ดูหนังออนไลน์ Black Crab (2022) หนัง hd หนังใหม่ hd

0
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์บทความข้อมูลนี้มีสปอยเลอร์เล็กน้อยสำหรับภาพยนตร์ Netflix ในปี 2022 ของ Adam Berg ดูคู่มือการสตรีมเพิ่มเติมในส่วน Know the Cast ของ Vague Visages อย่างไรก็ตาม… ผู้ชมที่คาดหวังว่ารายละเอียดโครงเรื่องจะถูกป้อนเข้าไปจะรู้สึกหงุดหงิดกับการขาดการอธิบายของ Black Crab ในขณะที่ฉันพบว่ากลุ่มทหารเศษผ้าตกลงไปทีละคนในองก์ที่สองนั้นคาดเดายากเกินไป และเพราะว่าแคโรไลน์กำลังมองหาลูกสาวของเธอ เห็นได้ชัดว่าเมื่อเธอเริ่มเห็นเด็กๆ เหล่านี้และมือเล็กๆ และสิ่งของต่างๆ คุณก็รู้ เธอเพิ่งสูญเสียตัวเองไป ฉันเล่นสเก็ตไปรอบ ๆ และต้องนำทางไปที่ไม่ชอบตีส่วนของร่างกาย รายการนี้ถูกโพสต์ใน รีวิว ตัวอย่าง โปรไฟล์ และข่าวภาพยนตร์

Planet of the Apes ยังคงเป็นหนึ่งในแฟรนไชส์นิยายวิทยาศาสตร์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด ส่วนหนึ่งเป็นเพราะความจริงที่ว่าการทำซ้ำล่าสุดของซีรีส์นี้ประสบความสำเร็จอย่างมาก ในภาคที่ 3 ของไตรภาคใหม่ ซีซาร์หัวหน้าวานรทำงานเพื่อช่วยเผ่าพันธุ์ของเขาให้รอดพ้นจากพันเอกมนุษย์ผู้ชั่วร้าย แม้ว่า Black Crab จะถูกสร้างขึ้นในอนาคต แต่ก็เป็นหนังสงครามเป็นอย่างมาก และในแง่นั้นมันก็มีความเหมือนกันอย่างมากกับ The Heroes of Telemark

ไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใดๆ บนเซิร์ฟเวอร์ของเรา เราเชื่อมโยงกับสื่อที่โฮสต์บนบริการของบุคคลที่สามเท่านั้น เขาทำงานเพื่อรวบรวมทุกสิ่งที่รู้เกี่ยวกับโปรเจ็กต์ดั้งเดิมของ Netflix ที่กำลังจะมีขึ้น แคโรไลน์เริ่มปฏิบัติการปูดำ ขณะที่เธอหมดหวังที่จะยุติสงครามและนำลูกสาวของเธอกลับมาหาเธอ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาษาสวีเดน และในขณะที่ฉันรู้สึกขี้เกียจ ฉันจึงใส่เสียงพากย์ภาษาอังกฤษ ซึ่งดีมากอย่างน่าประหลาดใจ

สิ่งที่เป็นอุปสรรคต่อภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่การหลบหนีบนน้ำแข็ง แต่มีความแตกต่างกันเล็กน้อยเพียงเล็กน้อยเท่านั้นที่บ่งบอกถึงกลุ่มอาการ dystopian เบิร์กและนักเขียนร่วมเจอร์เกอร์ วินบอร์ก ซึ่งดัดแปลงนวนิยายของเขาสำหรับหน้าจอ เสนอการแรเงาให้น้อยที่สุดสำหรับความขัดแย้งใจกลางเรื่องราวของพวกเขา สงครามกลางเมืองในสวีเดน และส่วนได้เสียทางการเมืองในวงกว้าง ไม่มีรายละเอียดว่าการต่อสู้ครั้งนี้เกิดขึ้นได้อย่างไรและจุดยืนในอุดมคติของศัตรู “Black Crab” และภารกิจที่มียศศักดิ์สูญเสียความเร่งด่วนส่วนใหญ่ไป แม้ว่าจุดจบของมนุษยชาติจะแขวนอยู่ในสมดุล

ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญของสวีเดนที่เกิดขึ้นในโลกหลังหายนะที่ถูกทำลายโดยสงคราม ที่ศูนย์กลางของทั้ง 6 คนคือ Caroline Edh อดีตนักเล่นสปีดสเก็ตที่ผันตัวมาเป็นทหาร ซึ่งการอุทิศตนเพื่อภารกิจนี้มีรากฐานมาจากแรงผลักดันของเธอเพื่อกลับไปหาลูกสาวที่เธอพลัดพรากจากกัน กลไกหลักของภาพยนตร์คือโหมดการขนส่งสแกนดิเนเวียของนักแสดงของเรา สเก็ตน้ำแข็ง ซึ่งเพิ่มความสนุกและคาดเดาไม่ได้ให้กับฉากแอ็คชั่นส่วนใหญ่ที่ตัวละครต้องหลีกเลี่ยงการจมน้ำตายในหลุมศพน้ำแข็ง

ที่นี่เธอได้พบกับทหารคนอื่นๆ ที่ได้รับคัดเลือกสำหรับภารกิจพิเศษ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ปฏิวัติอะไรเลย และด้วยสภาพร่างกายที่น่าทึ่งของ Rapace ในซีเควนซ์แอ็กชัน ภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้รับประโยชน์จากการโยนเธอเข้าสู่ช่วงเวลาแอ็กชันแบบตัวต่อตัวมากขึ้น Rapace สามารถเปล่งประกายทางอารมณ์ได้ แต่ด้วยการแสดงนำแอ็คชั่นที่แข็งแกร่งซึ่งพิสูจน์ตัวเองได้มากกว่าความสามารถในผลงานภาพยนตร์ของเธอ มันยากที่จะไม่รู้สึกว่าเธอถูกใช้งานน้อยเกินไป Black Crab สร้างความตึงเครียดด้วยการโยนผู้ชมเข้าไปในสิ่งต่างๆ ทันที ระเบิดระเบิด และพยายามสร้างความกลัวต่อสิ่งแปลกปลอม

นาทีสุดท้ายเต็มไปหมดสำหรับฉัน ขาดความตึงเครียดที่เพียงพอ ความน่าเชื่อถือ และการชกที่อุทร ฉากใต้น้ำในตอนสุดท้ายนั้นดูเจ็บปวดและสวยงาม แต่ดูเหมือนกับฉากที่เหลือของหนัง ก่อนที่ฉันจะพูดถึงสิ่งที่เป็น สำหรับฉัน ประเด็นที่ค่อนข้างสำคัญเกี่ยวกับเรื่องนี้ในฐานะภาพยนตร์สารคดี ฉันต้องการสำรวจทุกสิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับเรื่องนี้ ภาพยนตร์ Black Crab อิงจากนวนิยายชื่อเดียวกัน เขียนโดย Jerker Virdborg ในปี 2002 ความแตกต่างที่สำคัญระหว่างหนังสือและภาพยนตร์คือตัวเอกที่เป็นชายในหนังสือ แต่เป็นเพศหญิงในภาพยนตร์ – สารคดีชุด “The Last Movie Stars” ของ HBO Max ไม่เหมือนสารคดีเรื่องอื่นๆ เพราะมันมีพื้นฐานมาจาก…

