ดูอนิเมะ เรื่อง Bofuri Season 2 รีวิวการ์ตูน

0
อนิเมะ

Bofuri ซีซั่น 2 คอนเฟิร์มวันวางจำหน่ายในฤดูหนาวปี 2023 ดูการ์ตูนออนไลน์ By Trailer เป็น “โบฟุริ” เพราะใครอยากอ่านออกเสียงชื่อเต็มจริงๆ ที่จุดที่น่าสนใจ Bofuri ได้นำตัวละครหลักของเราไปสู่โลกเสมือนจริงโดยอิงจากเกมใหม่ที่รู้จักกันในชื่อ “New World Online” ในฐานะที่เป็นอวตารของตัวละคร “เมเปิ้ล” เธอมีพลังมากมายมหาศาล แต่มีพลังโจมตีต่ำมาก ดังนั้นคุณจึงสามารถเดาได้อย่างง่ายดายว่าชื่อเวอร์ชันภาษาอังกฤษมาจากไหน Maple ได้ใช้การป้องกันอย่างเต็มที่และไม่อยากได้รับบาดเจ็บ ตามที่ตัวละครของเธอแนะนำ แม้ว่าจะมีการกระทำมากมาย แต่ความแข็งแกร่งของ “โบฟุริ” ก็มาพร้อมกับตัวละคร ในขณะที่ตัวเอกของเรา Kaede Honjou พยายามทำให้ตัวเองมีกำลัง การแสดงเป็นเรื่องเกี่ยวกับการหาเพื่อนผ่านเกมมากกว่าและมีช่วงเวลาที่ดีมากกว่าที่จะเอาชนะความท้าทาย เธอเริ่มด้วยการเล่นกับเพื่อนสนิทจากโรงเรียน และจบลงด้วยการเป็นผู้นำกิลด์และมีอิทธิพลอย่างแข็งขันต่อชุมชน RPG ที่กว้างขึ้น Bofuri ซีซั่น 2 คาดว่าจะออกประมาณฤดูหนาวปี 2022 อนิเมะซีซัน เนื่องจากซีรีส์นี้ไม่รวมอยู่ในแค็ตตาล็อกฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิปี 2022 ของ Crunchyroll ซีซั่น 2 ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อสิ้นสุดซีซั่น 1 ตอนจบในวันที่ 25 มีนาคม 2020 พร้อมโปสเตอร์ยาวที่มี Maple และ Sally มีการประกาศว่า Bofuri ซีซันที่สองจะเริ่มออกอากาศตั้งแต่ปี 2022 และจะมีทั้งหมด 13 ตอนโดยใช้เวลาเฉลี่ย 24 นาที Maple เป็นมือใหม่ในวิดีโอเกม แต่ Sally เชื่อมั่นว่าให้ลอง NewWorld Online ซึ่งเป็นวิดีโอเกมเสมือนจริง เมเปิ้ลทำการสำรวจครั้งแรกโดยลำพังในขณะที่แซลลี่กำลังยุ่งอยู่กับการเรียน Maple เข้าร่วมกิจกรรมแบทเทิลรอยัลและจัดการเอาชนะทุกคนเพื่อคว้าอันดับสาม ริซ่าเข้าร่วมเกมเป็นแซลลี่ในวันรุ่งขึ้นและไปที่ถ้ำพร้อมกับเมเปิ้ลเพื่อรวบรวมองค์ประกอบเพื่อสร้างโล่ใหม่ เมเปิ้ลและแซลลีค้นพบดันเจี้ยนกับเจ้านาย เอาชนะคนที่ได้รับเหรียญรางวัล ทั้งคู่มุ่งหน้าไปยังปาร์ตี้ของคุโรมุ และพบกับซิลเวอร์วิงหัวหน้านกน้ำแข็ง ทีมงานของ ดูหนังออนไลน์ Bofuri ได้ประกาศซีซัน 2 อย่างรวดเร็ว แต่ต้องใช้เวลามากในการนำมันกลับมาสู่หน้าจอ ก่อนหน้านี้ Covid Pandemic ที่ยืดเยื้อยังคงทำให้โครงการล่าช้า แต่อะไรทำให้ทีมล่าช้าไปนานถึงตอนนี้แม้ว่าสิ่งต่าง ๆ จะคลี่คลายเป็นส่วนใหญ่?


เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2020 ตอนแรกของซีซัน 1 ได้รับการปล่อยตัวในชื่อดูอนิเมะ Defense and First Battle หลังจากการเปิดตัวตอนแรกของซีรีส์อนิเมะน้อยน่ารักนี้ ผู้ชมต่างตื่นเต้นกับตอนดังกล่าวซึ่งมีทั้งหมด 12 ตอน และจบลงในวันที่ 4 มีนาคม 2020 ด้วยชื่อ Defense and Bonds เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจสำหรับผู้ชมเนื่องจากวันต่ออายุของฤดูกาลได้รับการประกาศในไม่ช้าซึ่งแตกต่างจากอะนิเมะซีรีส์อื่น ๆ ดังที่เราได้กล่าวไว้ในตอนต้นของบทความ อนิเมะนี้ดัดแปลงมาจากไลท์โนเวลที่เขียนโดย Yuumikan และวาดภาพประกอบโดย Koin ตีพิมพ์ครั้งแรกในญี่ปุ่นโดย Fujimi Shobo ซีรีส์นี้มีให้บริการเป็นภาษาอังกฤษด้วย ขอบคุณ Yen Press ไลท์โนเวลซึ่งเริ่มออกอากาศเมื่อวันที่ 8 กันยายน 2017 มีทั้งหมด 12 เล่ม โดยเล่มที่ตีพิมพ์เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ไลท์โนเวลซีรีส์ยังคงดำเนินอยู่ซึ่งเป็นข่าวดีเช่นเดียวกับอนิเมะเรื่องนี้ , โฆษณาการ์ตูนและไลท์โนเวล มีเพียง 4 เล่มแรกเท่านั้นที่ได้รับการดัดแปลงเป็นอนิเมะในซีซันแรก และมีแหล่งข้อมูลเพียงพอสำหรับมากกว่าสองซีซัน หากทุกอย่างเป็นไปด้วยดี สามารถดูซีซันที่สามต่อจากซีซันที่สองได้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อะนิเมะที่น่าจับตามอง ถ้าคุณรัก Animedonki

ดูอนิเมะ ซีรีส์ดังกล่าวมีรายชื่อตัวละครมากมาย ได้แก่ Maple ตัวเอกที่พากย์โดย Kaede Hondo และ Sally ที่พากย์โดย Ruriko Noguchi เพื่อนผู้แนะนำวิดีโอเกมให้กับ Maple Kasumi ถูกเปล่งออกมาโดย Saori Hayami ซึ่งเป็นผู้เล่นอีกคน Kanade ให้เสียงโดย Satomi Arai ซึ่งเป็นผู้เล่นชาย Chrome ให้เสียงโดย Noriaki Sugiyama ผู้เล่นจากเกม Izis ให้เสียงโดย Satomi Sato- ช่างฝีมือผู้ทำอุปกรณ์ มีตัวละครอื่น ๆ เช่น Yui, Syrup, Mai และ Oboro ก่อนการเปิดตัว การแอบดูโครงเรื่องของซีซันที่แล้วจะเป็นประโยชน์ ซีรีส์นี้ติดตามเรื่องราวของหญิงสาวชื่อคาเอเดะ ฮอนโจ ผู้เล่นวิดีโอเกมโดยใช้ชื่ออื่น

VRMMORPGNewWorld Online เป็นเกมที่เธอมีส่วนร่วม ในเกม เพื่อที่จะแข็งแกร่งขึ้น เธอยังคงสร้างการป้องกันต่อไป ขณะที่เธอเพิ่มการป้องกันเธอก็เสียจังหวะ แม้ว่าจะมีระบบที่แข็งแกร่งในการป้องกันตัวเอง เธอก็สามารถเอาชนะเกมนี้ได้ ภายใต้ชื่อปลอม เธอกลายเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุดในเกม เนื่องจากตัวละครหลักเป็นผู้ใช้โล่ Rising of the Shield Hero และ Bofuri แฟน ๆ จึงคาดหวังว่าจะได้เกมหรืออีเวนต์แบบไขว้กัน แฟน ๆ ยังล้อเลียน BOFURI ว่าเป็น Shield Hero Online และ Shield Heroine


