังออนไลน์ BLIND AMBITION ดูบอลออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี

0
ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ Blind Ambition review – สารคดีที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับทีมชิมไวน์ของซิมบับเวทีมแรกภาพยนตร์ที่น่ารักเรื่องนี้ติดตามการเดินทางของผู้อพยพสี่คนจากซิมบับเวที่ก้าวสู่การเป็นซอมเมลิเย่ร์อันดับต้น ๆ ของแอฟริกาใต้ผู้ลี้ภัยของเราที่ออกจากซิมบับเวไปแอฟริกาใต้แยกกันค้นพบไวน์และต่อมากลายเป็นมิตรภาพ และในตอนนี้ ในสารคดีที่น่ารักนี้ พวกเขากำลังจะแข่งขันกันเป็นทีมแรกของซิมบับเวในสิ่งที่เรียกว่า “การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกแห่งการชิมไวน์”

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในเมื่อพระเยซูทรงเปลี่ยนน้ำให้เป็นเหล้าองุ่นแล้ว การดื่มนั้นคงไม่เป็นไร โจเซฟที่จริงจังและทะเยอทะยานมีความขยันหมั่นเพียรในการส่งต่อโอกาสไปยังคลื่นลูกต่อไปของผู้ลี้ภัย

สิ่งที่ทำให้เรื่องราวที่ตกอับที่คุ้นเคยนี้มีน้ำหนักทางอารมณ์ดูหนังออนไลน์ที่น่าพึงพอใจคือความใส่ใจที่ผู้สร้างภาพยนตร์ใช้ในการตามรอยการเดินทางของโจเซฟ พาร์ดอน ทินาเช และมาร์ลวิน ตั้งแต่ผู้อพยพที่สิ้นหวังไปจนถึงซอมเมลิเย่ที่มีทักษะในร้านอาหารชั้นนำของแอฟริกาใต้บางแห่ง ช่วยให้พวกเขาเป็นกลุ่มที่ดีและน่าอยู่ มาร์ลวินซึ่งเติบโตเป็นเพ็นเทคอสต์หัวเราะคิกคักขณะที่เขาโต้แย้งว่าซิมบับเว เป็นเรื่องที่อบอุ่นใจและเป็นแรงบันดาลใจ รีวิว! เรื่องราวเบื้องหลังเรื่องราวมักจะยกระดับสารคดีให้อยู่เหนือการตรวจสอบเพียงเรื่องเดียว สารคดีของ Warwick Ross และ Robert Coe,  Blind Ambitionเป็นเรื่องเกี่ยวกับ The World Wine Blind Tasting Championships ที่มีชื่อเสียง ซึ่งเป็นการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกของโลกไวน์ แต่เรื่องราวเบื้องหลังเรื่องราวที่สำคัญบอกเล่าเรื่องราวของชายสี่คน คือ โจเซฟ ทินาเช มาร์ลวิน และพาร์ดอน ซึ่งประกอบด้วยทีมชิมไวน์ครั้งแรกของซิมบับเว เรื่องราวของพวกเขาซับซ้อนและน่าปวดหัวอย่างไม่น่าเชื่อ ต้องขอบคุณการทุจริตทางการเมือง ซิมบับเวจึงประสบกับวิกฤตการเงินที่รุนแรงที่สุด ทำให้ประชาชนจำนวนมากไม่มีงานทำ เงิน หรืออาหาร ความวุ่นวายนำไปสู่การอพยพจำนวนมาก ซึ่งกลายเป็นวิกฤตการย้ายถิ่นฐานที่ร้ายแรงในแอฟริกาใต้แล้วมันเกี่ยวอะไรกับไวน์? ชายทั้งสี่พบว่าตัวเองขอทำงาน และแม้ว่าเรื่องราวของผู้ลี้ภัยจะแตกต่างกัน โจเซฟ ทินาเช มาร์ลวิน และพาร์ดอนก็พบกันด้วยความรักในการดื่มไวน์ ความจริงที่ว่าพวกเขาได้งานในร้านอาหารระดับไฮเอนด์และพัฒนาความปรารถนาที่จะเป็นซอมเมลิเย่ร์ทำให้เกิดภราดรภาพเล็กๆ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ครึ่งหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับโชคและการสวดอ้อนวอน ขณะที่แต่ละคนพบวิธีที่จะออกจากค่ายผู้ลี้ภัยของตนและความยากลำบากในการหางานแข่งขันกับชาวแอฟริกาใต้คนอื่นๆ