ลงชื่อสมัครรับจดหมายข่าวที่มีภาพยนตร์และรายการทีวีที่ดีที่สุดที่เพิ่มใน Netflix ในสัปดาห์ที่แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยอดัม เบิร์ก มีการแสดงละครที่ดีมาก แสดงให้เราเห็นถึงความหายนะของสงครามในทุกขณะ เราจะเห็นภูมิประเทศที่เยือกแข็งซึ่งจะทำให้ผู้ชมอ้าปากค้าง ฉันเข้าหาเทปโดยไม่รู้อะไรมากเกี่ยวกับเรื่องนี้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

หนัง hd ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดขึ้นพร้อมกับผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ Caroline Edh

หนัง hdในรถกับลูกสาวของเธอ เมื่อถนนถูกโจมตีโดยกองกำลังทหารนิรนาม ยานพาหนะถูกระเบิด และทหารบนพื้นดินได้ลักพาตัวลูกสาวของเอธ เรื่องราวก็ก้าวไปข้างหน้าทันเวลา และเราเห็นว่าตอนนี้ Edh เป็นทหารกบฏในประเทศที่ไม่มีชื่อซึ่งต่อสู้กับศัตรูที่บุกรุกที่ไม่มีชื่อ ไม่น่าแปลกใจที่สถานการณ์ในไม่ช้าจะเลวร้ายลงเนื่องจากเหตุการณ์ที่โชคร้ายหนึ่งครั้ง และนั่นนำไปสู่ความขัดแย้งระหว่าง Edh และ Nylund ซึ่ง Edh บังเอิญพบโดยบังเอิญก่อนที่จะมาถึงฐานทัพของพวกเขา Edh ลังเลในตอนแรก แต่แล้วพันเอก Raad ก็มีข้อเสนอที่เธอไม่อาจปฏิเสธได้ อย่างที่เห็นจากฉากอารัมภบท โชคร้ายที่เธอถูกพรากจากลูกสาวตัวน้อยของเธอกลางสงคราม

เธอสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทด้านมานุษยวิทยาวัฒนธรรมและศาสนาศึกษา โดยมุ่งเน้นที่วัฒนธรรมป๊อปส่งผลกระทบต่อสังคมอย่างไร ARC018 ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใดๆ บนเซิร์ฟเวอร์ของเรา เราเชื่อมโยงกับสื่อที่โฮสต์บนบริการของบุคคลที่สามเท่านั้น คณิตศาสตร์เชิงจริยธรรมที่สับสนของการกระทำขั้นสุดท้ายที่โง่เขลา ซึ่ง Caroline สามารถหาเหตุผลให้ความตายจำนวนมากเป็นพื้นที่สีเทาที่ซับซ้อน ในขณะที่การโกหกเป็นฟางเส้นสุดท้าย ขจัดความกดดันที่ติดอยู่เหนือ schlep ที่หนาวเหน็บของเธอ ความพยายามครั้งสุดท้ายในการกำจัดไวรัสบอมบ์ เธอรู้สึกเสียใจที่พยายามรักษาโมเมนตัม แทบไม่มีประโยชน์ การแย่งชิงผ่านทางเดินอุตสาหกรรมนั้นดูธรรมดาและธรรมดา ตรงกันข้ามกับความแม่นยำและความแปลกใหม่ของส่วนที่สั่นไหวในน้ำ นอกจากนี้ ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อนั้น เราหมกมุ่นอยู่กับการไตร่ตรองว่าทั้งหมดนี้มีไว้เพื่ออะไร

พวกคุณบางคนอาจชอบมันและบางคนจะเกลียดมันทั้งคู่ซึ่งฉันเข้าใจ แต่ฉันคิดว่ามันออกในช่วงเวลาที่เลวร้ายจริงๆ และไม่ใช่สิ่งที่ฉันจะรีบร้อนที่จะนั่งดูอีกครั้ง สิ่งหนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้ในที่นี้คือความสวยงาม โลกหลังวันสิ้นโลกที่เยือกเย็นให้ความรู้สึกเหมือนจริงมาก ดนตรีประกอบที่หลอกหลอนก็เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย และภาพยนตร์ทั้งเรื่องก็แฝงไปด้วยความงามที่น่าขนลุก ฉันรับประกันว่าคุณสามารถหยุดภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้ชั่วคราวในเกือบทุกช็อตเริ่มต้นหรือน้ำแข็งที่กว้างใหญ่ไพศาล และพบกับบางสิ่งที่น่าประหลาดใจ มีบางอย่างที่ทั้งน่าสะพรึงกลัวและทรงพลังอย่างไม่น่าเชื่อในการดูทหารหกนายเล่นสเก็ตบนผืนน้ำแข็งอันกว้างใหญ่ และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็สามารถจับภาพนั้นได้อย่างยอดเยี่ยม

หลักฐานที่ฟังดูบ้า แต่จัดการได้ค่อนข้างดี เธอมีความอดทนสูงและมักจะเล่นบทบาทที่หลายคนไม่สามารถรับมือได้ อดัม เบิร์ก นักเขียนและผู้กำกับ Black Crab พูดคุยเกี่ยวกับการเดินทางของการสร้างภาพยนตร์ระทึกขวัญ Netflix เรื่องใหม่ของเขา และความสุขที่ได้ร่วมงานกับ Noomi Rapace ภายใต้แบนเนอร์ของ Netflix Black Crab มีลักษณะที่คุ้นเคยและมีแนวโน้มทุกอย่างของหนังระทึกขวัญ dystopian ความคิดเห็นของนักวิจารณ์ “รูปลักษณ์และหลักฐานที่น่าดึงดูดยังไม่เพียงพอที่จะเอาชนะความคลุมเครือเมื่อพูดถึงการสร้างโลกและฉากที่สามที่ซิกแซกเมื่อมันควรจะซิกแซก”

ต่อมา กลุ่มพบว่าเป็นการยากที่จะเล่นสเก็ตบนน้ำแข็งบางๆ และตัดสินใจเดินทางข้ามแผ่นดิน พวกเขาพบคู่สามีภรรยาสูงอายุซ่อนตัวอยู่ในบ้านโดยปฏิเสธที่จะออกไประหว่างการอพยพ ขณะที่พวกเขากิน Edh มองเห็นปืนพกกลวางอยู่ใต้โต๊ะ และเธอก็อ้อนวอนอย่างเงียบๆ กับชายผู้นั้นไม่ให้โจมตี

เราอยู่ในรถในอุโมงค์แห่งหนึ่งในสวีเดน กับแคโรไลน์และลูกสาวของเธอ Vanja ฟังวิทยุและมองย้อนกลับไปขณะร้องคาราโอเกะ เมื่อเสียงปืนดังสนั่น ผู้คนก็เริ่มวิ่งหนี และ Vanja ถูกทหารกลุ่มหนึ่งสวมบาลาคลาวาสีดำจับตัวไป เป็นฉากแรกที่น่าสะพรึงกลัว ทำให้เกิดความตึงเครียดที่ส่วนอื่นๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่สามารถฟื้นคืนชีพได้ Edh เดินทางต่อไปบนน้ำแข็ง ไล่ตาม Nylund เมื่อเขาปฏิเสธที่จะหยุด พวกเขาก็เริ่มยิงใส่กัน Edh ยิงปืนไรเฟิลใส่เขา ทำให้เขาบาดเจ็บ และนำแคปซูลกลับมา เธอทิ้ง Nylund ไว้บนน้ำแข็ง แต่ในไม่ช้าก็มีประสบการณ์กับมาลิกและฟอร์สเบิร์กก่อนที่จะทรุดตัวลงบนน้ำแข็งเมื่อทหารบางคนมาถึงบนหลังม้า