ดูการ์ตูนออนไลน์เป็นไลท์โนเวลชุดภาษาญี่ปุ่นที่เขียนโดย Yuumikan และวาดภาพประกอบโดย Koin เริ่มทำซีเรียลไลซ์เซชั่นออนไลน์ในปี 2559 บนเว็บไซต์สำนักพิมพ์นวนิยายที่ผู้ใช้สร้างขึ้น Shōsetsuka ni Narō มันถูกซื้อกิจการโดย Fujimi Shobo ซึ่งตีพิมพ์ไลท์โนเวลเล่มแรกในเดือนกันยายน 2560 ภายใต้สำนักพิมพ์ Kadokawa Books เล่มที่ 14 ออกวางจำหน่ายเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2565 มังงะที่ดัดแปลงด้วยงานศิลปะโดย Jirō Oimoto ได้รับการตีพิมพ์เป็นตอน ๆ ในนิตยสารการ์ตูนเรื่อง Seinen ของ Kadokawa Shoten ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2018 และรวบรวมเป็นหกเล่มถัง ทั้งไลท์โนเวลและมังงะได้รับอนุญาตในอเมริกาเหนือโดย Yen Press อนิเมะทีวีซีรีส์ที่ดัดแปลงโดย Silver Link ออกอากาศตั้งแต่มกราคมถึงมีนาคม 2020 มีการประกาศซีซันที่สองและมีกำหนดฉายในเดือนมกราคม 2023 ในฐานะที่เป็นหัวหน้ากิลด์ Maple มีความรับผิดชอบมากมายที่ต้องแบกรับไว้ในขณะที่เธอต้องรวมตัวกันในเกมที่ซับซ้อนนี้ ภายใต้ร่มเสมือนจริง ทุกสิ่งสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อในซีรีส์นี้ ดังนั้นสมาชิกทุกคนจะต้องเตรียมพร้อม แม้ว่าตัวละครส่วนใหญ่ในกิลด์จะเป็นมิตรต่อกัน แต่เดิมคาซึมิกลับแสดงท่าทีเย็นชากับบุคลิกที่จริงจังของเธอ จนกระทั่งเธอคุ้นเคยกับเมเปิ้ลและเพื่อนๆ มากขึ้น เธอก็เริ่มอุ่นเครื่องและไว้วางใจพวกเขา การผสมผสานระหว่างแนวนิยายและความเป็นจริง เรายังเห็นสถานการณ์ในชีวิตจริงบางส่วนของเธอเมื่อมีโอกาสเกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม ฉันจะเถียงและบอกว่าชีวิตเสมือนจริงของเธอมีความทะเยอทะยานมากกว่าชีวิตจริงของเธอ เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ เธอดูธรรมดาเกินไปในชีวิตจริงและถูกพรรณนาว่าเป็นวัยรุ่นทั่วไปที่คุณเคยเห็นมานับล้านครั้งมาก่อน ในเกม เธอมีตัวตนมากขึ้น ไม่ใช่แค่ทักษะของเธอเท่านั้น แต่ยังสามารถดึงดูดผู้คนให้มาใกล้ชิดกันมากขึ้นอีกด้วย ฉันจะไม่เป็นผู้ตัดสินที่ยิ่งใหญ่ว่าคุณชอบอวาตาร์ในเกมหรือตัวละครในชีวิตจริงของเธอ แต่ถ้าคุณถามฉัน ศักยภาพของ Maple อยู่ในการผจญภัยเสมือนจริงของเธอ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki

อะนิเมะ ออนไลน์

ดูการ์ตูนอนิเมะถึงจุดนี้ คุณยังอาจถามคำถามที่เด่นชัดว่าอนิเมะมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวได้ไกลแค่ไหน ในฐานะผู้ดูดั้งเดิมของอนิเมะ ฉันสามารถพูดได้เพียงว่าเรื่องราวเป็นไปตามสมมติฐานและให้ประสบการณ์การผจญภัยแนวแฟนตาซีที่สนุกสนาน ไลท์โนเวลมีบทที่ครบถ้วนสมบูรณ์ ซึ่งฉันไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันขยายออกไปอีกมากในสิ่งที่อะนิเมะนี้ดัดแปลง แต่สำหรับข้อมูลอ้างอิง ฉันรู้สึกซาบซึ้งที่ผู้เขียนสามารถจับแนวคิดหลักของการแสดงเป็นแกนหลักได้ จากบุคลิกที่เข้ากับคนง่ายของ Maple และการขายแนวคิดหลักของเกม VRMMO แสดงให้เห็นว่า Bofuri สามารถสร้างเอกลักษณ์ของตัวเองได้ แม้แต่ในฉากกั้นน้ำของการตั้งค่าโลกของเกมแบบ isekai เหล่านี้ Bofuri คือสิ่งที่ฉันจัดว่าเป็นอัญมณีที่เปล่งประกาย