หนังhd อีกครึ่งหนึ่งของความทะเยอทะยานของ  Blind Ambition  เข้าสู่กีฬาการชิมไวน์อย่างแท้จริง ทีมซิมบับเวยังใหม่ต่อการแข่งขันนี้ อาศัยอยู่ในภูมิภาคของโลกด้วยไวน์นานาชาติที่หลากหลายอย่างจำกัด และถูกขัดขวางจากค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรมและการเดินทางที่สูง ดังนั้น การเดินทางของทีมจึงเป็นบทนำที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ชมเพื่อทำความเข้าใจความซับซ้อนของการชิมไวน์ารแข่งขันเป็นเรื่องง่าย ทีมงานจากทั่วโลกมารวมตัวกันเพื่อลิ้มรสไวน์สิบสองขวดที่ตาบอด จากนั้นทีมงานจะหารือเกี่ยวกับประเภทของไวน์แต่ละขวด ประเทศต้นกำเนิด แบรนด์ และเหล้าองุ่น (ปี) ใครทายถูกที่สุดชนะ แน่นอนว่าข้อมูลที่มีรายละเอียดสูงนี้ต้องมาจากรสชาติและรูปลักษณ์ของไวน์ในแก้วการบรรยายส่วนใหญ่เน้นไปที่การฝึกของทีม Joseph, Tinashe, Marlvin และ Pardon มาถึงก่อนการแข่งขันหลายวันและทัวร์โรงบ่มไวน์ให้ได้มากที่สุด พวกเขาจ้าง Denis Garret ชาวฝรั่งเศส หนึ่งในซอมเมอลิเย่ร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฝรั่งเศส และเขาพาพวกเขาไปผจญภัยที่แปลกประหลาด ซึ่งมักจะขัดแย้งกับทีมแอฟริกาใต้และโค้ชของพวกเขาBlind Ambition  มีเรื่องราวมากมายที่จะทำให้การชิมไวน์มีส่วนร่วมกับผู้ที่ดื่มชาที่เคร่งครัดที่สุด แม้ว่าสมาชิกทั้งสี่คนจะไม่ได้อาศัยอยู่ในซิมบับเวที่ถูกทำลายทางเศรษฐกิจอีกต่อไป แต่พวกเขาก็รักประเทศของตนอย่างสุดซึ้งและภูมิใจนำเสนอบ้านเกิดของตนอย่างภาคภูมิใจ พวกเขายังฝึกฝนอย่างหนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงกวดวิชาห้าวันในยุโรป อย่างไรก็ตาม โค้ชของพวกเขา เดนิส พิสูจน์ได้ค่อนข้างน้อยในขณะที่เขาประกาศตัวเองว่าเป็นคนที่ “น่ารำคาญ”แฟนกีฬาทุกคนชอบการแข่งขันเพราะละครเรื่องนี้ (ควบคู่ไปกับความสูงของความเป็นนักกีฬา) และ  Blind Ambition  เชี่ยวชาญเรื่องนั้น เรื่องราวของทีมซิมบับเวในฐานะกลุ่มผู้ลี้ภัยเป็นเพียงความเห็นอกเห็นใจที่เราต้องการเพื่อสร้างรากฐานให้กับผู้ที่ตกอับเหล่านี้ ผลลัพธ์สุดท้ายของการแข่งขันนั้นน่าทึ่งBlind Ambition  เข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์ทริเบก้าปี 2021  และ เทศกาลภาพยนตร์เมนโดซิโนปี 2022

Related Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
© All Right Reserved
Proudly powered by WordPress | Theme: Shree Clean by Canyon Themes.