คุณสามารถติดตามเขาทาง Twitter และค้นหางานที่รวบรวมได้ที่บล็อกส่วนตัวของเขา ฉันชอบรูปลักษณ์ของตัวอย่าง แต่หนังจริงทำได้มากกว่าที่ฉันคาดไว้ ตอนนี้ ภารกิจที่ขับเคลื่อนเรื่องราวนี้อ่อนแอมาก พูดตามตรง ส่วนใหญ่เป็นเพราะการให้ความสำคัญกับการอยู่รอดขาดมุมมอง ตัวละครเดียวที่สำคัญคือ Rapace และเธอเป็นเพียงคนเดียวที่มีส่วนโค้งเรื่องราว และมีความยาวที่มากเกินไปแทบจะไม่สามารถรักษาไว้ได้ ในความเห็นของฉัน ฉันไม่สามารถพูดได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีนัยสำคัญทางสังคมหรือการเมืองหรือประเด็นอื่นใด แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าบุคคลบางคนจะไม่เห็นคุณค่าของภาพยนตร์เรื่องนี้

ดูหนังออนไลน์Heartland ได้สร้างความพึงพอใจให้กับผู้รักม้าหลายล้านคนทั่วโลกในช่วงที่ผ่านมา… ผลที่ตามมาก็คือ สายสัมพันธ์ของ Caroline กับ Vanja จึงเป็นพาหนะสำหรับธีมการเสียสละของเรื่องราว มีการสำรวจคุณธรรม เสรีภาพ และความอยู่รอดในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ถ้าอย่างนั้นคุณมาถูกที่แล้ว เรามีฮีโร่แอคชั่น ศิลปะการต่อสู้ การเอารัดเอาเปรียบ และภาพยนตร์โดยทั่วไปที่มีจำนวนร่างกายที่มหาศาล นั่นคือจนถึง 10 นาทีสุดท้ายหรือประมาณนั้นซึ่งเพิ่มความตึงเครียดอีกครั้งเพื่อจบแบบผสม Andy Crump นักข่าวด้านวัฒนธรรมชาวบอสตันครอบคลุมทั้งภาพยนตร์ เบียร์ ดนตรี และการเป็นพ่อสำหรับช่องทางต่างๆ มากเกินไป บางทีอาจเป็นของคุณด้วยซ้ำ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Ihdmovie.com

หนังใหม่ hd Black Crab เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่น/ผจญภัย/ดราม่า/ไซไฟ/ระทึกขวัญ/สงครามของสวีเดน 

หนังใหม่ hdในที่สุด ‘Black Crab’ ก็นำเสนอเรื่องราวที่สร้างขึ้นจากผลงานต้นฉบับของ Virdborg ในทางกลับกัน ผู้ชมอาจมีส่วนร่วมกับพล็อตเรื่องได้เนื่องจากความสัมพันธ์ทางอารมณ์ที่แน่นแฟ้นระหว่างตัวละครเช่น Caroline และ Vanja โดยรวมแล้ว Black Crab มีฉากแอ็คชั่นที่ลื่นไหลและบรรยากาศที่น่าขนลุก แต่มันก็มืดมนอย่างไม่ลดละและทำให้คุณไม่มีอะไรที่ไม่ใช่แค่หนังที่ฉันอยากดูบ่อยๆ

ด้วยการใช้เวลาสร้างโลกและความทรงจำภายในโลกสำหรับนักแสดงนำของเขา อดัม เบิร์ก ผู้เขียนบท-ผู้กำกับ สามารถสร้างภาพยนตร์ที่แสดงให้เห็นถึงความยาวที่แม่จะต้องเผชิญเพื่อลูกของเธอ และวิธีที่ความมุ่งมั่นนั้นสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากนวนิยายของเจอร์เกอร์ เวอร์ดบอร์ก และร่วมเขียนบทโดยเพลเลอ โรดสตรอม.Black Crabstars Noomi Rapace, Aliette Opheim, Dar Salim, Jakob Oftebro, Ardalan Esmaili และ Martin Hendrikse Black Crab เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญของสวีเดนในปี 2022 ที่เกิดขึ้นในโลกหลังหายนะที่ถูกทำลายโดยสงครามและติดตามทหารหกนายในภารกิจลับ และนั่นคือเรื่องราวที่เล่าใน BLACK CRAB อย่างที่บอก บางอย่างมันไร้สาระ แต่ฉันเดาว่าเวลาที่สิ้นหวังเรียกร้องให้มีมาตรการที่สิ้นหวัง

แม้ว่าเธอจะสงสัยในคำสัญญานั้น แต่ในที่สุด Edh ก็ตัดสินใจที่จะปฏิบัติตามคำสั่งนั้น และหลังจากนั้น เธอและทหารคนอื่นๆ อีกหลายคนก็เริ่มก้าวแรกของการเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายข้ามทะเลอันเยือกแข็ง ปัญหาคือ นี่เป็นเรื่องราวที่เราเคยเห็นมามากแล้วในสื่อต่างๆ ทั้งบนหน้าจอขนาดเล็กและขนาดใหญ่ นอกเหนือจาก Edh – และ Granvik ในระดับหนึ่งแล้ว ตัวละครอื่นๆ ส่วนใหญ่เล่นซอที่สองกับ Edh และไม่มีความลึกมากนัก

ในแง่นี้ เธอทำให้ฉันนึกถึงแมรี เอลิซาเบธ วินสตีดในเคท ซึ่งเธอได้ทำสิ่งมหัศจรรย์ด้วยตัวละครที่เรียบและสุภาพเหมือนในบท Netflix กำลังเจาะลึกเนื้อหาสแกนดิเนเวียด้วยภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องต่อไปที่คาดว่าจะสูงชื่อ Black Crab ซึ่งจะแสดงเป็น Noomi Rapace ในสภาพแวดล้อมหลังสิ้นโลก มีกำหนดเข้าฉายทาง Netflix ทั่วโลกในวันที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2565 ดาร์ ซาลิม ผู้จะแสดงเป็นมาลิกใน Black Crab ก็ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Loving Adults ของเดนมาร์กเรื่องแรกของ Netflix ซึ่งมีกำหนดเข้าฉายทั่วโลกในปีนี้ หนังแอ็คชั่นระทึกขวัญของสวีเดน Black Crab นำแสดงโดย Noomi Rapace เข้าฉายทาง Netflix ในเดือนมีนาคม คุณสามารถดูข่าวและรู้สึกได้ แต่คุณไม่มีความคิด ฉันพยายามฟังเรื่องจริงและค้นคว้ามากมาย ดูสารคดี ฟังทหารหญิงและเรื่องจริง แล้วใช้สิ่งนั้นในเรื่องราวเบื้องหลังของเรา นูมิ ราเพซ รับบทเป็นผู้เล่นสปีดสเกตซึ่งเกณฑ์สำหรับภารกิจลับในโลกอนาคตนี้ ภารกิจคือการขนส่งพัสดุภัณฑ์ที่สำคัญผ่านดินแดนของศัตรูไปยังสถานที่ที่สามารถใช้ยุติสงครามได้