เพื่อนของเธอกระตุ้นอนิเมะ ออนไลน์ Kaede Honjō เริ่มเล่น VRMMORPG NewWorld Online ภายใต้ชื่อ Maple ไม่ต้องการได้รับบาดเจ็บ Maple เลือกที่จะเป็นผู้ใช้โล่ที่มีสถิติการป้องกันสูงสุด และทำให้จุดสถานะทุกจุดที่เธอได้รับในเกมเพิ่มเฉพาะระดับการป้องกันของเธอเท่านั้น เป็นผลให้เธอเหลือความเร็วเท้าที่ช้าและไม่มีเวทย์มนตร์ แต่การป้องกันที่สูงของเธอช่วยให้เธอทนต่อการโจมตีได้มากที่สุดโดยไม่ได้รับความเสียหายใด ๆ ควบคู่ไปกับความคิดสร้างสรรค์ระดับพื้นฐาน ทำให้เธอสามารถบรรลุผลสำเร็จที่คาดไม่ถึงในเกม ภารกิจ และกิจกรรมต่างๆ การทำเช่นนี้ทำให้เธอได้รับทักษะที่คาดไม่ถึงทุกประเภทและกลายเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุดในเกม ไลท์โนเวล Bofuri วาดภาพประกอบโดย Koin และเขียนโดย Yuumikan LN เริ่มทำซีเรียลไลซ์เซชันเป็นนิยายบนเว็บเมื่อปี 2016 บนเว็บไซต์เผยแพร่นิยาย Shōsetsuka ni Narō ซีรีส์นี้ได้รับการตีพิมพ์ในภายหลังเป็นโวลุ่ม tankōbon หลังจากที่ Fujimi Shobo เข้าซื้อกิจการ เนื่องจากความนิยมที่เพิ่มขึ้น เรื่องราวจึงถูกหยิบยกมาดัดแปลงมากมาย รวมถึงซีรีส์มังงะและอนิเมะทางโทรทัศน์ ซีรีส์นี้เกี่ยวกับเกมที่ผู้ชมจำนวนมากจากทั่วทุกมุมโลกชื่นชอบ ซีรีส์แนะนำนี้สามารถทำให้คุณรู้สึกมีชีวิตชีวา นับเป็นข่าวดีสำหรับผู้ชมอนิเมะเรื่องนี้ เนื่องจากผู้ผลิตได้ประกาศการผลิตซีรีส์นี้แล้วในตอนสุดท้ายของซีซัน 1 และจะฉายรอบปฐมทัศน์ในปี พ.ศ.


แฟน ๆ ของเว็บการ์ตูน“Bofuri” จะดีใจที่รู้ว่าไม่เพียง แต่ซีซั่นที่ 2 ได้รับการประกาศแล้ว แต่คาดว่าจะออกในเร็ว ๆ นี้ ผู้สร้างรายการ Silver Link เชื่อมโยงตอนจบของซีซั่น 1 กับข่าวที่ว่าซีซั่น 2 มีการวางแผนสำหรับในช่วงปี 2022 นี่เป็นเรื่องน่าประหลาดใจที่จะพูดอย่างน้อย ไม่บ่อยนักที่อนิเมะเรื่องใหม่จะได้รับการต่ออายุในซีซันที่สองอย่างรวดเร็ว บ่อยครั้ง มีช่วงเวลาของบริเวณขอบรกที่ไม่มีการประกาศซึ่งแฟน ๆ ถูกทิ้งให้ร้องไห้ด้วยความไม่รู้ถึงการกลับมาของรายการโปรดของพวกเขา โชคดีที่นี่ไม่ใช่กรณีของ “Bofuri” เรื่องราวเกี่ยวกับผู้เล่นคนหนึ่งที่กำลังออกแบบตัวละครสำหรับเกมสวมบทบาทและละทิ้งทักษะอื่นๆ ทั้งหมดเพื่อเป็นผู้พิทักษ์ที่เกือบจะคงกระพันในการต่อสู้ แต่ประเภทหลักของหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญที่สันนิษฐานนี้เป็นเรื่องตลกและได้ให้ซีเควนซ์เฮฮาระหว่างพล็อตที่ดำเนินไปอย่างยอดเยี่ยม เรื่องราวที่ไม่เหมือนใครนี้ทำให้ผู้ชมแนะนำให้คนรักอนิเมะทุกคน ให้เราช่วยคุณด้วยรายละเอียดทั้งหมดที่มีเกี่ยวกับ Bofuri Season 2 ซีรีส์นี้ยังเป็นแรงบันดาลใจให้ดัดแปลงเป็นมังงะห้าเล่มอีกด้วย Silver Link- สตูดิโอแอนิเมชั่นญี่ปุ่นตัดสินใจสร้างซีรีส์อนิเมะจากไลท์โนเวล Shin Oonuma และ Mirai Minato พร้อมด้วย Fumihiko Shimo กำลังดูแลทิศทางของซีรีส์ ทาโร่ มาสุดะ รับหน้าที่ผลิตเพลง ซีรีส์ส่วนใหญ่ใช้เวลานาน บางครั้งหลายปีกว่าจะประกาศการต่ออายุเพิ่มเติม แต่โบฟุริไม่เป็นเช่นนั้น และบางครั้ง ซีรีส์อนิเมะก็มีช่วงเวลาที่ยากลำบากกับซีซั่น 1 นับประสาซีซั่น 2 ไม่ได้ วันที่ต่ออายุของ Bofuri ได้รับการประกาศในตอนสุดท้ายของฤดูกาลที่ 1 รอบปฐมทัศน์ของฤดูกาลที่ 2 มีกำหนดทั้งหมดในปี 2022 แต่วันที่แน่นอนยังไม่ได้รับการประกาศ ณ ตอนนี้

Related Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
© All Right Reserved
Proudly powered by WordPress | Theme: Shree Clean by Canyon Themes.