ดูหนังออนไลน์ All That We Destroy เว็บดูหนัง ดูหนัง hd ฟรี

0
ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ All That We Destroy” เป็นตัวอย่างที่ดีของภาพยนตร์แนวที่มีแนวคิดที่น่าสนใจ แต่ขาดความสามารถในการผูกมันเข้าด้วยกันเป็นสิ่งที่ใช้งานได้เพื่อความบันเทิง อุปสรรคจากบทสนทนาที่อ่อนแอและการแสดงที่โลดโผน “All That We Destroy” นำหนึ่งในแนวคิดที่ทะเยอทะยานที่สุดในซีรีส์นี้จนถึงปัจจุบัน และล้มเหลวในการเจาะลึกถึงธีมของซีรีส์ในลักษณะที่ดึงเอาแนวคิดทั้งหมดมารวมกัน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในบางแง่ มันน่าผิดหวังมากกว่าภัยพิบัติทั้งหมดที่ทำให้ซีรีส์นี้เสียหายเพราะรู้สึกเหมือนเป็นการเขียนใหม่หรือสองครั้งและทิศทางที่แข็งแกร่งกว่านี้อาจทำให้งานนี้สำเร็จ

ตามที่เป็นอยู่ สิ่งที่สุภาพที่สุดที่เราสามารถพูดได้ก็คือมันไม่ใช่ ดูหนังออนไลน์ หนังสยองขวัญแบบสตรีมมิ่งทั่วไปของคุณเหตุผลหนึ่งก็คือ “All That We Destroy” มีมุมไซไฟ ดร.วิกตอเรีย แฮร์ริส ( ซาแมนธา มาธิส ) ได้ทำการโคลนนิ่งได้อย่างสมบูรณ์แบบ และเธอใช้ทักษะนั้นเพื่อจุดจบที่ไม่ ธรรมดา เพื่อสร้างเหยื่อให้สเปนเซอร์ ( อิสราเอล บรูสซาร์ด ) ลูกชายที่ป่วยทางจิตของเธอถูกสังหาร สุขสันต์วันแม่! ความคิดก็คือว่า ดร. แฮร์ริสจะสร้างร่างโคลนเหล่านี้เพื่อให้สเปนเซอร์ฆ่าเมื่อใดก็ตามที่เขามี “ความต้องการ” ที่ต้องทำ ป้องกันไม่ให้เขาฆ่าคน “จริง” ที่ไร้เดียงสาจริงๆ มันไม่ได้ผลนักหรอก เพราะสเปนเซอร์ไม่ได้ตื่นเต้นเหมือนที่เขาฆ่าผู้หญิงที่ชื่อแอชลีย์ ( ออโรร่า เพอร์ริโน )) ซึ่งเราเห็นในเหตุการณ์ย้อนหลังที่รบกวนจิตใจ มีบางอย่างที่ฝังอยู่ในพยาธิวิทยาทางสังคมของฆาตกรต่อเนื่องที่ไม่สามารถสร้างขึ้นใหม่ได้หากไม่มีเหยื่อตัวจริงหรือไม่? เป็นคำถามที่น่าสนใจซึ่งถูกถามเพียงผิวเผินเท่านั้นที่นี่“All That We Destroy” จากนั้นย้ายจากบ้านแห่งความน่ากลัวทางพันธุกรรมและแนะนำให้เรารู้จักกับผู้เล่นอีกคนหนึ่งชื่อ Marissa ( Dora Madison ) ซึ่งสนิทสนมกับสเปนเซอร์อย่างลึกลับ สเปนเซอร์ดูขี้เล่นอย่างเห็นได้ชัดด้วยรูปแบบการพูดแบบโมโนโทนและตาที่ตาย ทำให้เราไม่มีเหตุผลอันสมควรที่ Marissa จะเข้าใกล้เขานอกจากภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการเหยื่อที่เป็นมนุษย์ ส่วนโค้งของตัวละครของเธอ แม้จะมีงานหนักของเมดิสัน แต่ก็ทำให้โกรธโดยเฉพาะอย่างยิ่งวิธีที่มันจบลงอย่างไม่น่าพอใจ เกือบจะเหมือนกับ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

“All That We Destroy” ถูกเขียนขึ้นเป็นหนังสั้นที่มีเพียงแพทย์ คนโคลนนิ่ง และพวกจิตวิปริต แต่พวกเขาจำเป็นต้องเพิ่มความรักเมื่อกลายเป็นเรื่องนั่นอาจเป็นตอนที่พวกเขาเพิ่ม Parker ( Frank Whaley )

ดูหนัง hd พ่อของ Spencer ที่เราเห็นในการสนทนาเสมือนจริงที่แปลกประหลาดอย่างแท้จริงกับแม่ของ Spencer นักเขียนพูดอะไรโดยไม่ให้พ่อของสเปนเซอร์อยู่ที่นั่นเหรอ? (มีเนื้อหาย่อยที่น่าสนใจที่ยังไม่ได้สำรวจในแนวคิดที่ว่า ดร. แฮร์ริสยึดครองลูกชายของเธอตั้งแต่อายุยังน้อยเกินไป และอาจให้อาหารจริงๆ หรือกระทั่งสร้างปีศาจของเขาขึ้นมา) หรือพวกเขาจะไม่ให้แฟรงค์ เวลีย์อยู่ในกองถ่าย? ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม ฉากเหล่านี้เขียนและแสดงอย่างน่าสยดสยอง เป็นเพียงวิธีที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะอธิบายโครงเรื่องและธีมของเรื่องให้ชัดเจนขึ้นเล็กน้อยปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของ “All That We Destroy” คือมันไม่น่ากลัวหรือน่าตื่นเต้นเลยแม้แต่น้อย เราไม่เคยสนใจสเปนเซอร์หรือแม่ของเขาเลยจริงๆ เพราะพวกมันมีพัฒนาการที่บางเฉียบ เวอร์ชันที่กล้าหาญกว่านี้อาจกลายเป็นวายร้ายที่เห็นได้ชัด ใครบางคนที่จะต่อต้านและเป็นวิธีที่เราจะรู้สึกลงทุนในเรื่องนี้ แทนที่จะเป็นอย่างนั้น ร่างโคลนกลายเป็นตัวละครที่น่าสนใจที่สุด ไม่ใช่ส่วนเล็กๆ เพราะเพอร์ริโนแสดงได้ดีที่สุด (ฉันคิดว่าเธอคือ “Into the Dark” ตัวแรกที่เล่นซ้ำ เธอแข็งแกร่งในรอบปฐมทัศน์เรื่อง ” The Body “) เมื่อแอชลีย์กลายเป็นมนุษย์มากขึ้นเรื่อยๆ ตัวละครที่เป็นเนื้อและเลือดก็มีความน่าสนใจน้อยลงเรื่อยๆ จนกระทั่งฉากสุดท้ายพังทลายลงทั้งหมด หวังว่าวันพ่อจะสนุกมากขึ้น สุดยอดภาพยนตร์แห่งปีฆ

Related Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
© All Right Reserved
Proudly powered by WordPress | Theme: Shree Clean by Canyon Themes.