“หนังระทึกขวัญหลังวันสิ้นโลกที่งดงามอย่างยิ่ง แม้ว่าครึ่งหลังมีแนวโน้มที่จะคดเคี้ยวเล็กน้อยและจะมีปฏิกิริยาตอบโต้ที่หลากหลายต่อตอนจบ แต่ Black Crab ก็ทำได้ดีมาก” โชคดีสำหรับผู้ที่ชอบวิธีการผสมผสานละครครอบครัวและความตื่นเต้นเร้าใจ มีภาพยนตร์อีกหลายเรื่องที่ทำผลงานได้คล้ายคลึงกัน การอ้างสิทธิ์หลักของภาพยนตร์เรื่องนี้นอกเหนือจากข้อเสนอที่ดึงดูดความสนใจด้วยตัวเองแล้วแน่นอนว่า Noomi Rapacea นักแสดงที่มีตัวทำละลายมากซึ่งชักชวนให้คุณเห็นเธอในสถานการณ์ที่มีความเสี่ยงสูงสุดอย่างรวดเร็ว หลังจากที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ฉันกำลังจะนำการประเมินของคุณมาให้คุณ ดังนั้นเราจึงลงมือทำธุรกิจโดยไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป เมื่อวันศุกร์ที่ 18 ที่ผ่านมา Black Crab ได้ฉายรอบปฐมทัศน์ทาง Netflix ซึ่งคาดว่าจะฉายรอบปฐมทัศน์ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา

อุปมาผู้รักความสงบยืนหยัดอย่างกล้าหาญโดยปราศจากสิ่งใดๆ ซึ่งถูกลบออกจากภูมิทัศน์ทางสังคมวัฒนธรรมของสวีเดนในปัจจุบันโดยสิ้นเชิง ฟังดูเหมือนเสียงกรีดร้องของแคโรไลน์ในสายลมแห่งสแกนดิเนเวียที่โหยหวน ไร้ซึ่งความเร่าร้อน ไร้ประโยชน์ ไม่มีใครได้ยิน กำกับการแสดงโดยอดัม เบิร์ก เปิดตัวการกำกับเรื่องแรกของเขา จากบทภาพยนตร์ที่เขียนร่วมกับเพลเลอ โรดสตรอม เรามีทีมที่น่าทึ่ง และพวกเขาก็แค่เอาหุ่นจำลอง แขนและเท้าเทียมไปวางบนน้ำแข็ง จากนั้นพวกเขาก็เทน้ำลงไป แล้วมันก็แข็งตัวในชั่วข้ามคืน เมื่อเรามาถึงในเช้าวันรุ่งขึ้น มันช่างสะเทือนอารมณ์และน่าวิตกมาก

เฮลิคอปเตอร์ซูมด้วยการพยายามดึงนักสเก็ตออก มีการยิงต่อสู้แบบระเบิดหลายครั้ง และฉากที่น่าตื่นเต้นมากกว่าหนึ่งฉากที่เกี่ยวข้องกับระเบิดมือ คู่มือประจำวันของคุณตั้งแต่ปี 2011 โดยมุ่งเน้นแต่ไม่เคร่งครัด ฉากดนตรี / ศิลปะ / ภาพยนตร์อิสระและวัฒนธรรมและชุมชนในมหานครบอสตันและนิวอิงแลนด์โดยรวม และวัฒนธรรมที่มักถูกแบ่งแยกที่ประกอบและสนับสนุนพวกเขา เราส่งเสริมชุมชนนักเขียนและนักข่าวพลเมืองที่ค้นพบองค์ประกอบที่สำคัญของเมืองของเราที่สื่อกระแสหลักมักละเลย และเปิดโอกาสให้นักเขียนหน้าใหม่เป็นเวทีสำหรับการทำงานของพวกเขา ระหว่างปฏิบัติภารกิจ Forsberg, Karimi และ Malik เสียชีวิตตามลำดับขณะที่ Granvik เปิดแคปซูลและพบไวรัส จากนั้น Nylund ก็หนีไปพร้อมกับแคปซูล ส่วน Edh และ Granvik ก็ต้องตามเขาไป

แต่ Granvik ก็เสียชีวิตระหว่างทางต่อสู้กับศัตรูที่เรียกว่า Edh พบ Nylund และนำแคปซูลกลับคืนมาและทำภารกิจให้เสร็จสิ้น เพียงเพื่อจะได้รู้ว่าลูกสาวของเธอไม่ได้อยู่ในค่ายผู้ลี้ภัย และ Edh ถูกหลอกให้เข้าร่วมภารกิจ หลังจากเรียนรู้เรื่องนี้แล้ว Edh ยังค้นพบสาเหตุของการมีอยู่ของไวรัส ซึ่งวางแผนไว้ว่าจะใช้กับผู้ลี้ภัยเพื่อฆ่าพวกเขา ในขณะที่ผู้บัญชาการระดับสูงและเจ้าหน้าที่ระดับสูงจะซ่อนตัวอยู่ในบังเกอร์อย่างปลอดภัย ความแตกต่างที่สำคัญอีกประการหนึ่งระหว่างหนังสือกับภาพยนตร์เรื่องนี้คือตัวละครที่ชื่อ Vanja ซึ่งเป็นลูกสาวของ Caroline

เพื่อยุติสงครามวันสิ้นโลกและช่วยลูกสาวของเธอ ทหารที่ไม่เต็มใจเริ่มทำภารกิจที่สิ้นหวังในการข้ามทะเลน้ำแข็งที่บรรทุกสินค้าลับสุดยอด เพื่อช่วยลูกสาวของเธอ Caroline Edh ออกเดินทางไปปฏิบัติภารกิจข้ามทะเลน้ำแข็งในขณะที่บรรทุกสินค้าลับ พร้อมกับทหารอีกห้านาย เล็กน้อยแล้วตั้งแต่เรามีรถแอ็กชัน DTS (ตรงสู่การสตรีม) ที่มีชื่อที่โง่เขลาอย่างแท้จริงเหมือนกับ Black Crab ของ Adam Berg เนื่องจากตอนนี้ส่วนใหญ่มีทั้ง “การล้างแค้น” “ความตาย” หรือ ” ฆ่า” ที่ไหนสักแห่งในนั้น

ทหารที่เหนื่อยล้ายอมรับจากความสิ้นหวังและเข้าร่วมทีมที่แห้งแล้งเพื่อขนส่งหีบห่อข้ามน้ำแข็ง ในโลกแห่งสงคราม Caroline Edh เป็นหนึ่งในทหารหกนายที่ได้รับเลือกให้ปฏิบัติภารกิจลับ ทีมงานต้องเล่นสเก็ตบนผืนน้ำที่กลายเป็นน้ำแข็งซึ่งน้ำแข็งบางเกินไปสำหรับยานพาหนะที่จะส่งพัสดุลึกลับไปยังฐานการวิจัยของเกาะ ถ้าเอธรอดจากภารกิจ เธอได้รับแจ้งว่าเธอจะได้พบกับลูกสาวที่หายตัวไปอีกครั้ง บางทีอาจเป็นเพราะกลัวว่าเขาเข้าใกล้เรื่องเหลวไหล อดัม เบิร์กผู้เขียนร่วม/ผู้กำกับได้เพ่งความสนใจไปที่ความรุนแรงของความขัดแย้ง ตอกย้ำราคามนุษย์ในการทำสงคราม และทางเลือกทางศีลธรรมที่ยากลำบากทั้งหมดที่มีอยู่ในการรับราชการทหาร “Black Crab” ได้แรงบันดาลใจจากนวนิยายของ Jerker Virdborg และ Berg labo

ร้อยโทคนนี้ขับไล่เอธเข้าไปในดินแดนที่เป็นศัตรูและกักขังเธอไว้ที่นั่น ต่อมาชายผู้นี้กลับกลายเป็นผู้บัญชาการงาน Black Crab ของเธอ ความกล้าหาญและแรงจูงใจสูงสุดของตัวละครตัวนี้เป็นปัจจัยหนึ่งที่เอื้อต่อการหลั่งไหลและหนาวเหน็บของภาพยนตร์ มีภาพยนตร์หลายเรื่องเกี่ยวกับการคุกคามของการทำลายล้างด้วยนิวเคลียร์ แต่เรื่องที่ดีที่สุดและน่ากลัวที่สุดคือเรื่อง On the Beach

แต่เราไม่รู้ว่าเธอเป็นผู้บังคับบัญชาส่วนที่เหลือ และการขาดข้อมูลไม่เพียงแต่เกี่ยวข้องกับทหารเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้ชมเองที่กำลังนั่งดูหนังอยู่โดยไม่รู้ว่าใครเป็นคนดี เหตุใดจึงมีสงคราม และทำไมเราต้องทนกับเทปดังกล่าว ณ จุดนี้ ทหารหกนายได้รับเลือกให้ขนส่งพัสดุภัณฑ์บนสกี โดยใช้ประโยชน์จากข้อเท็จจริงที่ว่าน่านน้ำรอบหมู่เกาะที่อยู่ติดกับเขตสงครามกลายเป็นน้ำแข็ง สมมุติว่าพื้นที่แช่แข็งนี้อยู่หลังเขตต่อสู้ ดังนั้นพวกเขาจึงสามารถแทรกซึมเข้าไปได้จนกว่าจะถึงเป้าหมาย ซึ่งเป็นฐานบนเกาะ ซึ่งพวกเขาจะต้องส่งแคปซูลที่เห็นได้ชัดว่าจะช่วยให้ชนะสงครามได้ ในโลกหลังหายนะ ทหารหกนายออกเดินทางไปปฏิบัติภารกิจที่คุกคามชีวิตข้ามหมู่เกาะที่ปกคลุมไปด้วยน้ำแข็งเพื่อขนส่งพัสดุลึกลับ ภารกิจที่เธอรับ

ทหารกลุ่มหนึ่งจะเล่นไอซ์สเก็ตใช่แล้ว คุณได้ยินถูกแล้ว ไอซ์สเก็ต ข้ามน้ำแข็งบางๆ ภายใต้ความมืดมิด กล้าหาญทั้งองค์ประกอบและศัตรูในเฮลิคอปเตอร์ที่จะบินอยู่เหนือเพื่อพยายามยิงพวกเขาให้ตาย Edh และเพื่อนทหารของเธอได้รับเลือกสำหรับภารกิจนี้เนื่องจากความสามารถในการเล่นสเก็ตน้ำแข็งได้อย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม Edh ก็สามารถมาถึงฐานทัพทหารได้ในที่สุด และในไม่ช้าเธอและทหารที่ได้รับการคัดเลือกอีกหลายคนก็ได้พบกับผู้พัน Raad เป็นการส่วนตัว ในขณะที่กองทัพของพวกเขาพ่ายแพ้ในสงครามอย่างสิ้นหวัง แต่ก็ยังมีโอกาสเล็กน้อยแต่สำคัญสำหรับชัยชนะสูงสุดสำหรับพวกเขา พันเอก Raad ต้องการให้ Edh และทหารอีกหลายคนทำภารกิจที่เสี่ยงมากให้สำเร็จ

เราเห็นภาพนี้กับร่างกายที่เยือกแข็งทั้งหมดภายใต้น้ำแข็ง และมันเหมือนกับสิ่งที่อยู่ใต้น้ำแข็งและความหวาดกลัว น้ำแข็งคือศัตรูตัวฉกาจของคุณถ้ามันแตก แต่ก็สามารถเป็นสะพานได้เช่นกัน ฉันอยู่บนภูเขาที่มีสัตว์มากมาย และที่นี่ [มัน] ต่อต้านธรรมชาติอีกครั้งในที่ที่ต่างไปจากเดิม

ดูหนังออนไลน์ Noomi Rapace ยึดถือหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญเรื่อง Scandi นี้

โดยรับบทเป็นทหารที่บอบช้ำในอนาคตหลังหายนะที่ปกคลุมไปด้วยสงครามหายนะ ดาราสาวที่มีรอยสักมังกร รับบทเป็นทหาร Caroline Edh ผู้ซึ่งถูกเรียกตัวให้ทำภารกิจฆ่าตัวตายเพื่อส่งมอบพัสดุลึกลับที่สามารถยุติความขัดแย้งได้อย่างดี จุดพลิกผันคือ Edh และเพื่อนร่วมงานทั้งห้าของเธอได้รับเลือกจากความสามารถในการข้ามหมู่เกาะน้ำแข็งอย่างรวดเร็วหลังแนวศัตรูหลายร้อยไมล์

นูมิเป็นคนดี “ประเภท” ที่รองรับใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ รูปลักษณ์ ภาพนักฆ่าของทีมต่อสู้ที่เล่นสเก็ตในความมืดจากฐานของพวกเขาในขณะที่ถูกทิ้งระเบิดเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย จับกุม อุปสรรคของภาพยนตร์เรื่องนี้รวมถึงการแย่งชิงอำนาจตามปกติภายในกลุ่ม สายการบังคับบัญชาที่รวมถึงผู้ที่เล่นสเก็ตได้ แต่ไม่รู้ภูมิประเทศ การติดต่อใกล้ชิดกับศัตรู ฯลฯ เอ็ดถูกเรียกตัวไปพบผู้บัญชาการที่เสียชีวิตซึ่งพึมพำบทกวี เกี่ยวกับ “เวลาที่ไร้ความเมตตา” นี้ในขณะที่เขาพูดถึงทีมนี้ที่เขารวบรวมไว้ “สงครามสูญหาย” เว้นแต่ว่าคนเหล่านี้สามารถนำกระป๋องเหล่านี้ไปที่ห้องแล็บหลังแนวศัตรูได้ “Girl With the Dragon Tattoo” ทำให้นูมิ ราเพซเป็นหนึ่งในนางเอกแอ็คชั่นที่ไม่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุดที่หน้าจอเคยผลิตมา

แม้ว่าครึ่งหลังมีแนวโน้มที่จะคดเคี้ยวเล็กน้อยและจะมีปฏิกิริยาที่หลากหลายต่อตอนจบ แต่ Black Crab ก็ทำได้ดีมาก เบิร์กปฏิเสธทีมผู้ชมที่ชัดเจนที่จะหยั่งรากลึกใน Black Crab แต่เขาเชิญชวนให้มีความจงรักภักดีต่อ Caroline ขณะที่เธอต่อสู้อย่างกล้าหาญเพื่อดูภารกิจผ่านและรวมตัวกับ Vanja ในบทบาทล่าสุดของเธอ เช่น Lamb และ You Will Not Be Alone ที่กำลังใกล้เข้ามา Rapace ได้แสดงความหวาดกลัวอย่างไม่มีขอบเขตและความเกรงกลัวในการไล่ตามคำถามอัตถิภาวนิยมเกี่ยวกับการเป็นมนุษย์ ใน Black Crab เธอเตือนเราด้วยความตั้งใจแน่วแน่ว่าเธอมีความสามารถในการแสดงความแข็งแกร่งอย่างไม่น่าเชื่อเช่นกัน แคโรไลน์เป็นคนเลว ไม่ได้อยู่ในสายเลือดของฮีโร่แอคชั่นที่สังหารศัตรูได้ง่ายดายราวกับกระพริบตา แต่สำหรับจิตวิญญาณที่ไม่ย่อท้อไม่มีอุปสรรคหรือความไม่สะดวกใดๆ จะหยุดได้

โดยส่วนตัวแล้ว คงจะดีที่ได้เห็นการเติบโตเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อยจากบรรดาผู้เคียงข้าง Edh เนื่องจากมีลูกตั้งเตะที่ดีสองสามลูกในนี้ที่ช่วยเพิ่มความตึงเครียดได้จริงๆ เรื่องราวที่นี่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการผสมผสานระหว่าง Children of Men และ Saving Private Ryan ตั้งอยู่ในโลกหลังสันทรายที่เยือกเย็น ทั้งสองฝ่ายอยู่ในภาวะสงคราม โดยที่สวีเดนถูกตอกกลับและดิ้นรนเพื่อรับมือกับการรุกรานครั้งนี้ วิทยุยืนยันว่ามีผู้เสียชีวิตกว่า 157 รายเมื่อเราเริ่มภาพยนตร์ แต่เมื่อเรื่องราวดำเนินไป เห็นได้ชัดว่าตัวเลขนั้นสูงขึ้นมาก นั่นเป็นดาบสองคมในท้ายที่สุด เพราะในอีกด้านหนึ่ง ความเย้ายวนและความคิดเป็นสิ่งที่น่าสนใจอย่างแน่นอน แต่ก็รู้สึกหงุดหงิดเล็กน้อยที่ไม่เข้าใจแรงจูงใจของผู้รุกรานนิรนามเหล่านี้ การเปิดฉากนั้นทำให้เกิดความตึงเครียดทางอารมณ์ที่สำคัญของภาพยนตร์เรื่องนี้เมื่อผู้กำกับอดัม เบิร์กพาเรากลับไปสู่ปัจจุบันที่ขาดสงคราม

และนั่นคือส่วนที่ดีที่สุดของ BLACK CRAB ผู้เขียนบท/ผู้กำกับ Adam Berg มาเติมเต็มบทนี้ด้วยภาพจริงสุดเจ๋งและซีเควนซ์แอ็กชันที่น่าตื่นเต้นมากมาย ประเด็นของภาพยนตร์เรื่องนี้ ถึงแม้ว่าเรื่องราวจะถูกสร้างขึ้นในอนาคต แต่ก็สะท้อนได้ดังกว่ามากในสถานการณ์ปัจจุบันของการจู่โจมอย่างโหดเหี้ยมอย่างไร้เหตุผลต่อประเทศอธิปไตย ในช่วงเปิดตัว หนังได้พาเราเข้าสู่โลกอนาคตอันใกล้อันน่าสยดสยองซึ่งถูกทำลายโดยสงครามครั้งใหญ่เป็นเวลาหลายปี อนาคตของสวีเดนของเบิร์กเบิร์กดูเหมือนจะถูกดึงออกมาจากฝันร้ายของคอร์แมค แมคคาร์ธีอย่างระมัดระวัง หมอกควันปกคลุม สีเทา และเลวร้าย โดยประชากรส่วนใหญ่ต้องอดตายขณะอาศัยอยู่ในค่ายผู้ลี้ภัยที่สกปรกซึ่งมีทรัพยากรเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย โลกที่เบิร์กสร้างขึ้นนั้นช่างน่ากลัวและหนาวเย็น และสำหรับภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา ฉันรู้สึกประทับใจอย่างปฏิเสธไม่ได้กับความสามารถของเขาในการสร้างโลกที่น่าสยดสยองและจับต้องได้ ทหารหกนายต้องเล่นสเก็ตข้ามทะเลที่กลายเป็นน้ำแข็ง โดยไม่ได้รับมอบหมายให้ส่งพัสดุที่สามารถยุติสงครามโลกครั้งที่หนึ่งได้ โดยไม่รู้ว่ากำลังแบกอะไรอยู่

เป็นเรื่องน่าละอายที่สคริปต์ไม่ค่อยสอดคล้องกับเรื่องนั้น นอกเหนือจากปัญหาด้านตัวละคร ตอนจบจะเป็นประเด็นสำหรับบางคน แต่โดยส่วนตัวแล้ว ฉันคิดว่านี่เป็นวิธีเดียวที่คุณจะจบหนังแบบนี้ได้ โดยพื้นฐานแล้วนี่คือภาพยนตร์ที่มีครึ่งแรกที่แข็งแกร่ง ครึ่งหลังที่น่าเบื่อและตอนจบที่ดีผสมผสานเข้าด้วยกัน Black Crab ไม่ได้สมบูรณ์แบบ และภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถทำได้ด้วยการกระชับขึ้นและมีลักษณะเฉพาะมากขึ้น แต่นอกเหนือจากนั้น จริงๆ แล้วนี่เป็นข้อเสนอที่ค่อนข้างแข็งแกร่งและคุ้มค่าแก่การชม โชคไม่ดีที่ความเชื่อขอทานยังมีอยู่สองสามข้อ ซึ่งรวมถึงความเชื่อที่เกี่ยวกับทหารที่จัดการเพื่อชิงไหวชิงพริบเฮลิคอปเตอร์บนน้ำแข็ง

(ไม่มีการระบุชื่อประเทศในสถานการณ์ dystopic นี้ และชื่อสถานที่ที่เกิดขึ้นนั้นเป็นจินตภาพ) อุปสรรคคือน้ำแข็งบางเกินไปสำหรับยานยนต์ที่จะเดินทาง และทางเดินทะเลแคบเกินไปสำหรับ ฯลฯ ฯลฯ . เธอตื่นขึ้นในโรงพยาบาลที่มีอาการบวมเป็นน้ำเหลืองที่แขนขาของเธอ เธอพบว่าเธอบรรลุเป้าหมายแล้ว นั่นคือฐานทัพทหาร Edh ได้รับการแสดงความยินดี มอบเหรียญรางวัล และเลื่อนขั้นเป็นรองผู้หมวดที่ประสบความสำเร็จในการปฏิบัติการโดยผู้บัญชาการฐาน Nordh เธอขอพบลูกสาวของเธอ แต่ได้รับแจ้งว่านี่เป็นอุบายที่จะเพิ่มความมุ่งมั่นของเธอในการนำพัสดุไปที่ฐาน

หากเจตนาของภาพยนตร์เรื่องนี้คือทำให้ฉันรู้สึกหดหู่และรู้สึกเหมือนเสียเวลาเปล่า – ภารกิจสำเร็จลุล่วง ตัดมาที่ไม่กี่ปีต่อมาและ Edh ตามที่เธอถูกกล่าวถึงในภาพยนตร์ส่วนใหญ่คือทหารที่เดินทางไปรับคำสั่ง เมื่อลงจากเรือ เธอถูกผู้หญิงคนหนึ่งยื่นซุปให้ รับรองได้เลยว่าไม่มีพิษ หญิงซุปคนนั้นมีแฟนอยู่ที่ฐานทัพ เป็นไปได้ว่าเอธและชายผู้บังคับบัญชาของเอธ งีบบทสนทนานั้นในบัดดล

ต่างจากภาพยนตร์ประเภทนี้อีกหลายเรื่องซึ่งอย่างน้อยก็แสดงท่าทางไปสู่ตอนจบที่มีความสุข The Road ค่อนข้างจะเหมือนกับ Black Crab ที่จบลงด้วยความเศร้าโศกเตือนผู้ชมว่าไม่ใช่ทุกเรื่องที่จบลงอย่างมีความสุข มีฉากแอคชั่นที่ดี การถ่ายภาพที่ดี และการจัดฉากที่ดีมาก นอกจากนี้ นูมิ ราเพซ ยังสามารถให้บุคลิกที่ดีแก่เรา ต้องขอบคุณอารมณ์ที่เธอส่งถึงเรา เนื่องจากสคริปต์เพียงอย่างเดียวไม่เพียงพอ

แต่สำหรับนักสเกตน้ำแข็งที่ผันตัวมาเป็นทหาร Caroline Edh ภารกิจนี้เกี่ยวกับอย่างอื่นโดยสิ้นเชิง นำแสดงโดย Noomi Rapace ในภาพยนตร์ที่กำกับโดย Adam Berg Black Crab ติดตามทหารหกนายในภารกิจที่สิ้นหวังเพื่อยุติสงครามที่ทำลายชีวิตของพวกเขา BLACK CRAB เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญของสวีเดนที่ตั้งอยู่ในโลกหลังหายนะที่ถูกทำลายล้างด้วยสงคราม เมื่อพวกเขาเข้าไปในดินแดนของศัตรูที่เป็นศัตรู พวกเขาไม่รู้ว่าจะมีอันตรายอะไรรออยู่ข้างหน้า หรือใครก็ตามที่พวกเขาสามารถไว้ใจได้ BLACK CRAB นำแสดงโดย Noomi Rapace ในภาพยนตร์ที่กำกับโดย Adam Berg ติดตามทหารหกนายในภารกิจที่สิ้นหวังเพื่อยุติสงครามที่ทำลายชีวิตของพวกเขา

ครั้งแรกที่ฉันเห็น Rapace ในต้นฉบับ THE GIRL WITH THE DRAGON TATOO เธอยังได้แสดงใน PROMETHEUS และภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่อง DEAD MAN DOWN การแสดงของเธอใน BLACK CRAB ก้าวไปไกลในการทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังระทึกขวัญที่น่าจับตามอง เขายังคงยิงและทหารก็ยิงกลับ ปล่อยให้ Karimi และทั้งคู่ตาย มาลิกผู้บาดเจ็บดูอาการรุนแรงของบาดแผล ขณะที่พวกเขาเตรียมจะจากไป เสียงที่อ้างว่าเป็นแฟนสาวของคาริมิจากวิทยุฐาน F28 ในนั้นและขอคุยกับเขา พวกเขาตอบอย่างหลีกเลี่ยงและปิดการเชื่อมต่อในที่สุด

อย่างไรก็ตาม ที่โต๊ะที่ทำการตัดสินใจ ภารกิจฆ่าตัวตายเสนอว่า หากสำเร็จ จะทำให้สงครามกลับหัวกลับหาง Black Crab ของ Netflix จะกำกับโดย Adam Berg ซึ่งเป็นผลงานแรกของเขาหลังจากทำงานในมิวสิควิดีโอ (The Cardigans, A-ha) และโฆษณา ผู้ผลิตคือ Malin Idevall และ Mattias Montero ที่ Indio ในสตอกโฮล์ม Noomi Rapace เป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยม ฉันคิดว่าอย่างไรก็ตามเธอถูกจำกัดโดยสคริปต์

โดยปกติ การพากย์เสียงบน Netflix เป็นเรื่องที่น่ากลัว แต่นี่เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจ นั่นเป็นฉากเปิดไม่กี่ฉากของหนังเลย เพื่อให้คุณได้ทราบว่ากำลังเกิดอะไรขึ้น ตัวอย่างภาพยนตร์ การแข่งขัน ข่าว และตัวอย่างล่าสุดทั้งหมด เธอยังเป็นนักวิจารณ์ที่ผ่านการรับรอง Rotten Tomatoes โฮสต์และผู้สร้างพอดคาสต์หลักของเรา แต่ทำไม Tho? เธอยังจัดการความสัมพันธ์ด้านการประชาสัมพันธ์ทั้งหมดสำหรับการ์ตูน มังงะ ภาพยนตร์ ทีวี และอนิเมะ

ฉันไม่คิดว่าเรื่องราวจะได้ผลเลย และมันก็ดูและฟังดูราคาถูก แต่อย่างน้อยมันก็สนุกสนาน ในวัยหนุ่มของฉัน เมื่อเพดานปากของนิวเจอร์ซีย์ของฉันได้รับการฝึกฝนในสิ่งที่ประณีตมากขึ้นโดยเพื่อนที่อายุมากกว่าเล็กน้อย ฉันได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ Crab with Black Bean Sauce ซึ่งเป็นเมนูพิเศษที่ Lin’s China Garden บนถนน Bayard ในไชน่าทาวน์ของแมนฮัตตัน ฉันจะละเว้นจากการอธิบายอย่างละเอียด พอจะพูดได้ว่ามันเป็นหนึ่งในมื้อที่ยุ่งและน่าอร่อยที่สุดที่ฉันเคยทานมา และฉันสามารถเพลิดเพลินกับมันได้หลายครั้งที่ Lin’s ก่อนร้านปิด ชื่อเรื่อง “Black Crab” ทำให้ฉันนึกถึงอาหารมื้อนั้นและมันน่ารำคาญ

ฉันได้ยินมาว่ามันเป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่มีฉากหลังเป็นโลกหลังหายนะ และความจริงก็คือหลังจากที่ได้เห็นแล้ว เราสามารถพูดได้ว่ามันเป็นภาพยนตร์ที่มีฉากแอคชั่นที่เพียงพอแต่ไม่ใช่วันสิ้นโลกอย่างแน่นอน สำหรับภาพยนตร์เพิ่มเติมที่ Netflix วางแผนไว้สำหรับปี 2022 ให้ตรวจสอบตัวอย่างภาพยนตร์แบบเต็มสำหรับปีของเราที่นี่ โครงเรื่องดั้งเดิมและ Noomi Rapace ที่ยอดเยี่ยมทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูได้ และถึงแม้จะมีความคลุมเครือในบางสิ่ง ดังที่ได้กล่าวมาแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังคงเป็นภาพยนตร์ที่ควรค่าแก่การดู เครดิตเพลง – เพลงประกอบภาพยนตร์เพิ่มเติม – เพลงที่ไม่รวมอยู่ในรายชื่อเพลงประกอบภาพยนตร์อย่างเป็นทางการ แต่กำลังเล่นอยู่ในภาพยนตร์ ซาวด์แทร็กของ Black Crab เพลงประกอบภาพยนตร์ปี 2022 รายชื่อเพลง ฟังเพลงประกอบทั้งหมด 17 เพลง เล่นเพลงประกอบภาพยนตร์ทั้งหมด 15 เพลง

นั่นจะทำให้ทีมสร้างสรรค์ต้องผูกมัดกับพรรคพวกนอกเหนือข้อสรุปที่คลุมเครือและน่าพอใจว่าสันติภาพเป็นหนทางเดียว และพวกเขาสนใจเส้นทางที่นั่นมากกว่า เต็มไปด้วยอันตรายและเยือกเย็น เป็นที่ซึ่งช่วงเวลาที่เบี่ยงเบนความสนใจมากที่สุดเกิดขึ้นในเรื่องราวการเอาชีวิตรอดที่ขัดกับองค์ประกอบนี้ ซึ่งไม่แน่นอนในการทำให้เครียดจนกลายเป็นเรื่องที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น Black Crab ติดตามหญิงสาวชาวสวีเดนที่สำรวจโลกหลังวันสิ้นโลก Caroline Edh อดีตนักสปีดสเกต ได้รับคัดเลือกจากทหารให้ขนส่งแคปซูลแฝดไปยังสถานที่วิจัย เนื้อเรื่องติดตามตัวเอกขณะที่เธอเล่นสเก็ตข้ามทะเลสาบกับเพื่อนร่วมงานห้าคน

แต่ที่เซอร์ไพรส์ของฉัน เบิร์ก (ผู้ร่วมเขียนบทภาพยนตร์กับเพลเลอ โรดสตรอม) ทำให้สิ่งต่าง ๆ ดำเนินไปอย่างรวดเร็วจนคุณแทบไม่มีเวลาให้นึกถึงมันเลย และเรื่องราวก็ออกมาเหมือนหนังแนวแอ็กชั่นระทึกขวัญแบบ ‘ใครจะทำให้มันจบ’ ซึ่งฉันมักจะชอบจุดอ่อนเสมอ ยิ่งไปกว่านั้น “Black Crab” ยังเป็นภาพที่ตะลึงตา โดยผู้กำกับภาพอย่าง Jonas Alarik ได้ถ่ายทอดภาพที่สะดุดตาออกมาหลังจากนั้นอีกภาพหนึ่ง ฉันต้องยอมรับว่าฉันหัวเราะออกมาดัง ๆ เมื่อนายหน้าพูดว่า “ทหารที่สวมรองเท้าสเก็ตน้ำแข็งสามารถนำทางได้” ตกลง! และแน่นอนว่าภาพเงาครึ่งโหลที่ถูกกัดอย่างแรงนี้ บดบังน้ำแข็งสีดำทอดยาว บางครั้งหยุดมองดูซากศพที่จมน้ำตายหลายสิบศพที่อยู่ข้างใต้

จับตาดูภาพยนตร์กระแสหลักและโทรทัศน์ล่าสุดทั้งหมด ในเวลาต่อมา ไม่ว่าอะไรก็ตามที่กำลังเกิดขึ้นได้ทำลายล้างสวีเดนด้วย “ทางเหนือ” ที่ได้เปรียบเหนือความขัดแย้งใดๆ ก็ตามในแถบสแกนดิเนเวีย (ถูกยุยงโดยรัสเซีย?) ได้เปลี่ยน Ole ให้ต่อต้าน Olaf ทำขั้นต่ำสุดเพื่อกำจัดพันธมิตรของแคโรไลน์ มีเพียง Rapace เท่านั้นที่มีส่วนโค้ง และมันค่อนข้างเล็กเพราะเธอขับเคลื่อนด้วยจุดประสงค์เดียวที่ไม่เปลี่ยนแปลง มันทำให้ยากต่อการดูแลเมื่อพันธมิตรเหล่านั้นเริ่มตาย แม้ว่าความตายจะถูกนำมาใช้ในการสาธิตอย่างไม่ลดละว่าแคโรไลน์สามารถบรรลุเป้าหมายของเธอได้อย่างไร

โดยปราศจากความเข้าใจที่ละเอียดถี่ถ้วนถึงสิ่งที่นำไปสู่สงครามตั้งแต่แรก และใครกำลังทำสงครามกับใคร ผู้ชมจะต้องอาศัยประสบการณ์ของทหารเท่านั้น ซึ่งน่ากลัวจนถึงจุดที่เกินเลย แคโรไลน์และลูกทีมของเธอผ่านพ้นจากการเผชิญหน้าอันน่าสยดสยองครั้งหนึ่งไปสู่การเผชิญหน้าครั้งถัดไป และหลังจากนั้นไม่นาน เราก็ลืมไปว่าพวกเขากำลังอยู่ในเขตสงคราม เยือกเย็นด้วยพล็อตที่อ่อนแอ – ฉันรู้สึกเหมือนเสียเวลา 2 ชั่วโมงในการดูสิ่งนี้ ฉันเข้าใจว่ามันควรจะเป็นคำสั่ง

ในตอนท้ายของ Black Crab ฉันไม่สามารถพูดได้ว่ามันเสียเวลากับการดูเพราะฉันชอบภาพและฉากแอ็คชั่น แต่การดำเนินการของเรื่องราวโดยรวมทำให้เป็นที่ต้องการอย่างมาก ฉันน่าจะชอบความกว้างน้อยกว่าและความลึกมากกว่า โดยเฉพาะตัวอักษร ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น คณะทหารได้รับมอบหมายภารกิจสำคัญคือการบรรทุกแคปซูล 2 แคปซูลข้ามแนวข้าศึกเพื่อหยุดสงคราม อย่างน้อยนั่นคือสิ่งที่กลุ่มได้รับแจ้ง กลุ่มประกอบด้วยทหาร 6 คน ได้แก่ Edh, Forsberg, Malik, Nylund, Karimi และ Granvik

กลุ่มต้องเผชิญกับอัตราต่อรองที่ผ่านไม่ได้และอันตรายถึงตาย โดยไม่มีเดิมพันที่ปลอดภัยเพื่อความอยู่รอด เป็นเรื่องน่าผิดหวังที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เปิดเผยเพิ่มเติมว่าใครอยู่ฝ่ายไหนจริงๆ ทหารเองก็มีความขัดแย้งกัน และนั่นก็เป็นสิ่งที่คาดหวัง แต่ปูดำไม่เคยอธิบายว่าอะไรคือความเสี่ยงที่แท้จริงในโลกอนาคตอันใกล้นี้ เกินกว่าจะเข้าใจได้ชัดเจนว่าทุกอย่างจบลงอย่างรวดเร็วและรุนแรง และนั่นก็ขัดกับมันเมื่อจุดไคลแม็กซ์ใกล้เข้ามาและแรงจูงใจที่มืดมนของผู้พูดชั้นนำแจ้งภาระผูกพันทางศีลธรรมของตัวละคร มันน่ารับประทานมากกว่าเมื่อพวกเขาเป็นแค่นักรบบนรองเท้าสเก็ตที่มีคำสั่งให้ปฏิบัติตาม โดยไม่มีภาระผูกพันใดมากไปกว่าการปกป้องทหารที่อยู่ข้างๆ พวกเขา

Related Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
© All Right Reserved
Proudly powered by WordPress | Theme: Shree Clean by Canyon Themes.